Galway GAA เรียกร้องให้คณะกรรมการประจำมณฑลระงับการเนรเทศ

Galway

คลับเก้าแห่งที่ซื้อมาจากกอลเวย์เรียกร้องให้คณะกรรมการฟุตบอลระงับการเนรเทศจากการแข่งขันระดับสูงและระดับกลางในปีนี้ สโมสรมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาอ้างว่าผู้เล่นบางคนไม่สบายใจในการเล่นเนื่องจากภัยคุกคามของ Covid-19 และส่งผลให้จำนวนผู้เล่นได้รับผลกระทบ ต้องการให้ Galway GAA ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอลระดับกลางและระดับสูงในปี 2563

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ต้องการให้ Galway GAA ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอล

Galway

กัลเวย์เป็นหนึ่งในไม่กี่มณฑลคู่ในไอร์แลนด์ แข่งขันในระดับใกล้เคียงกันทั้งในการขว้างและฟุตบอลเกลิค กีฬาทั้งสองดำเนินการโดยคณะกรรมการเขตแยกในกัลเวย์ซึ่งเป็นเรื่องผิดปกติแม้แต่ในเขตคู่

กัลเวย์ GAA มีอำนาจเหนือพื้นที่ของดั้งเดิมเขตของกัลเวย์ กัลเวย์ GAA เป็นส่วนหนึ่งของที่ต่างจากมณฑลอื่นในไอร์แลนด์เกมเกลิคในกัลเวย์ดำเนินการโดยคณะกรรมการเขตสองแห่ง ฟุตบอลเกลิคจัดโดยคณะกรรมการฟุตบอลกัลเวย์และขว้างจัดโดยคณะกรรมการขว้างกอลเวย์ การแยกนี้ส่งผลให้เกิดยอดเขาสองมณฑลที่แตกต่างกัน สองมณฑลที่แตกต่างกันและสปอนเซอร์ของทีมสองทีมถูกดูแลโดยคณะกรรมการเขต

คลับเก้าแห่งเรียกร้องให้คณะกรรมการฟุตบอลระงับการเนรเทศจากการแข่งขันระดับสูงและระดับกลางในปีนี้ สโมสรมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาอ้างว่าผู้เล่นบางคนไม่สบายใจในการเล่นเนื่องจากภัยคุกคามของ Covid-19 และส่งผลให้จำนวนผู้เล่นได้รับผลกระทบ

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

พวกเขาเสนอว่าจะส่งเสริมทีมหนึ่งทีมตามแผนที่วางไว้ แต่จะไม่มีการผลักไสเกิดขึ้นแนะนำให้จัดการแข่งขันครั้งที่สองแทนทีมที่ไม่ผ่านรอบคัดเลือกและต้องการให้กัลเวย์ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอลระดับกลางและระดับสูงในปี 2563 เนื่องจาก Covid-19 เราเชื่อว่าการแข่งขันในปีนี้จะสร้างแรงกดดันให้กับผู้เล่นให้กลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อบางคนไม่สะดวกที่จะทำเช่นนั้น

และไม่เชื่อว่ามันจะยุติธรรมที่สถานะของสโมสรควรจะมีความเสี่ยงเนื่องจากไวรัสที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา หากการเนรเทศดำเนินต่อไปจะมีการกดดันผู้เล่นให้กลับมาเนื่องจากจำนวนที่น้อยและแรงกดดันจากเพื่อนภายในชุมชนของพวกเขา พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกปลดจากตำแหน่ง

คำแถลงถูกส่งไปยังคณะกรรมการฟุตบอลยังคงดำเนินต่อไป เนื่องจากการขาดความชัดเจนจากกัลเวย์ GAA สโมสรในชะตากรรมของพวกเขาหากพวกเขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้ เล่นและมีทีมที่อ่อนแอมากหรือหากสโมสรประสบปัญหาการระบาดภายในชุมชนของพวกเขา

เชื่อว่ามีผลเสียต่อสโมสรเนื่องจาก Covid-19 และได้ขอให้คณะกรรมการฟุตบอลของกัลเวย์จัดการประชุมฉุกเฉินโดยเร็วที่สุดเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหานี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วันพรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน

100 วันหลังจากเกมสุดท้าย พรีเมียร์ลีก กลับมาอย่างแน่นอน ในสนามกีฬาที่จำกัดไว้ประมาณ 300 คน เนื่องจากความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของโควิด19 แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก กลับมาหลังปิดไป 100 วัน แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด ตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล จะนำไปสู่เกมในช่วงฤดูร้อนแบบสายฟ้าแลบ ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในความพยายามที่จะจบฤดูกาลในวันที่ 26 กรกฎาคม การยกเว้นทำให้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตให้ทีมกลับไปฝึกซ้อมได้แต่จะมีการทดสอบเกี่ยวกับโควิด19 สัปดาห์ละสองครั้งสำหรับผู้เล่นและโค้ช พรีเมียร์ลีกถูกระงับหลังจากผู้จัดการทีมอาร์เซนอลมิเกลอาร์เตต้าตรวจพบเจอเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 12 มีนาคมขณะนี้ลำดับความสำคัญในสนามของอาร์เตต้ากำลังพยายามคืนอาร์เซนอลให้กับแชมเปี้ยนส์ลีก

Aston Villa

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo WalcottAston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees * * * * * * * * * * *