Obafemi และ O’Shea

Obafemi

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21 ของ Jim Crawford ก่อนการคัดเลือกในยุโรปในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

ผู้เล่นทั้งสองคนได้รับการแนะนำให้เข้าร่วมทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์อาวุโสคนแรกของ Stephen Kenny แต่พวกเขาพลาดโอกาสนี้ Obafemi ทำให้ความรู้สึกของเขาเป็นที่รู้จักด้วยทวีตหลังจากประกาศทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21

Obafemi

กองหน้าเซาแธมป์ตันซึ่งยิงได้ 3 ประตูจาก 25 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ดูเหมือนจะไม่พอใจกับการตัดสิน ทั้งคู่เข้าร่วมในการคัดเลือกของ Crawford โดยคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่เชื่อมโยงกับทีมอาวุโสรวมถึง Jason Knight และ Will Smallbone

ทีม 25 คนจะรายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์ฝึกอบรมสี่วันในไอร์แลนด์เหนือตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคมถึงวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน

ไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 21 ปีมีรอบคัดเลือกที่สำคัญ 3 ครั้งในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนกับอิตาลีไอซ์แลนด์และลักเซมเบิร์กและแคมป์ฝึกซ้อมจะให้เวลาเตรียมตัวที่สำคัญ ลุคแมคนัลลีกอง

John O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซัน

หลังแอ ธ เลติกของเซนต์แพทริคได้รับการเรียกทีมชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรกรวมถึงวิลเฟอร์รี่และวิลสมอลล์โบนของเซาแธมป์ตัน ไรอันแคสซิดี้กองหน้าวัตฟอร์ดจะลงรายงานตัวชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรก

การปะทะกันของแชมร็อคโรเวอร์สและดับลินดาร์บี้ของโบฮีเมียนส์ในวันที่ 5 กันยายนถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการมีส่วนร่วมของ Liam Scales และ Neil Farrugia (Rovers) พร้อมกับ Danny Mandroiu และ Danny Grant (Bohemians)

ผู้รักษาประตู : Caoimhin Kelleher (Liverpool), Gavin Bazunu (Rochdale ยืมตัวมาจาก Manchester City), Ed McGinty (Sligo Rovers)

กองหลัง : Lee O’Connor (Tranmere Rovers ยืมตัวมาจาก Celtic), Danny McNamara (St.Johnstone

ยืมตัวจาก Millwall), Darragh Leahy (Dundalk), Conor Masterson (QPR), Liam Scales (Shamrock Rovers), Luke McNally นาธานคอลลินส์ ), ดาราโอเชีย, โธมัสโอคอนเนอร์

กองกลาง : Dan Mandroiu (โบฮีเมียน), Jason Knight , Jack Taylor (Peterborough United), Will Ferry (Southampton), Will Smallbone (Southampton), Conor Coventry (West Ham United), Connor Ronan (Grasshoppers Zurich, ยืมตัว จาก Wolverhampton Wanderers)

กองหน้า : Michael Obafemi (Southampton), Danny Grant (Bohemians), Jonathan Afolabi (Celtic), Zach Elbouzedi (Lincoln City), Neil Farrugia (Shamrock Rovers), Ryan Cassidy

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Twitter

Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์

Twitter ขอโทษกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฟิลโจนส์ ในบัญชีทางการของสหราชอาณาจักร  โดยได้ระบุไว้ว่า ได้ตกเป็นเป้าหมายของการละเมิดทางออนไลน์ ที่หน้าศูนย์ช่วยเหลือเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องการรับมือและการรายงานการละเมิดสิทธิ์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้มีส่วนร่วมในพฤติกรรมดังกล่าว และมีการโพสต์บัญชี @TwitterUK ที่ ตั้งชื่อนักฟุตบอล * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Aston Villa

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo WalcottAston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees * * * * * * * * * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *