Daniel Ricciardo มุ่งเน้นไปที่ Renault

Daniel Ricciardo

ชาวออสเตรเลียตื่นเต้นที่ได้แข่งในออสเตรีย ในสุดสัปดาห์ถัดไปกลับสู่ธุรกิจจริงๆ เป็นครั้งแรกที่บางคนอาจจะมีช่วงเวลานั้นบางทีฉันไม่รู้ว่าน่าอึดอัดใจหรือไม่ Daniel Ricciardo กล่าว

Daniel Ricciardo มุ่งเน้นที่ Renault หลังจากเปลี่ยน McLaren

Daniel Ricciardo

การเปลี่ยนของ Ricciardo ในฤดูกาลถัดไปก่อนการแข่งขันที่เกิดขึ้น ในการแข่งขันล่าช้า เนื่องจาก coronavirus ชุดการเคลื่อนไหวที่เกิดจากการตัดสินใจของ Ferrari เมื่อเดือนที่แล้วไม่ให้ Sebastian Vettel รักษาปลายปีนี้ Carlos Sainz ของ McLaren ย้ายไปที่ Ferrari ในปี 2021 และ Ricciardo จะเข้ามาแทนที่ชาวสเปน หมายความว่า Ricciardo, Sainz และ Vettel ต่างมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลใหม่โดยรู้ว่าพวกเขาจะไม่อยู่กับทีมปัจจุบันของพวกเขาหลังจากสิ้นปี Ricciardo กล่าวว่า เวลาผ่าน แต่ไม่เห็นสมาชิกบางคนในทีม หวังว่าจะได้รับชุดของการแข่งขันและได้รับโอกาสที่จะจบเรื่องนี้ ใช้เวลาสองสามวันในการจำลองและเห็นคนสองสามคนรอบโรงงาน

Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

หัวหน้าทีมเรโนลต์ F1 ไซริลอาบิบูลกล่าวว่าจะไม่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษสำหรับเอสเตบันโอคอนเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของ Ricciardo ผู้เริ่มสัญญาขั้นต่ำสองปีกับทีมฝรั่งเศส Abiteboul กล่าวว่าเรโนลต์ที่แข่งในออสเตรียในวันที่ 3-5 กรกฎาคมจะได้รับการอัพเกรดอย่างมีนัยสำคัญจากรถที่มีกำหนดจะเริ่มต้นปีในเมลเบิร์นก่อนการแข่งขันนั้นจะต้องถูกเรียกออก ทีมได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนการพัฒนาที่ได้รับการกำหนดเดิมให้ขึ้นรถที่เวียตนามดัตช์และสเปนกรังด์ปรีซ์ทุกอย่างพร้อมแล้วสำหรับออสเตรีย แต่เขาลดความคาดหวังใดๆ เพราะรถแย่มากจริงๆ เมื่อปีที่แล้วหวังว่าเราจะดีขึ้นเล็กน้อยเพราะยังไม่แน่ใจในความสามารถในการแข่งขันของรถจากการทดสอบ Ricciardo กล่าวว่าสนามจะ กระชับ ในปีนี้และช่องว่างระหว่างกองกลางและแนวหน้าจะปิดลง

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

Hamish Watson

Hamish WatsonHamish Watson

Hamish Watson ได้อธิบายความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมของสกอตแลนด์ที่แซนเดอร์ฟาเกอร์สันส่งตัวต่อเวลส์ว่าน่าสงสาร Prop Fagerson ถูกผู้ตัดสินไล่ออกโดย Matthew Carley 13 นาทีในครึ่งหลังของการแข่งขัน Guinness Six Nations ในวันเสาร์ที่ Murrayfield ซึ่งสกอตแลนด์แพ้ 25-24 * * * * * * * * * * * * *

Jeffrey Schlupp

Jeffrey SchluppJeffrey Schlupp

ท็อตแน่มขยายการบุกไปถึง 11 เกมในพรีเมียร์ลีก แต่ถูกทำให้ทำงานหนักเพื่อเสมอกัน 1-1 ที่คริสตัลพาเลซ ประตูที่ 15 ของแฮร์รี่เคนในฤดูกาลนี้ทำให้สเปอร์สขึ้นหน้ากลางคันตลอดครึ่งแรก แต่จากนั้นพวกเขาก็ถอยกลับและปล่อยให้พาเลซครองเกมคนของ Roy Hodgson เข้าล้อมเป้าหมายของท็อตแนมและในที่สุดก็บังคับให้ผ่านไปได้เมื่อ Jeffrey Schlupp เปลี่ยนใจกันในนาทีที่ 81 * * * * * * * * * * * * *

ฟูแล่ม

ฟูแล่มฟูแล่ม

ฟูแล่ม ย้ายออกจากสามอันดับสุดท้ายหลังจากการเสมอกับไบรท์ตันที่ Craven Cottage อดัมลัลลาน่าคิดว่าเขาทำประตูแรกให้ไบรท์ตันตั้งแต่เข้าร่วมสโมสรในช่วงซัมเมอร์ แต่ VAR ถูกตัดออกโดย VAR สำหรับแฮนด์บอลในการสร้าง คนของสก็อตต์ปาร์กเกอร์เข้าไปในเกมโดยได้รับสี่คะแนนจากสามเกมล่าสุดของพวกเขากับเลสเตอร์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *