FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

FA Cup

ในที่สุดการประชุมสุดยอดฟุตบอลอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ไม่ได้จะสละถ้วยมีค่าชิ้นที่สองในเวลาสามวันเริ่มขึ้นในอีกสองปีครึ่งนับตั้งแต่ฝ่ายของ Pep Guardiola แพ้การผูกน็อกในประเทศ ในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อต้นปี 2561 และชัยชนะ FA Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10

ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ FA Cup เพราะ Kevin De Bruyne

FA Cup

เป้าหมายครึ่งหลังจาก Raheem Sterling เพิ่มในฤดูกาลที่ 12 จาก Kevin De Bruyne ก่อนที่จะหยุดพัก City จะเริ่มต้นรายการโปรดแข็งแกร่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ Arsenal ในเดือนหน้า รอบชิงชนะเลิศกับ Manchester United หรือ Chelsea ในวันแรกของ สิงหาคม 10 สัปดาห์หลังจากกำหนดเดิมเนื่องจาก Covid-19 ทำให้ล่าช้า

Pep Guardiola เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะ Sergio Aguero ไม่ได้

เมื่อลิเวอร์พูลของ Jurgen Klopp ได้ไปเยี่ยมแมนเชสเตอร์ ความหวังที่สิ้นหวังจากผู้ทำประตูที่มีสถิติของ Newcastle ในการบรรเทาผลข้างเคียงของสตีฟบรูซ ที่มีการแข่งขันอย่างน้อยที่สุดในช่วง 45 นาทีสุดท้ายโดยคะแนนจาก Aymeric Laporte กับ Andy Carroll จะเป็นเครื่องยืนยัน ไม่มีผลต่อการฟื้นฟูจาก 50,000 Geordies พวกเขาควรได้ Dwight Gayle ทำประตูได้ภายใน 90 วินาทีหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันกับ Aston Villa เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ครั้งนี้ได้สัมผัสครั้งแรกหลังจากที่ Carroll เข้ามาแทนที่ Carroll ตัวแทนที่ยังไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้จาก Allan Saint-Maximin ด้วยการกระทำอย่างต่อเนื่องคู่ปรับจากฝ่ายตรงข้าม City ได้ยกตัวขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อจัดการเรื่องต่างๆ เมื่อ 20 นาทีสุดท้ายเข้าหาจาก Phil Foden pass Sterling ปรากฏตัวพร้อมกับลูกบอลที่นิ่งอยู่หน้าประตูเขาตัดจากซ้ายไป Darlow เข้ามุมล่างของขอบของพื้นที่ มีจำนวนมากบวก Guardiola กล่าว สามคนที่ยังคงเป็นผู้ถือถ้วยลีกในฤดูกาลนี้และสเปนกล่าวเสริมว่า มันยอดเยี่ยมมากที่ได้อยู่ในรอบรองชนะเลิศและกลับมาที่เวมบลีย์อีกครั้งเป็นการต่อสู้เพื่อมุ่งเน้น พรีเมียร์ลีกกับแชมเปี้ยนส์ลีกผ่านการรับรองเกือบเสร็จแล้ว แต่แน่นอนว่าด้วยถ้วยต่างกันเล็กน้อย บรูซสงสัยเกี่ยวกับความสำคัญของการพลาดของแจล พยายามอยู่ในการแข่งขันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผู้จัดการนิวคาสเซิลสะท้อน กล่าวว่าเป็นความผิดพลาดที่เห็นได้ชัดสำหรับการลงโทษและแน่นอนว่าโอกาสของไวต์เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่

สนับสนุนโดย GCLUBU4

Related Post

พอลป็อกบา

พอลป็อกบาพอลป็อกบา

พอลป็อกบา ได้โจมตีสไตล์การบริหารคนของโชเซ่มูรินโญ่โดยกล่าวหาว่าเขา“ ต่อต้านผู้เล่น” และทำให้พวกเขารู้สึกเหมือน“ ไม่มีตัวตนอีกต่อไป มูรินโญ่ทำให้ป็อกบาเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกหลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 2559 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kellie Harrington

Kellie HarringtonKellie Harrington

ฝูงชนได้เปิดออกในเมืองชั้นในตอนเหนือของดับลินเพื่อต้อนรับผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกกลับบ้าน Kellie Harrington นักกีฬาที่เหลือของทีมไอร์แลนด์และเจ้าหน้าที่สนับสนุนมาถึงสนามบินดับลินก่อนเวลา 13.00 น. ในวันอังคารได้ไม่นาน ซึ่งรวมถึงแฮร์ริงตันและเพื่อนผู้ชนะเลิศการแข่งขันชก Aidan Walsh ซึ่งได้รับการต้อนรับจากครอบครัวและเพื่อนฝูงที่สนามบิน * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elton John

Elton JohnElton John

Elton John กล่าวว่าการได้เป็นประธานของวัตฟอร์ดเอฟซีทำให้เขามีชื่อเสียง ดาราวัย 73 กล่าวเสริมว่าสิ่งที่น่ากลัว ที่แฟน ๆ บางคนพูดเกี่ยวกับเสื้อผ้าและดนตรีของเขาช่วยเพิ่มเลเวลให้เขาเท่านั้น นักร้องเป็นประธานและเป็นเจ้าของสโมสรเมื่อพวกเขาก้าวขึ้นจากดิวิชั่นสี่ไปสู่ดิวิชั่นหนึ่งในปี 1970 และ 1980 * * * * * * * * * * * * * * * * *