Dane Scarlett

Dane Scarlett

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเริ่มสัญญาอาชีพครั้งแรกกับสโมสรหลังจากอายุครบ 17 ปี วัยรุ่นทางตอนเหนือของลอนดอนคาดว่าจะมีเรื่องใหญ่ ๆ และโชเซ่มูรินโญ่ได้เปิดโอกาสให้เขาได้สัมผัสกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ทำให้เขาเปิดตัวในพรีเมียร์ลีกในเดือนมกราคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเรียกสัญญาอาชีพหลังจากอายุครบ 17 ปี

Dane Scarlett

Scarlett ฉลองวันเกิดครบรอบ 17 ปีเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีข้อตกลงที่จะดำเนินไปจนถึงปี 2566 คำแถลงของสเปอร์สอ่านว่า เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าสัญญาอาชีพฉบับแรกของ Dane Scarlett กับสโมสรได้รับการทำอย่างเป็นทางการแล้ว

สัญญาสำหรับกองหน้าเด็กจะดำเนินไปจนถึงปี 2023 หลังจากวันเกิดครบรอบ 17 ปีของเขา จากการเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมทีมปรีซีซั่นครั้งแรกสการ์เล็ตต์ได้เปิดตัวในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกในเดือนพฤศจิกายนโดยเป็นตัวแทนในเกมที่ชนะลูโดโกเร็ตส์ 4-0

การปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาเข้ามาแทนที่ในเกมที่ชนะเวสต์บรอม 2-0 ในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนจะหมดเวลาอีกครั้งในยูโรป้าลีกในปลายเดือนนั้นซึ่งเขาอ้างว่าได้รับความช่วยเหลือในชัยชนะเหนือโวล์ฟสเบอร์เกอร์ 4-0 หลังจากเกมนั้นมูรินโญ่กล่าวว่าเดนมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง ฉันไม่อยากพูดมากเพราะพรุ่งนี้ฉันมาถึงตึกและหัวหน้าของเด็กกำลังจะฆ่าฉัน

ฉันไม่ต้องการอย่างนั้นดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูดถึงเขาดีเกินไป ฉันแค่อยากจะบอกว่าเขาจะอายุ 17 ในเดือนหน้าและฉันต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลหน้า ดังนั้นฤดูกาลนี้เขาอยู่ที่นั่นและที่นี่ไปฝึกซ้อมกับเราและจับคู่กับเด็ก ๆ ในวัยเดียวกันและฝึกที่นั่น

ฤดูกาลหน้าเขาต้องเป็นผู้เล่นทีมชุดใหญ่ พรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ พัฒนาการทางร่างกายดีมาก  เขาดีมากเขาจะดีมาก ฉันหวังว่าจะไม่มีอะไรมาทำลายศักยภาพนั้นได้ เขาต้องวางเท้าบนพื้นและหัวบนไหล่เพราะเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post