Obafemi และ O’Shea

Obafemi

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21 ของ Jim Crawford ก่อนการคัดเลือกในยุโรปในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

ผู้เล่นทั้งสองคนได้รับการแนะนำให้เข้าร่วมทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์อาวุโสคนแรกของ Stephen Kenny แต่พวกเขาพลาดโอกาสนี้ Obafemi ทำให้ความรู้สึกของเขาเป็นที่รู้จักด้วยทวีตหลังจากประกาศทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21

Obafemi

กองหน้าเซาแธมป์ตันซึ่งยิงได้ 3 ประตูจาก 25 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ดูเหมือนจะไม่พอใจกับการตัดสิน ทั้งคู่เข้าร่วมในการคัดเลือกของ Crawford โดยคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่เชื่อมโยงกับทีมอาวุโสรวมถึง Jason Knight และ Will Smallbone

ทีม 25 คนจะรายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์ฝึกอบรมสี่วันในไอร์แลนด์เหนือตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคมถึงวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน

ไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 21 ปีมีรอบคัดเลือกที่สำคัญ 3 ครั้งในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนกับอิตาลีไอซ์แลนด์และลักเซมเบิร์กและแคมป์ฝึกซ้อมจะให้เวลาเตรียมตัวที่สำคัญ ลุคแมคนัลลีกอง

John O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซัน

หลังแอ ธ เลติกของเซนต์แพทริคได้รับการเรียกทีมชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรกรวมถึงวิลเฟอร์รี่และวิลสมอลล์โบนของเซาแธมป์ตัน ไรอันแคสซิดี้กองหน้าวัตฟอร์ดจะลงรายงานตัวชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรก

การปะทะกันของแชมร็อคโรเวอร์สและดับลินดาร์บี้ของโบฮีเมียนส์ในวันที่ 5 กันยายนถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการมีส่วนร่วมของ Liam Scales และ Neil Farrugia (Rovers) พร้อมกับ Danny Mandroiu และ Danny Grant (Bohemians)

ผู้รักษาประตู : Caoimhin Kelleher (Liverpool), Gavin Bazunu (Rochdale ยืมตัวมาจาก Manchester City), Ed McGinty (Sligo Rovers)

กองหลัง : Lee O’Connor (Tranmere Rovers ยืมตัวมาจาก Celtic), Danny McNamara (St.Johnstone

ยืมตัวจาก Millwall), Darragh Leahy (Dundalk), Conor Masterson (QPR), Liam Scales (Shamrock Rovers), Luke McNally นาธานคอลลินส์ ), ดาราโอเชีย, โธมัสโอคอนเนอร์

กองกลาง : Dan Mandroiu (โบฮีเมียน), Jason Knight , Jack Taylor (Peterborough United), Will Ferry (Southampton), Will Smallbone (Southampton), Conor Coventry (West Ham United), Connor Ronan (Grasshoppers Zurich, ยืมตัว จาก Wolverhampton Wanderers)

กองหน้า : Michael Obafemi (Southampton), Danny Grant (Bohemians), Jonathan Afolabi (Celtic), Zach Elbouzedi (Lincoln City), Neil Farrugia (Shamrock Rovers), Ryan Cassidy

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

มิเกลอาร์เตต้า

มิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนันมิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนัน

อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคหากพวกเขาต้องกลับไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก มิเกลอาร์เตต้า เตือนแต่ยังยืนยันว่าสโมสรจะสามารถดึงดูดนักเตะที่เก่งที่สุดได้แม้จะไม่มีฟุตบอลยุโรป The Gunners ไม่ได้เล่นในการแข่งขันสูงสุดของยุโรปในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมาและแนวโน้มดังกล่าวจะดำเนินต่อไปในปีหน้า ซึ่งพวกเขาอาจจนะไม่มีทางเลือกอื่นในฟุตบอลยูโรป้าลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่

สนามกีฬาแห่งใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน เสนอที่ท่าเรือ Bramley-Moore Dock ของลิเวอร์พูลได้ถูกรวมไว้เป็นส่วนสำคัญของแผนฟื้นฟู Covid-19 ของพื้นที่ มันเป็นงานที่คาดว่าจะเริ่มในสนามกีฬาความจุ 52,888 สนามในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อได้รับอนุญาตการวางแผน * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจอร์ราร์ด

เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้

บริสตอลซิตี้เชื่อว่าจะได้เห็นโค้ชสตีเวน เจอร์ราร์ด มองหาเรนเจอร์สเพื่อรับตำแหน่งผู้จัดการ บริสตอลโพสต์รายงานว่าสตีเวน เป็นเป้าหมายหลักของสโมสรสำหรับตำแหน่งโดยคณะกรรมการของสโมสรมั่นใจว่าเขาสามารถชักชวนไปทางใต้ได้ ในขณะที่มีการคาดเดาว่า Liverpool นั้นไม่มีความตั้งใจที่จะออกจาก Ibrox แต่ก็มีรายงานระบุแหล่งข่าวที่โพสต์ว่า Gerrard ไม่ได้ตัดสินว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้อย่างไร * * * * * * * * * * * * * * * * * *