Carlos Vinicius สร้างความประทับใจให้กับ Spurs หวด LASK

Carlos Vinicius  เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจกับท็อตแนมในขณะที่เขาสร้างสองประตูในการชนะ 3-0 ในการชนะยูโรป้าลีกกลุ่มเจเหนือ LASK วินิซิอุสเริ่มต้นเป็นครั้งแรกเมื่อโชเซ่มูรินโญ่ให้แฮร์รี่เคนในคืนนี้และเขาก็ทำประตูใน ทั้งครึ่งหนึ่งเป็นของ Lucas Moura และ Son Heung-min ในขณะที่เขาก็จะยิงประตูตัวเองได้เช่นกันโดยที่ Andres Andrade ไม่ทำประตูเอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Carlos Vinicius  เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจกับท็อตแนม

Carlos Vinicius

แกเร็ ธ เบลเริ่มเกมแรกของคาถาที่สองของเขาและทำประตูนั้นโดยที่ Andrade วางผ่านตาข่ายของเขาเอง แต่เห็นได้ชัดว่าชาวเวลส์ยังคงหลีกเลี่ยงสภาพร่างกายสูงสุดของเขา

มันเป็นค่ำคืนที่สะดวกสบายสำหรับผู้ชายของมูรินโญ่ทางตอนเหนือของลอนดอนเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ทดสอบกับทีมออสเตรียที่อ่อนแอและเริ่มต้นได้ดีในรอบแบ่งกลุ่มที่น่าตื่นเต้นซึ่งรวมกันเป็นระยะเวลาแปดสัปดาห์

วินิซิอุสนักเตะที่ยืมตัวมาจากเบนฟิก้าต้องทนกับการเริ่มต้นที่ไม่เป็นมงคลในขณะที่เขาพลาดผู้ดูแลในนาทีที่แปดทำให้โหม่งกว้างจากกลางเขตโทษ ทุกอย่างดีขึ้นสำหรับเขาแม้ว่า 10 นาทีต่อมาในขณะที่เขาช่วยได้ดีเพื่อให้ Moura เปิดการให้คะแนน

วินิซิอุสพาบอลของเบนเดวีส์ขึ้นไปด้านบนในการก้าวย่างของเขาแล้วเล่นบอลย้อนกลับให้เพื่อนร่วมชาติของเขาเข้าบ้าน เด็กอายุ 25 ปีจะเปิดบัญชีของเขาในนาทีที่ 27 โดยที่ Andrade ไม่ได้เข้าตาข่ายของตัวเองเมื่อสกัดกั้นจาก Bale โดย Vinicius พร้อมที่จะกระโจนเข้าใส่

มันเกือบจะเป็นสามในทันทีจากการเตะในขณะที่ Erik Lamela ชนะการครอบครองจากนั้นก็ถอยออกมาจาก Vinicius ก่อนที่จะเห็นการยิงต่ำของเขาผ่านมือของ Alexander Schlager ซึ่งสามารถดึงบอลจากเส้นได้

สเปอร์สอยู่ในแนวชายฝั่ง แต่โจฮาร์ทต้องขอบคุณสำหรับการรักษาประตูนำสองประตูของพวกเขาไว้เหมือนเดิมในขณะที่อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษสร้างสถิติการบินเพื่อปฏิเสธการยิงของ Andreas Gruber จากระยะไกล

ลาเมลาเกือบจะได้ประตูหลังจากรีสตาร์ทในขณะที่เขาบิดตัวและหมุนเข้ากรอบ แต่ลูกยิงของเขาไปไกลจากเสา เบลจากไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการเปลี่ยนตัวที่วางแผนไว้ล่วงหน้า ไม่ใช่คืนวินเทจสำหรับชาวเวลส์ แต่เป็นช่วงเวลาสำคัญที่เขาได้รับนาทีสำคัญ สเปอร์สมีโอกาสขึ้นนำที่หล่อเหลา แต่แมตต์โดเฮอร์ตีมุ่งหน้าไปซอนเฮืองมินยิงเซฟไว้ได้และมูร่ายังส่งโหม่งผิดด้านของคาน

วินิซิอุสมีส่วนร่วมในทุกสิ่งที่สเปอร์สทำและเขาวางโอกาสทองบนจานให้กับเดเล่อัลลี ชาวบราซิลหมดเวลาการจ่ายบอลเพื่อความสมบูรณ์แบบและอัลลีก็ชัดเจนในกรอบด้วยเวลาและช่องว่าง แต่ชลาเกอร์ยิงประตูน้อยของเขาช่วยไว้ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post

Irish Open

Irish OpenIrish Open

หนึ่งวันหลังจากอธิบายว่าเกมของเขาติดอยู่ที่ศูนย์ Rory M […]