Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

Aston Villa

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Theo Walcott ทำให้ Aston Villa บาดเจ็บ

Aston Villa

อนาคตของพรีเมียร์ลีกจบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ การดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา

แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees เป็นผลให้วิลล่ามีเป้าหมายแตกต่างน้อยกว่ายังคงอยู่สามจุดจากความซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องได้รับบางสิ่งบางอย่างออกจากการเยี่ยมชมของอาร์เซนอลในสัปดาห์หน้า

พวกเขาถูกทิ้งให้อยู่กับคู่ปรับตัวจริงของอันวาร์เอลกาซีใน 10 นาทีเมื่อเขาพุ่งเข้าหาจากระยะใกล้ มันเป็นโอกาสที่พลาดไป สำหรับผู้เข้าชมในเกมที่น่ากลัวโดยทั่วไปซึ่งเป้าหมายคือนัดเดียว

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

คาร์โลอันเชล็อตติผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้งหลังจากความพ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ที่วูล์ฟยอมรับไม่ได้และในขั้นต้นมันมีผลตามที่ต้องการแต่นั่นก็จางหายไปอย่างรวดเร็วและภายใน 15 นาทีโมเมนตัมก็เปลี่ยนไปเมื่อมีการข้ามที่ผิดพลาดไปยังด้านบนของคานจากเบอร์นาร์ดหนึ่งในผู้ที่จำได้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความพยายามในช่วงแรก

กองหลังกลางของเมสันฮอลเกตกลับมาอีกครั้งหลังจากการหายตัวไปของสองนัดพร้อมอาการบาดเจ็บที่แข้งเมื่อนานมาแล้วก่อนที่เขาจะถูกบังคับและถูกแทนที่ด้วย Jarrad Branthwaite อายุ 18 ปีซึ่งแม้จะปรากฏตัวเพียงพรีเมียร์ลีกครั้งที่สอง

ปัญหาที่แท้จริงของเอฟเวอร์ตันคือทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ต่อสมรภูมิกองกลางอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับบทบาทฟรีของแจ็คเกรลิชที่เข้ามาทางซ้าย กัปตันของ Villa เป็นหัวใจของการเคลื่อนไหวที่ผ่านจุดตัดทอนมากที่สุดและมีโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรก Andre Gomes ก่อนที่จะถูกยิงเบี่ยงเบน

อารมณ์ของ Ancelotti ค่อยๆ กระเด้งลงไปที่ผิวน้ำและเขาก็ตะคอกใส่ผู้รักษาประตูจอร์แดนพิคฟอร์ดหลังจากที่เขาเตะอย่างรวดเร็วพยายามหาเบอร์นาร์ดและส่งลูกบอลออกจากการเล่น ผู้รักษาประตูชาวอังกฤษไม่ได้ช่วยตัวเองเมื่อเขาเกือบจะถูกครอบครองโดย Samatta

ในเวลาต่อมาเนื่องจากความผิดหวังของ Ancelotti เพิ่มขึ้นไม่เพียงแต่กับเขาเท่านั้นแต่ทั้งทีม ด้วยเวลา 18 นาทีในการไปสู่ความหวาดกลัวของอิตาลีได้รับการตระหนักในขณะที่ Konsa แตะที่บ้านของ Conor Hourihane สำหรับเป้าหมายที่สามของสโมสร การจ้องมองของ El Ghazi พลาดจากไม่กี่หลาสามารถตัดสินได้ซึ่งถูก jangling เมื่อ Dominic Calvert Lewin แทงกว้างและ Villa เมื่อ Walcott พยักหน้าเพื่อขยายบันทึกลีกบ้านบุก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Troy Deeney

Troy Deeney เพิ่มอัตราการรอดชีวิตTroy Deeney เพิ่มอัตราการรอดชีวิต

Troy Deeney ได้รับการลงโทษในขณะที่วัตฟอร์ดมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะนิวคาสเซิล ขณะที่พวกเขาทำกับนอริชในกลางสัปดาห์ Hornets ครั้งแรกที่ถนน Vicarage ก่อนที่จะชุมนุมและกลับไปชนะ 2-1 – เวลานี้ Deeney ตอกกลับจุดเตะหลังจาก Dwight Gayle ให้ผู้เข้าชมนำครึ่งเวลา * * * * * * * * * * * * * *

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sergio Aguero

Sergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่าSergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่า

ท่ามกลางความกลัวว่าฤดูกาลกองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะสิ้นสุดลง Sergio Aguero ได้หยุดชะงักในครึ่งแรกของวันจันทร์ที่ผ่านมาชนะ 5-0 เหนือ Burnley หลังจากกำเข่าซ้ายของเขาทั้งก่อนจะทำผิดกติกาโดย Ben Mee ได้รับโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ส่ง Sergio Aguero ไปทำการทดสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า Sergio Aguero ได้เดินทางไปบาร์เซโลนาเพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า หลังจากการแข่งขัน Pep Guardiola พูดด้วยความกลัวว่าแคมเปญของ Aguero อาจจะจบลงและการยืนยันจากสโมสรว่ากำลังส่งไปพบแพทย์ที่เชื่อถือได้ Ramon Cugat ระบุว่าเป็นปัญหาร้ายแรง Cugat ผู้ที่รู้จัก Guardiola