Dillian Whyte

Dillian Whyte

Dillian Whyte สามารถต่อสู้ในอเมริกาได้หลังจากที่เขาแก้แค้น Alexander Povetkin ด้วยการหยุดรอบที่สี่ในยิบรอลตาร์เมื่อวันเสาร์ ทำให้มั่นใจได้ว่านักชกวัย 32 ปีจะกลับมาสวมหมวกในการชู้ตชิงแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตโดยมีนักมวยบริกซ์ตันเป็นผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งจาก WBC อีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อเมริกาเรียก Dillian Whyte ในฐานะผู้ก่อการตา มหึมาการต่อสู้ Deontay Wilder

Dillian Whyte

เมื่อแอนโธนี่โจชัวและไทสันฟิวรีเตรียมการต่อสู้แบบรวมแฝดในปี 2021 การรอคอยการแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์โลกของ Whyte คาดว่าจะดำเนินต่อไป แต่เขาสามารถกลับมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็วในฤดูร้อนนี้ตามรายงานของ Eddie Hearn

Deontay Wilder ผู้ซึ่งไม่ได้กลับมาสู่สังเวียนอีกเลยนับตั้งแต่เขาแพ้ Fury เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้รับความสนใจในฐานะคู่ต่อสู้ในอนาคตมานานและทั้งคู่อาจจะระเบิดได้หากผู้ก่อการ Matchroom เข้ามาหาเขา

เฮิร์นบอกกับ Sky Sports ว่า:“ เราเรียกร้องให้การต่อสู้ Deontay Wilder เป็นเวลานานและยาวนานและเขาก็เป็น Dillian Whyte ของ DM และบอกเขาว่าเขาจะไม่มีวันต่อสู้กับเขา และตอนนี้เขาถูกล้มลง (โดย Fury) เขากำลังเรียกร้องให้ต่อสู้กับ Dillian Whyte ดังนั้นสำหรับฉันนั่นคือการต่อสู้ในสนามกีฬาเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่

นั่นเป็นความกดดันอย่างมากและฉันอยากจะพาเขากลับออกไปโดยเร็วในช่วงซัมเมอร์และอาจจะไปอเมริกาและมีการต่อสู้ครั้งใหญ่ จุดมุ่งหมายสูงสุดสำหรับ Dillian Whyte มาโดยตลอดในการท้าชิงตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตและทุกคนก็รู้ดีในวงการมวยว่าเขาเป็นมือหนึ่งของทุกคนในแผนก

มันเกี่ยวกับการทำให้อาชีพของเขากลับมาโลดแล่นอีกครั้งความทะเยอทะยานในตำแหน่งแชมป์โลกกลับมาสู่เส้นทางและการกลับมาจากสิ่งที่น่าพิศวงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เขาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและเขาจะไม่ถูกปฏิเสธ เขาจัดการ Alexander Povetkin และตีเขาจากเสาหนึ่งไปอีกเสาหนึ่งแล้วเราก็กลับมาในที่ที่เราอยากจะเป็น

ต่อหน้าแฟน ๆ 500 คนที่ Europa Point Sports Complex Whyte กระตือรือร้นที่จะชดเชยเวลาที่หายไปหลังจากเกิดความล่าช้าสองครั้งเนื่องจากเขาพ่ายแพ้ให้กับรัสเซียอย่างน่าตกใจที่สำนักงานใหญ่ Matchroom Boxing ใน Brentwood เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

หนึ่งในการเลื่อนออกไปนั้นเกิดจากการที่ Povetkin ทำสัญญากับ coronavirus ในเดือนพฤศจิกายนและหลังจากที่ Wembley ถูกดินสอเพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในที่สุดก็ถูกเปลี่ยนไปยังดินแดนโพ้นทะเลของอังกฤษเนื่องจากกฎข้อบังคับของ coronavirus

ทหารผ่านศึกวัย 41 ปีถูกโยกไปมาในช่วงเปิดสามนาที แต่ก็สามารถรักษาและแสดงให้เห็นถึงความทนทานของเครื่องหมายการค้าของเขาในรอบที่สองและสามเช่นกัน ในที่สุด Whyte ก็ทำได้ดีกว่า Povetkin ในอันดับสี่ด้วยการตีน็อคเอาต์ที่โหดร้ายซึ่งทำให้การต่อสู้หยุดลงเพื่อสร้างความพ่ายแพ้ให้กับรัสเซียเพียงหนึ่งในสามหลังจากที่แพ้ Wladimir Klitschko และ Joshua ก่อนหน้านี้

หลังจากทำสถิติถึง 28-0-2 ลอนดอนเนอร์รู้สึกผ่อนคลายเกี่ยวกับอนาคต แต่ก็กระตือรือร้นที่จะได้รับโอกาสในตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย sagame66

Related Post