Iain Henderson

Iain Henderson

Iain Henderson ยืนยันว่าไอร์แลนด์กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องภายใต้หัวหน้าโค้ช Andy Farrell แม้ว่าตำแหน่ง Guinness Six Nations ของพวกเขาหวังว่าจะถูกล้างออกหลังจากผ่านไปเพียงสองเกม การพ่ายแพ้ในบ้านครั้งแรกในการแข่งขันรายการโปรดของฝรั่งเศสในรอบทศวรรษที่ผ่านมาได้ประณามไอร์แลนด์ว่าแพ้อย่างต่อเนื่องในช่วงเริ่มต้นของการรณรงค์หกชาติเป็นครั้งแรก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Iain Henderson สามารถเห็นความก้าวหน้า

Iain Henderson

ไม่มีทีมใดฟื้นตัวจากสถานการณ์นั้นเพื่อคว้าแชมป์หมายความว่าตอนนี้ไอร์แลนด์เกือบจะเล่นเพื่อความภาคภูมิใจเท่านั้น ล็อคเฮนเดอร์สันซึ่งเป็นรุ่นไลท์เวทของประเทศของเขาในการพลิกกลับของ Les Bleus ในวันอาทิตย์ที่ 15-13 หลังจากออกจากบัลลังก์ในการสูญเสียช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดให้กับเวลส์กล่าวว่าค่ายยังคงรวมกันอยู่เบื้องหลังโครงการ Farrell

เราเห็นความคืบหน้าอย่างแน่นอน ทุกคนพยายามอย่างเต็มที่ทุกคนทำงานหนักจริง มีความหงุดหงิดเป็นอย่างมาก “นักเตะวัย 28 ปีกล่าวซึ่งต้องเย็บแผลในระหว่างเกมหลังจากการปะทะกันของหัวหน้ากับ Cian Healy เพื่อนร่วมทีม เราเห็นพวกเขาทุ่มเทเวลาอย่างแน่นอนทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความก้าวหน้านี้ในสนาม แต่มันเป็นสองสามนิ้วสุดท้ายนั่นคือบิตสุดท้ายที่เราต้องเห็นเพียงเพื่อผลักดันมันข้ามเส้น

พูดในแง่ที่ฉันรู้คุณได้ขึ้นไปอยู่ใน 22 ของฝ่ายตรงข้ามและเป็นสองสามเมตรสุดท้ายที่ยากมากที่จะได้รับ เรากำลังทำงานอย่างหนักไม่มีใครยอมแพ้ไม่ว่าจะเป็นทีมฝึกสอนหรือผู้เล่นเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนี้ เรามีสองเกมในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและทั้งสองเกมสามารถไปทางอื่นได้ง่ายมากและเราจะนั่งที่นี่ด้วยความคิดที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ความพยายามในระดับนานาชาติครั้งแรกของ Ronan Kelleher ช่วยให้ไอร์แลนด์หมดลงในการแข่งขันตามคะแนนทั้งสองข้างของครึ่งเวลาจากฝรั่งเศสคู่ Charles Ollivon และ Damian Penaud แต่ฝรั่งเศสปกป้องอย่างแข็งแกร่งในช่วง 20 นาทีสุดท้ายที่สนามกีฬา Aviva เพื่อรักษาความเป็นผู้นำที่เรียวและเลื่อนตำแหน่งบนโต๊ะ

เฮนเดอร์สันเป็นผู้นำทีมหลังจากคู่ที่มีอิทธิพลอย่างจอห์นนี่เซกซ์ตันและเจมส์ไรอันถูกตัดออกโดยผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในคาร์ดิฟฟ์ในขณะที่คอเนอร์เมอร์เรย์และปีเตอร์โอมาโฮนีก็ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บและการระงับตามลำดับ กัปตันทีมยืนหยัดยอมรับว่าไอร์แลนด์จะต้องทำการแข่งขันในช่วงที่เหลือของการแข่งขันชิงแชมป์เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์กับอิตาลีในกรุงโรม

ในที่สุดเราเหลือเกมสามเกมหลังของเราติดกำแพง เราต้องดึงผลงานออกมาไม่เพียง แต่ในเกมถัดไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสามเกมถัดไปด้วย เฮนเดอร์สันชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าว หากมีอะไรที่ต้องการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในกระดานการฝึกอบรมในสัปดาห์นี้และสัปดาห์หน้าเราจะต้องสามารถแก้ไขได้

แม้ผลจะออกมาเฮนเดอร์สันผู้เล่นของ Ulster กล่าวว่ามันเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจจริงๆ ที่ได้เป็นผู้เล่นคนที่ 108 ของกัปตันไอร์แลนด์ ความคิดโบราณเหล่านั้นเกิดขึ้นในใจและเป็นของแท้ เขากล่าว รู้สึกเป็นเกียรติและเป็นเกียรติมาก การได้หมวกสำหรับไอร์แลนด์คือตอนที่ฉันยังเด็กอาจจะเกินความคาดหมายของฉัน

การได้เป็นกัปตันทีมเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันและครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจจริงๆ น่าผิดหวังที่เราไม่ได้รับผลลัพธ์ แต่มันจะลงไปในความทรงจำอย่างแน่นอนในฐานะหนึ่งในหมวกไอริชที่น่าภาคภูมิใจที่สุดของฉัน

เซ็นเตอร์ร็อบบี้เฮนชอว์เรียกร้องให้ไอร์แลนด์ใช้แนวทางที่ไม่เกรงกลัวในการแข่งขันที่โดดเด่นซึ่งรวมถึงการเดินทางไปสกอตแลนด์ในวันที่ 14 มีนาคมและการไปเยือนของการป้องกันแชมป์อังกฤษในอีกหกวันต่อมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Whyte สามารถต่อสู้กับ Tyson FuryWhyte สามารถต่อสู้กับ Tyson Fury

Dillian Whyte กำลังเข้าแถวเพื่อเผชิญหน้ากับ Tyson Fury หรือ Dereck Chisora ​​หลังจากการแข่งขันตามกำหนดของเขากับ Alexander Povetkin ล้มเหลวเนื่องจากการทดสอบของรัสเซียในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ความหวังของ Whyte ในการยิงประตูระดับโลกถูกระเบิดในเดือนสิงหาคมเมื่อเขาถูกน็อคในรอบที่ห้าแม้ว่าจะครองการต่อสู้และทั้งคู่มีกำหนดกลับมาพบกันอีกครั้งในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ Wembley Arena * * * * * * * * * *

Conor Hazard

Conor HazardConor Hazard

Conor Hazard เป็นฮีโร่ของเซลติกในขณะที่ Hoops เขียนหนังสือประวัติศาสตร์อีกครั้งด้วยการยิงจุดโทษรอบชิงชนะเลิศ 4-3 Scottish Cup ชนะ Hearts หลังจากเสมอ 3-3 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษที่ Hampden Park ด้านข้างของนีลเลนนอนดูเหมือนจะแล่นในช่วงครึ่งเวลาหลังจากการเปิดอันน่าทึ่งของไรอันคริสตี้หลังจาก 19 นาทีก่อนจุดโทษ ‘Panenka’ ของ Odsonne Edouard ในอีก 10 นาทีต่อมา * * * * *

Youri Tielemans

Youri TielemansYouri Tielemans

การจบสกอร์อันน่าทึ่งของ Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่นหลังจากชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่นิวคาสเซิล Tielemans ใช้เวลา 18 นาที เป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มการเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ชนะ 2-1 โดยได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น * * * * * * * *