Vivianne Miedema

Vivianne Miedema

Vivianne Miedema สตาร์ชาวเนเธอร์แลนด์อาจฟิตพร้อมลงเล่นยูโร 2022 รอบก่อนรองชนะเลิศในวันเสาร์นี้ กับฝรั่งเศส หลังจากที่ผู้จัดการทีม มาร์ค พาร์สันส์ เปิดเผยว่า ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี มิเอเดมา กองหน้าอาร์เซนอล ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประเทศของเธอด้วย 94 ประตูจากการลงเล่น 112 นัด พลาดเกมรอบแบ่งกลุ่มที่เอาชนะโปรตุเกส และสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

Vivianne Miedema อาจกลับมาเล่นให้กับเนเธอร์แลนด์ในรอบก่อนรองชนะเลิศของฝรั่งเศส

Vivianne Miedema

นักเตะวัย 26 ปีกลับมาฝึกซ้อมก่อนการประลองแปดครั้งสุดท้ายในร็อตเธอร์แฮมและจะได้รับการประเมินต่อไป Parsons หัวหน้าชาวอังกฤษได้อัปเดตในแง่ดี แต่ไม่เต็มใจที่จะพิจารณาว่า Miedema จะสามารถเริ่มต้นสำหรับแชมป์เปี้ยนป้องกันได้หรือไม่

เราต้องผ่านการฝึกซ้อมสามครั้ง เขากล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการฝึกซ้อมในวันศุกร์ ได้ผ่านสองสิ่งที่เป็นไปด้วยดี เรามีอีกหนึ่งวันนี้ ฉันกำลังเผยแพร่พลังบวกและการมองโลกในแง่ดีให้มากที่สุด แต่เราต้องดู จะตัดสินใจก่อนการประชุมครั้งสุดท้าย แต่มันก็เกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่าทุกขั้นตอนถูกทำเครื่องหมายเพราะ Covid กับผู้เล่นมันไม่เหมือนกัน

มีโอกาสที่เธอจะว่างเพราะทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่เราจำเป็นต้องทำเครื่องหมายในช่องสองสามช่องสุดท้ายนี้ สิ่งเดียวที่ฉันสนใจคือเธอพร้อมให้เล่นไหม แน่นอนว่ามีการสนทนาเกี่ยวกับนาที แต่นั่นเป็นขั้นตอนแรก และจากนั้นเราต้องเลือกแทคติค ผู้ชนะที่สนามกีฬานิวยอร์กจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศกับเยอรมนีในมิลตันคีนส์

พาร์สันส์เชื่อว่าทีมของเขาพัฒนาขึ้นตั้งแต่เกมกระชับมิตร 3-1 ให้กับฝรั่งเศสในเดือนกุมภาพันธ์ และมั่นใจว่าผู้เล่นของเขาจะลุกขึ้นสู้ในโอกาสนั้น ได้ก้าวไปข้างหน้าในสนาม แต่เราต้องการก้าวให้มากขึ้นในสนาม” เขากล่าว “ทีมนี้ก้าวขึ้นสู่ขนาดของโอกาสมากกว่าทีมใด ๆ ที่ฉันเคยร่วมงานด้วย

รู้สึกเครียดน้อยลงและกังวลน้อยลงเมื่อเป็นโอกาสใหญ่และเป็นคู่ต่อสู้ตัวยง พรุ่งนี้ความมั่นใจของฉันในการให้นักเตะทุกสิ่งที่พวกเขามีนั้นสูงมาก มันเป็นเกมที่ผมคิดว่าฟุตบอลโลกกำลังรอคอย ทั้งสองทีมที่ยอดเยี่ยม ฝรั่งเศสกำลังเสนอราคาเพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกหลังจากรั้งจ่าฝูงกลุ่ม D หลังจากชัยชนะเหนืออิตาลีและเบลเยียม และเสมอกับไอซ์แลนด์

หัวหน้าโค้ช Corinne Diacre ยืนยันว่า Les Bleues เป็นทีมรองบ่อน รู้จักเนเธอร์แลนด์เป็นอย่างดี เราได้ดูพวกเขาและเรารู้จักผู้เล่นของพวกเขา ทั้งตัวเริ่มต้นและตัวสำรอง เธอกล่าว ไม่มีการเซอร์ไพรส์ และก็จะไม่มีเรื่องสำหรับพวกเขาเช่นกัน เนเธอร์แลนด์เป็นผู้ถือครอง และหากเราคนใดคนหนึ่งเป็นเต็ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post