Daniel Ricciardo มุ่งเน้นไปที่ Renault

Daniel Ricciardo

ชาวออสเตรเลียตื่นเต้นที่ได้แข่งในออสเตรีย ในสุดสัปดาห์ถัดไปกลับสู่ธุรกิจจริงๆ เป็นครั้งแรกที่บางคนอาจจะมีช่วงเวลานั้นบางทีฉันไม่รู้ว่าน่าอึดอัดใจหรือไม่ Daniel Ricciardo กล่าว

Daniel Ricciardo มุ่งเน้นที่ Renault หลังจากเปลี่ยน McLaren

Daniel Ricciardo

การเปลี่ยนของ Ricciardo ในฤดูกาลถัดไปก่อนการแข่งขันที่เกิดขึ้น ในการแข่งขันล่าช้า เนื่องจาก coronavirus ชุดการเคลื่อนไหวที่เกิดจากการตัดสินใจของ Ferrari เมื่อเดือนที่แล้วไม่ให้ Sebastian Vettel รักษาปลายปีนี้ Carlos Sainz ของ McLaren ย้ายไปที่ Ferrari ในปี 2021 และ Ricciardo จะเข้ามาแทนที่ชาวสเปน หมายความว่า Ricciardo, Sainz และ Vettel ต่างมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลใหม่โดยรู้ว่าพวกเขาจะไม่อยู่กับทีมปัจจุบันของพวกเขาหลังจากสิ้นปี Ricciardo กล่าวว่า เวลาผ่าน แต่ไม่เห็นสมาชิกบางคนในทีม หวังว่าจะได้รับชุดของการแข่งขันและได้รับโอกาสที่จะจบเรื่องนี้ ใช้เวลาสองสามวันในการจำลองและเห็นคนสองสามคนรอบโรงงาน

Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

หัวหน้าทีมเรโนลต์ F1 ไซริลอาบิบูลกล่าวว่าจะไม่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษสำหรับเอสเตบันโอคอนเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของ Ricciardo ผู้เริ่มสัญญาขั้นต่ำสองปีกับทีมฝรั่งเศส Abiteboul กล่าวว่าเรโนลต์ที่แข่งในออสเตรียในวันที่ 3-5 กรกฎาคมจะได้รับการอัพเกรดอย่างมีนัยสำคัญจากรถที่มีกำหนดจะเริ่มต้นปีในเมลเบิร์นก่อนการแข่งขันนั้นจะต้องถูกเรียกออก ทีมได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนการพัฒนาที่ได้รับการกำหนดเดิมให้ขึ้นรถที่เวียตนามดัตช์และสเปนกรังด์ปรีซ์ทุกอย่างพร้อมแล้วสำหรับออสเตรีย แต่เขาลดความคาดหวังใดๆ เพราะรถแย่มากจริงๆ เมื่อปีที่แล้วหวังว่าเราจะดีขึ้นเล็กน้อยเพราะยังไม่แน่ใจในความสามารถในการแข่งขันของรถจากการทดสอบ Ricciardo กล่าวว่าสนามจะ กระชับ ในปีนี้และช่องว่างระหว่างกองกลางและแนวหน้าจะปิดลง

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่

สนามกีฬาแห่งใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน เสนอที่ท่าเรือ Bramley-Moore Dock ของลิเวอร์พูลได้ถูกรวมไว้เป็นส่วนสำคัญของแผนฟื้นฟู Covid-19 ของพื้นที่ มันเป็นงานที่คาดว่าจะเริ่มในสนามกีฬาความจุ 52,888 สนามในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อได้รับอนุญาตการวางแผน * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Patrick Mahomes

Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์

ข้อตกลงในการทำสัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl แชมป์ Kansas City Chiefs มีรายงานว่าจะทำให้เป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกมีมูลค่าสูงถึง $ 503 ล้าน * * * * * * * * * * * * * *