Galway GAA เรียกร้องให้คณะกรรมการประจำมณฑลระงับการเนรเทศ

Galway

คลับเก้าแห่งที่ซื้อมาจากกอลเวย์เรียกร้องให้คณะกรรมการฟุตบอลระงับการเนรเทศจากการแข่งขันระดับสูงและระดับกลางในปีนี้ สโมสรมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาอ้างว่าผู้เล่นบางคนไม่สบายใจในการเล่นเนื่องจากภัยคุกคามของ Covid-19 และส่งผลให้จำนวนผู้เล่นได้รับผลกระทบ ต้องการให้ Galway GAA ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอลระดับกลางและระดับสูงในปี 2563

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ต้องการให้ Galway GAA ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอล

Galway

กัลเวย์เป็นหนึ่งในไม่กี่มณฑลคู่ในไอร์แลนด์ แข่งขันในระดับใกล้เคียงกันทั้งในการขว้างและฟุตบอลเกลิค กีฬาทั้งสองดำเนินการโดยคณะกรรมการเขตแยกในกัลเวย์ซึ่งเป็นเรื่องผิดปกติแม้แต่ในเขตคู่

กัลเวย์ GAA มีอำนาจเหนือพื้นที่ของดั้งเดิมเขตของกัลเวย์ กัลเวย์ GAA เป็นส่วนหนึ่งของที่ต่างจากมณฑลอื่นในไอร์แลนด์เกมเกลิคในกัลเวย์ดำเนินการโดยคณะกรรมการเขตสองแห่ง ฟุตบอลเกลิคจัดโดยคณะกรรมการฟุตบอลกัลเวย์และขว้างจัดโดยคณะกรรมการขว้างกอลเวย์ การแยกนี้ส่งผลให้เกิดยอดเขาสองมณฑลที่แตกต่างกัน สองมณฑลที่แตกต่างกันและสปอนเซอร์ของทีมสองทีมถูกดูแลโดยคณะกรรมการเขต

คลับเก้าแห่งเรียกร้องให้คณะกรรมการฟุตบอลระงับการเนรเทศจากการแข่งขันระดับสูงและระดับกลางในปีนี้ สโมสรมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาอ้างว่าผู้เล่นบางคนไม่สบายใจในการเล่นเนื่องจากภัยคุกคามของ Covid-19 และส่งผลให้จำนวนผู้เล่นได้รับผลกระทบ

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

พวกเขาเสนอว่าจะส่งเสริมทีมหนึ่งทีมตามแผนที่วางไว้ แต่จะไม่มีการผลักไสเกิดขึ้นแนะนำให้จัดการแข่งขันครั้งที่สองแทนทีมที่ไม่ผ่านรอบคัดเลือกและต้องการให้กัลเวย์ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอลระดับกลางและระดับสูงในปี 2563 เนื่องจาก Covid-19 เราเชื่อว่าการแข่งขันในปีนี้จะสร้างแรงกดดันให้กับผู้เล่นให้กลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อบางคนไม่สะดวกที่จะทำเช่นนั้น

และไม่เชื่อว่ามันจะยุติธรรมที่สถานะของสโมสรควรจะมีความเสี่ยงเนื่องจากไวรัสที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา หากการเนรเทศดำเนินต่อไปจะมีการกดดันผู้เล่นให้กลับมาเนื่องจากจำนวนที่น้อยและแรงกดดันจากเพื่อนภายในชุมชนของพวกเขา พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกปลดจากตำแหน่ง

คำแถลงถูกส่งไปยังคณะกรรมการฟุตบอลยังคงดำเนินต่อไป เนื่องจากการขาดความชัดเจนจากกัลเวย์ GAA สโมสรในชะตากรรมของพวกเขาหากพวกเขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้ เล่นและมีทีมที่อ่อนแอมากหรือหากสโมสรประสบปัญหาการระบาดภายในชุมชนของพวกเขา

เชื่อว่ามีผลเสียต่อสโมสรเนื่องจาก Covid-19 และได้ขอให้คณะกรรมการฟุตบอลของกัลเวย์จัดการประชุมฉุกเฉินโดยเร็วที่สุดเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหานี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Shane Duffy

Shane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติกShane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติก

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy กองหลังของไบรท์ตันและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นักเตะวัย 28 ปีกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมแชมป์พรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเติบโตมาด้วยการสนับสนุน แต่ไบรตันกระตือรือร้นที่จะทำข้อตกลงถาวรตามรายงาน Graham Potter ผู้จัดการของพวกเขายกย่อง Derry man Duffy ก่อนที่เขาจะย้ายไปสกอตแลนด์ * * * * * * * * * * * * * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินไปที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดโพสต์โพสต์โนวิซเชส * * * * * * * * * * * * * * * * * * *