Federico Chiesa

Federico Chiesa

Federico Chiesa ยิงผู้ชนะครึ่งหลังขณะที่ Juventus เอาชนะ Atalanta 2-1 เพื่อคว้าแชมป์ เป็นสมัยที่ห้าในเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมา กองหน้าของอิตาลีที่ยืมตัวมาจากฟิออเรนติน่ายิงกลับบ้านเข้ามุมล่างในนาทีที่ 73 หลังจากที่ Ruslan Malinovskyi ยกเลิก Dejan Kulusevski ที่เปิดครึ่งแรกของ Juve

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Federico Chiesa ทำคะแนนเป็นผู้ชนะเมื่อยูเวนตุสเอาชนะอตาลันต้าเพื่อคว้าแชมป์

Federico Chiesa

ด้านของ Andrea Pirlo ซึ่งคว้าแชมป์เซเรียอาเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีในฤดูกาลนี้ชูถ้วยรางวัลเป็นครั้งที่ 14 อตาลันต้าซึ่งจบเกมด้วยชาย 10 คนหลังจากราฟาเอลโตโลอิถูกใบแดงตรงในนาทีที่ 88 จากการไม่เห็นด้วยแพ้ในรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่สองในรอบสามปี

พวกเขาพ่ายแพ้ 2-0 โดยลาซิโอในรอบชิงชนะเลิศปี 2019 และคว้าแชมป์ถ้วยล่าสุดในปี 1963

ในฝรั่งเศส Paris St Germain ยังคงครองอำนาจ ในขณะที่พวกเขาเอาชนะโมนาโก 2-0 เพื่อชูถ้วยรางวัลเป็นครั้งที่หกในรอบเจ็ดปี

Mauro Icardi กองหน้าชาวอาร์เจนตินาใช้ประโยชน์จากการป้องกันเพื่อนำบอลกลับบ้านหลังจากการจ่ายบอลของ Kylian Mbappe ในนาทีที่ 19 PSG มองว่ามีแนวโน้ม

ที่จะขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาได้มากขึ้น ใส่ไอซิ่งลงบนเค้กด้วยการบิ่นที่ยอดเยี่ยมเก้านาทีเป็นครั้งคราวเพื่อปิดผนึกการชนะ Coupe de France ครั้งที่ 14 ของสโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post