Dane Scarlett

Dane Scarlett

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเริ่มสัญญาอาชีพครั้งแรกกับสโมสรหลังจากอายุครบ 17 ปี วัยรุ่นทางตอนเหนือของลอนดอนคาดว่าจะมีเรื่องใหญ่ ๆ และโชเซ่มูรินโญ่ได้เปิดโอกาสให้เขาได้สัมผัสกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ทำให้เขาเปิดตัวในพรีเมียร์ลีกในเดือนมกราคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเรียกสัญญาอาชีพหลังจากอายุครบ 17 ปี

Dane Scarlett

Scarlett ฉลองวันเกิดครบรอบ 17 ปีเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีข้อตกลงที่จะดำเนินไปจนถึงปี 2566 คำแถลงของสเปอร์สอ่านว่า เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าสัญญาอาชีพฉบับแรกของ Dane Scarlett กับสโมสรได้รับการทำอย่างเป็นทางการแล้ว

สัญญาสำหรับกองหน้าเด็กจะดำเนินไปจนถึงปี 2023 หลังจากวันเกิดครบรอบ 17 ปีของเขา จากการเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมทีมปรีซีซั่นครั้งแรกสการ์เล็ตต์ได้เปิดตัวในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกในเดือนพฤศจิกายนโดยเป็นตัวแทนในเกมที่ชนะลูโดโกเร็ตส์ 4-0

การปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาเข้ามาแทนที่ในเกมที่ชนะเวสต์บรอม 2-0 ในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนจะหมดเวลาอีกครั้งในยูโรป้าลีกในปลายเดือนนั้นซึ่งเขาอ้างว่าได้รับความช่วยเหลือในชัยชนะเหนือโวล์ฟสเบอร์เกอร์ 4-0 หลังจากเกมนั้นมูรินโญ่กล่าวว่าเดนมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง ฉันไม่อยากพูดมากเพราะพรุ่งนี้ฉันมาถึงตึกและหัวหน้าของเด็กกำลังจะฆ่าฉัน

ฉันไม่ต้องการอย่างนั้นดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูดถึงเขาดีเกินไป ฉันแค่อยากจะบอกว่าเขาจะอายุ 17 ในเดือนหน้าและฉันต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลหน้า ดังนั้นฤดูกาลนี้เขาอยู่ที่นั่นและที่นี่ไปฝึกซ้อมกับเราและจับคู่กับเด็ก ๆ ในวัยเดียวกันและฝึกที่นั่น

ฤดูกาลหน้าเขาต้องเป็นผู้เล่นทีมชุดใหญ่ พรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ พัฒนาการทางร่างกายดีมาก  เขาดีมากเขาจะดีมาก ฉันหวังว่าจะไม่มีอะไรมาทำลายศักยภาพนั้นได้ เขาต้องวางเท้าบนพื้นและหัวบนไหล่เพราะเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Paul Pogba

Paul PogbaPaul Pogba

Mino Raiola ตัวแทนของ Paul Pogba ขัดขวางการเตรียมการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับการปะทะกันในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ RB Leipzig โดยอ้างว่าลูกค้าที่ไม่มีความสุขของเขาจะไม่ลงนามในข้อตกลงใหม่และต้องการออกไป ปีศาจแดงเริ่มต้นสัปดาห์ที่สำคัญด้วยชัยชนะ 3-1 เมื่อเย็นวันเสาร์ที่เวสต์แฮมซึ่งสตั๊นเนอร์วัย 27 ปีจุดประกายชัยชนะในการคัมแบ็ก * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินไปที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดโพสต์โพสต์โนวิซเชส * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

กอร์ดอนเอลเลียต

กอร์ดอนเอลเลียตกอร์ดอนเอลเลียต

กอร์ดอนเอลเลียต ผู้ฝึกสอนม้าชั้นนำได้ขอโทษสำหรับภาพถ่ายที่ขัดแย้งกันซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะโพสท่าบนม้าที่ตายแล้วบนควบม้าของเขา ภาพดังกล่าวซึ่งปรากฏบนโซเชียลมีเดียเมื่อเย็นวันเสาร์ได้รับการอธิบายว่า“ น่าตกใจ” และเห็นบุคคลที่มีรายละเอียดสูงที่สุดคนหนึ่งของนักแข่งกำลังพูดทางโทรศัพท์ในขณะที่ดูเหมือนจะชูสองนิ้วด้วยท่าทางสงบ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *