Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

Aston Villa

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Theo Walcott ทำให้ Aston Villa บาดเจ็บ

Aston Villa

อนาคตของพรีเมียร์ลีกจบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ การดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา

แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees เป็นผลให้วิลล่ามีเป้าหมายแตกต่างน้อยกว่ายังคงอยู่สามจุดจากความซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องได้รับบางสิ่งบางอย่างออกจากการเยี่ยมชมของอาร์เซนอลในสัปดาห์หน้า

พวกเขาถูกทิ้งให้อยู่กับคู่ปรับตัวจริงของอันวาร์เอลกาซีใน 10 นาทีเมื่อเขาพุ่งเข้าหาจากระยะใกล้ มันเป็นโอกาสที่พลาดไป สำหรับผู้เข้าชมในเกมที่น่ากลัวโดยทั่วไปซึ่งเป้าหมายคือนัดเดียว

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

คาร์โลอันเชล็อตติผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้งหลังจากความพ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ที่วูล์ฟยอมรับไม่ได้และในขั้นต้นมันมีผลตามที่ต้องการแต่นั่นก็จางหายไปอย่างรวดเร็วและภายใน 15 นาทีโมเมนตัมก็เปลี่ยนไปเมื่อมีการข้ามที่ผิดพลาดไปยังด้านบนของคานจากเบอร์นาร์ดหนึ่งในผู้ที่จำได้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความพยายามในช่วงแรก

กองหลังกลางของเมสันฮอลเกตกลับมาอีกครั้งหลังจากการหายตัวไปของสองนัดพร้อมอาการบาดเจ็บที่แข้งเมื่อนานมาแล้วก่อนที่เขาจะถูกบังคับและถูกแทนที่ด้วย Jarrad Branthwaite อายุ 18 ปีซึ่งแม้จะปรากฏตัวเพียงพรีเมียร์ลีกครั้งที่สอง

ปัญหาที่แท้จริงของเอฟเวอร์ตันคือทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ต่อสมรภูมิกองกลางอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับบทบาทฟรีของแจ็คเกรลิชที่เข้ามาทางซ้าย กัปตันของ Villa เป็นหัวใจของการเคลื่อนไหวที่ผ่านจุดตัดทอนมากที่สุดและมีโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรก Andre Gomes ก่อนที่จะถูกยิงเบี่ยงเบน

อารมณ์ของ Ancelotti ค่อยๆ กระเด้งลงไปที่ผิวน้ำและเขาก็ตะคอกใส่ผู้รักษาประตูจอร์แดนพิคฟอร์ดหลังจากที่เขาเตะอย่างรวดเร็วพยายามหาเบอร์นาร์ดและส่งลูกบอลออกจากการเล่น ผู้รักษาประตูชาวอังกฤษไม่ได้ช่วยตัวเองเมื่อเขาเกือบจะถูกครอบครองโดย Samatta

ในเวลาต่อมาเนื่องจากความผิดหวังของ Ancelotti เพิ่มขึ้นไม่เพียงแต่กับเขาเท่านั้นแต่ทั้งทีม ด้วยเวลา 18 นาทีในการไปสู่ความหวาดกลัวของอิตาลีได้รับการตระหนักในขณะที่ Konsa แตะที่บ้านของ Conor Hourihane สำหรับเป้าหมายที่สามของสโมสร การจ้องมองของ El Ghazi พลาดจากไม่กี่หลาสามารถตัดสินได้ซึ่งถูก jangling เมื่อ Dominic Calvert Lewin แทงกว้างและ Villa เมื่อ Walcott พยักหน้าเพื่อขยายบันทึกลีกบ้านบุก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Maradona

Maradona ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลMaradona ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

Diego Maradona เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในอาร์เจนตินาแม้ว่าอาการของเขาจะไม่ร้ายแรงก็ตามสื่อท้องถิ่นรายงานเมื่อวันจันทร์ มีรายงานว่า Maradona วัย 60 ปีถูกนำตัวไปที่คลินิก Ipensa ใน La Plata ห่างจาก Buenos Aires ประมาณหนึ่งชั่วโมง Maradona เป็นโค้ชให้กับสโมสรท้องถิ่น Gimnasia y Esgrima * * * * * * * * *

แชมร็อคโรเวอร์ส

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

แชมร็อคโรเวอร์ส สร้างผลงานที่ไม่มีสิ้นสุดจากแบรนดีเวลล์ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อรักษาระยะที่ไม่แพ้ใคร Hoops เพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำในการประชุมสุดยอดพรีเมียร์ดิวิชั่นถึงหกคะแนน อย่างไรก็ตามฝ่ายของสตีเฟนแบรดลีย์ไม่มีทางเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน เพราเจ้านายโรเวอร์สบังคับให้ใช้ความร่ำรวยเพื่อทำสองประตูภายในเจ็ดนาที หลังจากครึ่งหลังเดอร์รี่เป็นผู้นำเกมนี้ตั้งแต่นาทีที่ 36 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pep

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

John Stones อนาคตของที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย ผู้จัดการเมือง Guardiola พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษซึ่งย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูร้อนเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559 * * * * * * * * * * * * * * * * * * *