Jesse Lingard

Jesse Lingard

Benrahma กล่าวว่ายังคงรอที่จะทำลายเป็ดทำประตูของเวสต์แฮม แต่เพื่อนร่วมทีม Jesse Lingard ยืนยันว่าเป้าหมายแรกที่เข้าใจยากจะเกิดขึ้น ปีกชาวแอลจีเรียเซ็นสัญญา 30 ล้านปอนด์จากเบรนท์ฟอร์ดเมื่อปีที่แล้วตอนนี้มีความพยายามทำประตูสูงสุดในพรีเมียร์ลีก 33 ครั้งในฤดูกาลนี้โดยไม่พบตาข่ายเลยสักครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jesse Lingard รู้สึกว่าเป้าหมายของ West Ham จะมาถึง Said Benrahma ในไม่ช้า

Jesse Lingard

โอกาสครั้งใหญ่ของเขามาถึงช่วงครึ่งแรกกับเอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์โดยโหม่งฟรีที่เสาไกลซึ่งแล่นข้ามคานออกไป ในทางตรงกันข้ามลินการ์ดทำประตูได้เก้าประตูจาก 13 นัดนับตั้งแต่เข้าร่วมยืมตัวจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผมไม่คิดว่าเขากดดันตัวเอง ลินการ์ดบอกกับเว็บไซต์สโมสร

เขามาถึงในพื้นที่ที่เหมาะสมในการทำประตูและมันเป็นเพียงแค่การดำเนินการเท่านั้นนั่นคือทั้งหมดที่ สำหรับเราในฐานะทีมเราอยู่ด้วยกันและพยายามช่วยกันทำคะแนนและเข้าสู่ตำแหน่งที่เหมาะสม ฟุตบอลก็เป็นเช่นนั้น มันเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการกับมันในระหว่างเกมและวิธีที่เราปรับตัว ผมรู้สึกว่าเราปรับตัวได้ดีพอสมควรและครองเกมกับเอฟเวอร์ตัน แต่เราไม่สามารถสร้างโอกาสที่ชัดเจนและจบเกมได้

ผู้จัดการทีม David Moyes มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการตัดสินใจของ Benrahma กับลูกบอลตลอดช่วงแคมเปญ นักเตะวัย 25 ปียิงไป 17 ประตูเพื่อยิงเบรนท์ฟอร์ดไปสู่รอบเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพในระยะที่แล้ว แต่ยังไม่ได้ทำเครื่องหมายในเที่ยวบินสูงสุด

ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นหลาย ๆ คนที่เข้ามาในพรีเมียร์ลีกคุณมักจะเห็นการซื้อจำนวนมากเข้ามาคนที่ทุ่มเงินมหาศาลให้กับผู้เล่นและพวกเขาต้องใช้เวลาพอสมควรในการตัดสิน มอยส์กล่าว พรีเมียร์ลีกมีความต้องการอย่างมากมันแตกต่างจากลีกอื่น ๆ ดังนั้นนี่จึงเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับซาอิดเช่นเดียวกับจาร์รอดโบเวนที่ทำผลงานได้ดีสำหรับเรา

ซาอิดมีการแสดงที่ดีมากสำหรับพวกเรา แต่อย่างที่คุณเห็นว่าเขามีอะไรต้องทำมากมายและมีอะไรให้เรียนรู้อีกมากมายและยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำให้แน่ใจว่าเขาจะพัฒนาขึ้นเมื่อเขาก้าวไปข้างหน้าและฉันมั่นใจว่าเขา จะโดมินิกคัลเวิร์ต เลวินยิงประตูได้ดีในครึ่งแรกประณามเวสต์แฮมที่เอาชนะ 1-0 ด้วยความหวังในแชมเปียนส์ลีกของพวกเขา

เอฟเวอร์ตันยังคงอยู่ระหว่างการล่าตัวในยูโรป้าลีกและคัลเวิร์ต เลวินบอกกับเว็บไซต์สโมสรว่า ทุกเกมมีความสำคัญมากขึ้นนับจากนี้ไปจนถึงจบฤดูกาล เราต้องเชื่อมั่นในทุก ๆ เกม และเล่นเพื่อชนะทุกเกมเพราะเราต้องทำถ้าเราต้องการจบในยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post