FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

FA Cup

ในที่สุดการประชุมสุดยอดฟุตบอลอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ไม่ได้จะสละถ้วยมีค่าชิ้นที่สองในเวลาสามวันเริ่มขึ้นในอีกสองปีครึ่งนับตั้งแต่ฝ่ายของ Pep Guardiola แพ้การผูกน็อกในประเทศ ในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อต้นปี 2561 และชัยชนะ FA Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10

ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ FA Cup เพราะ Kevin De Bruyne

FA Cup

เป้าหมายครึ่งหลังจาก Raheem Sterling เพิ่มในฤดูกาลที่ 12 จาก Kevin De Bruyne ก่อนที่จะหยุดพัก City จะเริ่มต้นรายการโปรดแข็งแกร่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ Arsenal ในเดือนหน้า รอบชิงชนะเลิศกับ Manchester United หรือ Chelsea ในวันแรกของ สิงหาคม 10 สัปดาห์หลังจากกำหนดเดิมเนื่องจาก Covid-19 ทำให้ล่าช้า

Pep Guardiola เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะ Sergio Aguero ไม่ได้

เมื่อลิเวอร์พูลของ Jurgen Klopp ได้ไปเยี่ยมแมนเชสเตอร์ ความหวังที่สิ้นหวังจากผู้ทำประตูที่มีสถิติของ Newcastle ในการบรรเทาผลข้างเคียงของสตีฟบรูซ ที่มีการแข่งขันอย่างน้อยที่สุดในช่วง 45 นาทีสุดท้ายโดยคะแนนจาก Aymeric Laporte กับ Andy Carroll จะเป็นเครื่องยืนยัน ไม่มีผลต่อการฟื้นฟูจาก 50,000 Geordies พวกเขาควรได้ Dwight Gayle ทำประตูได้ภายใน 90 วินาทีหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันกับ Aston Villa เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ครั้งนี้ได้สัมผัสครั้งแรกหลังจากที่ Carroll เข้ามาแทนที่ Carroll ตัวแทนที่ยังไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้จาก Allan Saint-Maximin ด้วยการกระทำอย่างต่อเนื่องคู่ปรับจากฝ่ายตรงข้าม City ได้ยกตัวขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อจัดการเรื่องต่างๆ เมื่อ 20 นาทีสุดท้ายเข้าหาจาก Phil Foden pass Sterling ปรากฏตัวพร้อมกับลูกบอลที่นิ่งอยู่หน้าประตูเขาตัดจากซ้ายไป Darlow เข้ามุมล่างของขอบของพื้นที่ มีจำนวนมากบวก Guardiola กล่าว สามคนที่ยังคงเป็นผู้ถือถ้วยลีกในฤดูกาลนี้และสเปนกล่าวเสริมว่า มันยอดเยี่ยมมากที่ได้อยู่ในรอบรองชนะเลิศและกลับมาที่เวมบลีย์อีกครั้งเป็นการต่อสู้เพื่อมุ่งเน้น พรีเมียร์ลีกกับแชมเปี้ยนส์ลีกผ่านการรับรองเกือบเสร็จแล้ว แต่แน่นอนว่าด้วยถ้วยต่างกันเล็กน้อย บรูซสงสัยเกี่ยวกับความสำคัญของการพลาดของแจล พยายามอยู่ในการแข่งขันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผู้จัดการนิวคาสเซิลสะท้อน กล่าวว่าเป็นความผิดพลาดที่เห็นได้ชัดสำหรับการลงโทษและแน่นอนว่าโอกาสของไวต์เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่

สนับสนุนโดย GCLUBU4

Related Post

เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โลกรุ่นไลท์เวทที่ไม่มีปัญหามั่นใจในการปิดปากนักวิจารณ์ของเธอเมื่อเธอป้องกันตำแหน่งในการแข่งขันกับ Delfine Persoon 34 ปีเพิ่มเข็มขัด WBC ให้กับชื่อ IBF, WBO และ WBA ของเธอด้วยการตัดสินประเด็นถกเถียงเรื่อง Persoon ที่ Madison Square Garden ในเดือนมิถุนายน 2019 * * * * * * * * * *

Harry

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose MourinhoHarry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

การทำประตูได้ 200 จาก Harry Kane ในสโมสรเพื่อส่ง Jose Mourinho คนแรกที่ชนะในพรีเมียร์ลีกที่ St James ‘Park ในความพยายามครั้งที่แปดเมื่อท็อตแนมเอาชนะ Newcastle 3-1กัปตันทีมชาติอังกฤษนำมาซึ่งความสำเร็จก่อนที่เป้าหมายในลีกที่ 15 ของฤดูกาลจะนำเขาผ่านมา 20 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับการรณรงค์ต่อเนื่องครั้งที่หกและคว้าคะแนนหลังจากผู้คุมไพ่ของ Matt Ritchie ได้ยกเลิกการเปิดของ Son Heung-min * * * * * *

แชมร็อคโรเวอร์ส

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

แชมร็อคโรเวอร์ส สร้างผลงานที่ไม่มีสิ้นสุดจากแบรนดีเวลล์ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อรักษาระยะที่ไม่แพ้ใคร Hoops เพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำในการประชุมสุดยอดพรีเมียร์ดิวิชั่นถึงหกคะแนน อย่างไรก็ตามฝ่ายของสตีเฟนแบรดลีย์ไม่มีทางเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน เพราเจ้านายโรเวอร์สบังคับให้ใช้ความร่ำรวยเพื่อทำสองประตูภายในเจ็ดนาที หลังจากครึ่งหลังเดอร์รี่เป็นผู้นำเกมนี้ตั้งแต่นาทีที่ 36 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *