Will Skelton

Will Skelton

Will Skelton ยกย่องโรนันโอการ่าเฮดโค้ชของลาโรแชลล์ว่า ยอดเยี่ยม ขณะที่สโมสรฝรั่งเศสเตรียมการเปิดตัวครั้งแรกของไฮเนเก้นแชมเปียนส์คัพ ลาโรแชลล์ซึ่งกำลังท้าทายอย่างยิ่งสำหรับตำแหน่ง 14 อันดับแรกของฝรั่งเศสพบกับตูลูสเจ้าของตำแหน่งยุโรปสี่สมัยที่ทวิกเคนแฮมในวันเสาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เขาคือตำนานของเกม Will Skelton ยกย่อง Ronan O’Gara เจ้านายของ La Rochelle

Will Skelton

นับเป็นการแข่งขันฟุตบอลยุโรปครั้งแรกของฝรั่งเศสครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2015 แต่ยังเป็นที่น่าสังเกตสำหรับความสำเร็จครั้งสำคัญอีกครั้งในเส้นทางการฝึกสอนของโอการาวัย 44 ปี อดีตลูกครึ่งไอร์แลนด์ได้รับรางวัล 128 แคปทำคะแนนทดสอบได้มากกว่า 1,000 คะแนนทัวร์สามครั้งกับสิงโตอังกฤษและไอริชและช่วยให้ Munster คว้ามงกุฎยุโรป 2 สมัย – เป็นโค้ชมาเพียงแปดปี

แต่หลังจากร่ายมนตร์ที่ Racing 92 และกับ Crusaders ในนิวซีแลนด์ตอนนี้เขาก็ได้ก้าวขึ้นสู่วันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 123 ปีของ La Rochelle เขาคือตำนานของเกมนี้ สเคลตันล็อคทีมชาติออสเตรเลียของลาโรแชลล์ผู้ชนะถ้วยยุโรปร่วมกับซาราเซ็นส์เมื่อสองปีก่อนกล่าว

ฉันและเด็ก ๆ ได้รับ Rugby ’08 รุ่นเก่าบน PlayStation 2 ในห้องทีมและเรามักจะเล่นกับไอร์แลนด์และเราให้เขาลงสนาม! เขาได้คะแนน 95 หรือ 99 คะแนนหรืออะไรสักอย่าง ผมไม่รู้ว่าเขาจะไปอย่างไรในฐานะโค้ชเพราะมันไม่ได้ถ่ายทอด – การเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมไปสู่โค้ชที่ยอดเยี่ยมเสมอไป แต่สำหรับผมเขายอดเยี่ยมมาก

เขาเป็นคนที่คอยช่วยเหลือฉันเดาว่าเล่นเพื่อจุดแข็งของคุณ สำหรับฉันการมีโค้ชแบบนั้นมันเป็นเรื่องเล็กน้อย ผมจำได้ว่าในเกมแรกของผมกับตูลูสเขาฉีกตัวผมโลเปติ (ทิมานี) และอูนิ (อโตนิโอ) และเขาก็พูดต่อหน้าทั้งทีมว่าคุณไม่ฟิตพอ มันเป็นการโทรปลุกที่ฉันอาจจะพูดอยู่ในหัว แต่แล้วการได้ยินจากโค้ชคนหนึ่งก็เป็นการเปิดหูเปิดตา

ฉันเดาว่าเขาเป็นโค้ชประเภทนั้น เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและฉันก็สนุกกับมัน Skelton ซึ่งเป็นยันต์ห้าหน้า 6 ฟุต 8 นิ้วของ La Rochelle ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญของความสำเร็จในถ้วยยุโรปของทีมในฤดูกาลนี้เขาทำแต้มได้ในชัยชนะรอบรองชนะเลิศเหนือสเตอร์สเตอร์และโชว์ฟอร์มได้สม่ำเสมอเพียงพอที่จะจุดประกายการพูดถึงทีมทดสอบที่เป็นไปได้ที่จะหวนคืนสู่แดนใต้

ปัจจุบันมีข้อ จำกัด ในการคัดเลือกรอบ ๆ Wallabies ที่เล่นในต่างประเทศ แต่ Skelton ซึ่งชนะ 18 แคประหว่างปี 2014 ถึง 2016 ยังคงทำผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

Lionel Messi

Lionel MessiLionel Messi

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนรู้สึกว่าลิโอเนล เมสซี่นำความสงบมาส […]