Jake Paul

Jake Paul

การต่อสู้ระหว่าง Jake Paul และ Conor McGregor จะทำให้เงินอดีตนักสู้ UFC Dan Hardy บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์หลังจากการชกเพียงครั้งเดียวของ Paul อดีตนักสู้ MMA Tyrone Woodley ในฟลอริดาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ในขั้นต้นถูกไล่ออกจากกีฬาต่อสู้หลาย ๆ คนว่าเป็นเรื่องตลก

การประลองชกมวยระหว่าง Jake Paul และ McGregor จะยิ่งใหญ่มาก Hardy .กล่าว

Jake Paul

Paul กล่าวว่า KO ของ Woodley ได้ทำให้ UFC อับอาย แต่นั่นอาจไม่สามารถหยุดพวกเขาในการนำดาราสื่อสังคมออนไลน์และอดีตแชมป์ UFC สองรุ่น UFC ของไอริช McGregor เพื่อสร้างเสียงก้องกังวาน มันจะทำเงินได้มากจนน่าหัวเราะ ฮาร์ดีบอกกับรอยเตอร์

คุณมีผู้ชายสองคนที่มีผู้ชมเป็นของตัวเอง และมีผู้ชมจำนวนมากเช่นกันในสิทธิของพวกเขาเอง สิ่งเดียวที่สำหรับฉันคือความแตกต่างของขนาด (ทางกายภาพ) นั่นเป็นสิ่งเดียวที่จะส่งผลต่อความสามารถในการขายของการต่อสู้ แต่ด้วยบุคลิกที่ใหญ่โตของ Conor และเขาดูเหมือน Hulk ในตอนนี้ ฉัน คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ขายได้อย่างแน่นอน ฮาร์ดีอธิบาย

พอล วัย 24 ปี พูดมากเกี่ยวกับค่าตอบแทนที่ค่อนข้างต่ำที่นักสู้ MMA ได้รับ และแม้ว่าการน็อกรอบหกของเขาจะทำให้วูดลีย์ชนหน้าผ้าใบก่อน อย่างน้อยอดีตนักชก MMA ก็สบายใจได้ วันจ่ายเงินที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา ตัวเลขที่เปิดเผยโดยค่าคอมมิชชั่นด้านกีฬาของรัฐหลายแห่งระบุว่ากระเป๋าเงิน

MMA ของ Woodley ระหว่างอาชีพนักชก 27 ไฟต์ของเขาทำเงินได้ประมาณครึ่งล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นผลรวมที่บดบังได้ง่ายจากสองไฟต์ของเขากับพอล จากสิ่งที่ฉันเข้าใจ เขามีค่ามากกว่าสองล้านดอลลาร์ (สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของพอล) และนั่นยังไม่รวมโอกาสและของขวัญและการสนับสนุนทั้งหมดที่มาพร้อมกับมัน” ฮาร์ดีกล่าว

เขามีคนที่สวมกางเกงขาสั้นซึ่งน่าจะจ่ายเงินให้เขา เขาได้ Rolex จาก Jake Paul ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก มีวิธีต่างๆ มากมายสำหรับเขาในการสร้างรายได้จากสิ่งนั้น McGregor บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าเขาทำเงินได้ 140 ล้านดอลลาร์จากการสูญเสีย Mayweather

ในปี 2560 และได้รับบาดเจ็บขาหักในการแข่งขัน MMA กับ Dustin Poirier ในเดือนกรกฎาคม มีเพียงไม่กี่คนที่ตำหนิเขา ถ้าเขาตัดสินใจที่จะต่อสู้กับ Paul ในขณะที่เขา ยังคงสามารถ ปัญหาเดียวสำหรับ McGregor หรือนักสู้ UFC คนอื่น ๆ คือการได้รับพรจากองค์กรเพื่อแข่งขันในการชกมวย และนั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป

นั่นเป็นเพราะว่า UFC รู้สึกเหมือนว่าพวกเขามีความเป็นเจ้าของมากกว่าคุณค่าของแบรนด์ของบุคคลนั้น Hardy อธิบาย แม็คเกรเกอร์เป็นตัวอย่างที่ดี เขาอาจจะไม่ได้เป็นแบรนด์เดียวกันหากเขาไม่ผ่าน UFC ฮาร์ดีกล่าว พร้อมเสริมว่าโซเชียลมีเดียและแฟน ๆ ที่อายุน้อยกว่าให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพมากกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post