Warren Feeney

Warren Feeney

Warren Feeney อดีตทีมชาติไอร์แลนด์เหนือเตือนว่าบัลแกเรียอาจเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายได้ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ของพวกเขา Feeney จากบัลแกเรียจะเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเมื่อทั้งสองทีมพบกันที่ Windsor Park ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในคืนวันพุธ อดีตหัวหน้า Linfield, Newport และ Ards ปัจจุบันเป็นผู้จัดการของ Pirin Blagoevgrad ผู้นำระดับสองของบัลแกเรียและมีส่วนในการติดตามคู่ต่อสู้คนต่อไปของไอร์แลนด์เหนือ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Warren Feeney เตือนไอร์แลนด์เหนือถึงอันตรายที่เกิดจากบัลแกเรียโฉมใหม่

Warren Feeney

เช่นเดียวกับไอร์แลนด์เหนือบัลแกเรียจบอันดับสุดท้ายของกลุ่มเนชั่นส์ลีกในฤดูใบไม้ร่วงด้วยคะแนนสองคะแนนในสระว่ายน้ำที่มีเวลส์และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นับตั้งแต่นั้นพวกเขาได้นำ Yasen Petrov ผู้จัดการทีมคนใหม่ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในฐานะโค้ชในบัลแกเรียและจีน

เปตรอฟออกสตาร์ตได้แย่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการแบ่งข้างสามใน 13 นาทีในเกมกับสวิตเซอร์แลนด์ แต่เขาทำการเปลี่ยนแปลงการโจมตีบางอย่างและบัลแกเรียเป็นทีมที่ดีกว่าในครึ่งหลังก่อนที่จะลง 3-1

บัลแกเรียแพ้อิตาลี 2-0 เช่นเดียวกับไอร์แลนด์เหนือก่อนการปะทะกันของวินด์เซอร์พาร์คในวันพุธ แต่เฟนีย์คาดว่าชายคนใหม่จะสร้างผลกระทบต่อไปในอนาคต มันเป็นเรื่องยากเพราะบัลแกเรียได้นำทีมบริหารชุดใหม่มาและมันก็ตลกดีเพราะพ่อของผู้รักษาประตูคนหนึ่งของฉันคือโค้ชผู้รักษาประตู เฟนีย์บอกกับสำนักข่าวพีเอ

มีการล้อเล่นระหว่างฉันกับทีมงานเล็กน้อยเพราะพวกเขาบอกว่าพวกเขาเป็นชาติที่ดีกว่า แต่ฉันบอกว่าคุณอยู่ 29 อันดับที่ต่ำกว่าเราในการจัดอันดับ แต่มันเป็นเรื่องยากเพราะผู้จัดการทีมคนใหม่ของบัลแกเรียมีประสบการณ์มากเขาบริหารงานในต่างประเทศและผมคิดว่าเขาจะเปลี่ยนมันได้อย่างแน่นอน ไม่มีการดูหมิ่นก่อนหน้านี้ แต่พวกเขายิงประตูไม่ได้มากนัก

มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่น แต่ฉันคิดว่าเขาจะนำความคิดใหม่ ๆ มาให้และมันเป็นสิ่งที่อันตรายสำหรับไอร์แลนด์เหนือเพราะเรายังไม่ได้เห็นพวกเขามากนัก ไอร์แลนด์เหนือยังคงปรับตัวให้เข้ากับการสิ้นสุดการครองราชย์แปดปีของไมเคิลโอนีลกับอดีตนายใหญ่อายุต่ำกว่า 21 ปีเอียนบาราคลัฟที่กำลังมองหาชัยชนะครั้งที่สองใน 11 เกมในวันพุธ

Feeney เชื่อว่าความอดทนเป็นสิ่งที่จำเป็นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อไมเคิลทำได้ดีมากอดีตกองหน้าบอร์นมั ธ กล่าว เขาใช้เวลาเล็กน้อยในการเริ่มต้น แต่เขาก็ได้สิ่งที่ต้องการแล้ว เมื่อคุณผ่านเข้ารอบระดับความคาดหวังก็เพิ่มขึ้นและผู้คนคิดว่าเราจะทำได้ทุกทัวร์นาเมนต์ แต่มันยาก

สิ่งที่ดีคือเอียนทำงานภายใต้เขาดังนั้นเขาจะรู้ว่าไมเคิลทำงานอย่างไร แต่เห็นได้ชัดว่าเอียนจะเป็นคนของตัวเองอีกครั้ง สิ่งที่โชคร้ายในฟุตบอลต่างประเทศก็คือผู้เล่นอายุมากของคุณไม่ได้อยู่ด้วยตลอดไปและตอนนี้เขาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่มีเด็ก ๆ เข้ามาซึ่งอาจเป็นผลดีกับไอร์แลนด์เหนือในระยะยาวเท่านั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Shane Duffy

Shane DuffyShane Duffy

อินสตาแกรมจะไม่ดำเนินการใด ๆ กับผู้ใช้ที่ส่งการล่วงละเมิดทางนิกาย Shane Duffy ระหว่างประเทศสาธารณรัฐไอร์แลนด์ซึ่งล้อเลียนการตายของพ่อของเขา Sky Sports รายงานว่า บริษัท ซึ่งเป็นของ Facebook เชื่อว่าการละเมิดที่ดัฟฟี่ได้รับนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างโดดเดี่ยว * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฮอลแลนด์

ฮอลแลนด์ฮอลแลนด์

ฮอลแลนด์ คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดบ้านชนะลัตเวีย 2-0 ต่อหน้าผู้ชม 5,000 คนใน Amsterdam ArenA Steven Berghuis และ Luuk de Jong ทำประตูได้ในแต่ละครึ่งขณะที่ชาวดัตช์ตอบสนองต่อการสูญเสียตุรกี 4-2 อย่างน่าประหลาดใจในอิสตันบูลเมื่อวันพุธที่เริ่มแคมเปญกลุ่ม G * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินไปที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดโพสต์โพสต์โนวิซเชส * * * * * * * * * * * * * * * * * * *