Conor McGregor

Conor McGregor

Conor McGregor ดารา UFC ยอมรับว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับหีบสมบัติ ที่ร่ำรวยของแมนนี่ปาเกียวนักมวยสากล ก่อนหน้านี้ชาวไอริชเคยเข้าร่วมวงกับ Floyd Mayweather ในปี 2560 ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันแบบจ่ายต่อการชมที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Conor McGregor ให้ความสนใจกับ Manny Pacquiao ที่ทำเงินมหาศาล

Conor McGregor

แม็คเกรเกอร์กลับไปที่แปดเหลี่ยม UFC ในวันเสาร์เมื่อเขาเผชิญหน้ากับดัสตินปัวริเยร์ในอาบูดาบี แต่ก็มีความสนใจอีกครั้งในการเปลี่ยนกีฬาเพื่อพบกับปาเกียวทำเงิน

ถามว่าเขาจะสู้กับฟิลิปปินส์ในปีนี้หรือไม่เขาบอกกับ BT Sport:“ ฉันต้องเปิดทางเลือกให้กว้าง การเจรจาทวีความรุนแรงขึ้น มีการพูดคุยเบื้องหลัง – ปิด – ประตู มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร

ฉันอยากให้อาชีพ UFC ของฉันก้าวต่อไปฉันจะหยุดการแข่งขัน 155 ปอนด์นี้ซึ่งเป็นการวิ่งที่ถูกต้องเหมือนกับที่ฉันทำกับเฟเธอร์เวทและขย้ำทุก ๆ รายการโดยไม่ต้องยุ่ง โฟกัสเต็มแสดงให้พวกเขาเห็นว่าอะไร

แมนนี่และหีบสมบัติเล็ก ๆ ที่อยู่ที่นั่นฉันจะเก็บไว้ที่นั่นอย่างแน่นอนและฉันก็พร้อมสำหรับพวกเขาด้วย มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น McGregor อดีตแชมป์โลก 2 รุ่นประกาศลาออกจาก UFC ในเดือนมิถุนายนโดยอ้างว่าเบื่อเกม

32 ปีซึ่งก่อนหน้านี้เคยลงสนามเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเมื่อเขาเอาชนะ Donald Cerrone ภายใน 40 วินาทีนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้กลับการตัดสินใจนั้นและกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์กับ Poirier

McGregor ใช้เวลาน้อยกว่าสองนาทีในการทำแต้มให้ TKO เอาชนะอเมริกันในปี 2014 และได้เตือนว่าเขาพร้อมที่จะสร้าง ประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติ ฉันจะจับเขาไม่ต้องสงสัยเลย เขาเริ่มตื่นแล้ว แม็คเกรเกอร์กล่าว

ฉันจะแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติที่นี่ ฉันไม่เคยมั่นใจในความอดทนมากไปกว่าตอนนี้ ดัสตินและทีมงานของเขาอาจจะดูหมิ่นจากฉันเล็กน้อยที่บอกว่าฉันจะเขี่ยเขาใน 60 วินาที

แต่มันก็ใช้ได้ทั้งสองวิธี พวกเขาพยายามพูดสิ่งที่ปรับสภาพ – เราจะเห็นเกี่ยวกับสิ่งนั้น ถ้าคุณสามารถผ่านความเจ็บปวดที่ฉันจะนำมาให้คุณเราจะเห็นว่าคุณเกี่ยวกับอะไรและใครมีความอดทน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

Gavin Bazunu

Gavin BazunuGavin Bazunu

สตีเฟน เคนนี กุนซือของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ยอมรับว่าเขาไม […]