Rory McIlroy

Rory McIlroy

ในการต่อยอดไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นเมื่อปีที่แล้วการป้องกันแชมป์ Rory McIlroy ต้องตกตะลึงกับมาตรการป้องกันบางประการที่เกิดขึ้นเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่กำลังพัฒนา ในช่วงต้นสัปดาห์คุณมีคนใช้กำปั้นชนหรือศอกและฉันก็คิดว่าคนพวกนี้ทำอะไรแบบนี้มันโง่ McIlroy เล่าในสัปดาห์นี้ แล้วห้าวันต่อมาโลกก็ปิดตัวลง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy เรียกคืนผู้เล่นชิงแชมป์ปี 2020 ก่อนการป้องกันตำแหน่ง

Rory McIlroy

ในขณะที่กีฬาอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาถูกระงับหรือยกเลิกเพื่อตอบสนองต่อการระบาดผู้บัญชาการ Jay Monahan ปกป้องการตัดสินใจที่จะให้งานเรือธงของ PGA Tour ดำเนินต่อไป ถ้าคุณดูสถานที่ของเราเห็นได้ชัดว่าเราเป็นกีฬากลางแจ้งและที่ TPC Sawgrass ผู้เล่นของเรากำลังเดินทางไปกว่า 400 เอเคอร์ Monahan กล่าวในช่วงเที่ยงของรอบแรกของวันพฤหัสบดีเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว

ตลอดระยะเวลาหนึ่งผู้เล่นของเราทำตัวห่างเหินทางสังคมดังนั้นเราจึงรู้สึกเหมือนได้ทำตามขั้นตอนเพื่อแก้ไขปัญหากับแฟน ๆ ของเราเราอยู่ในตำแหน่งที่เราสามารถดำเนินกิจกรรมต่อไปได้ในตอนนี้ & rdquo การแก้ไขปัญหากับแฟน ๆ ของเราในตอนแรกหมายถึงการเล่นรอบสามคนสุดท้ายโดยไม่มีใครอยู่บนไซต์ แต่สถานการณ์ยังคงพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

เนื่องจากกีฬาอื่น ๆ ถูกยกเลิกและบรอดเวย์ระงับการแสดงละครในนิวยอร์ก PGA Tour จึงออกแถลงการณ์เมื่อเวลา 18.45 น. ตามเวลาท้องถิ่นเพื่อยืนยันแผนการที่จะดำเนินการแข่งขันต่อไปและระบุรายละเอียดว่าใครจะได้รับอนุญาตที่ Sawgrass ไม่ถึงสองชั่วโมงต่อมามีข่าวว่าสวนสนุกฟลอริดาสองแห่งคือดิสนีย์เวิลด์และยูนิเวอร์แซลออร์แลนโดรีสอร์ทปิดตัวลงพิสูจน์แล้วว่าเป็นฟางเส้นสุดท้าย

สำหรับฉันแล้วนั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่เราได้ยินคำพูดนั้นจริงๆ แม้ว่าเราจะรู้สึกว่าเรามีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเราได้ทำสิ่งที่ถูกต้องทั้งหมดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้ โมนาฮันกล่าวในเวลานั้น ไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกว่าพีจีเอทัวร์ทำในสิ่งที่ถูกต้องทั้งหมดแม้ว่า CT Pan

ของไต้หวันจะเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ถอนตัวก่อนที่การเล่นจะดำเนินต่อไป แต่เขียนใน Twitter ว่าวิถีชีวิตของเราเหมือนละครสัตว์การเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เราเชื่อว่านี่เป็นเวลาที่ควรระมัดระวังโดยการไม่เล่นในสัปดาห์นี้ Pan ยังลบทวีตก่อนหน้านี้ซึ่งดูเหมือนจะวิพากษ์วิจารณ์การขาดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เล่นที่ Sawgrass

ฉันคงเป็นคนเดียวที่ไม่ได้เล่นเบอร์เดียวกับน้ำยาฆ่าเชื้อมือในคลับเฮาส์ตู้เก็บของและรับประทานอาหาร เขาเขียน เมื่อทัวร์นาเมนต์ถูกยกเลิกและคะแนนรอบแรกถูกลบออกจากหนังสือบันทึก – รวมถึงคะแนน 72 ของ McIlroy และ Hideki Matsuyama ซึ่งเท่ากับ 63 – McIlroy กลับสู่ Sawgrass ในฐานะผู้ป้องกันแชมป์เป็นครั้งที่สองหลังจากชัยชนะในปี 2019

มันวิเศษมากและเมื่อคิดว่าเราเป็นปีที่ผ่านมาและเรายังคงต้องทำบางสิ่งบางอย่าง ผู้ชนะรายใหญ่สี่สมัยกล่าว ฉันหมายถึงเห็นได้ชัดว่าย้อนกลับไปในสหราชอาณาจักรการเปิดตัววัคซีนเป็นไปได้ด้วยดีอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นและนั่นเป็นลางดีสำหรับการแข่งขันกีฬาและการแข่งขันกอล์ฟที่มีความหวังที่จะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post