Graham Potter

Graham Potter

Graham Potter นายใหญ่ของไบรท์ตัน เชื่อว่าปัญหาด้านวินัยล่าสุดของลีดส์ที่ถูกคุกคามจากการตกชั้นนั้นสามารถเข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ก่อนไปเยือนศัตรูที่ถนนเอลแลนด์ เจ้าภาพของ เจสซี่ มาร์ช กำลังล้มเลิกการเอาตัวรอดในพรีเมียร์ลีก และกระโจนเข้าสู่โซนดรอปโซนหลังเกมที่พ่ายอาร์เซนอล 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Graham Potter ลีดส์ต่อสู้เพื่อชีวิตแต่ได้รับการสนับสนุนศัตรูอยู่เบื้องหลัง

Graham Potter

ลุค อายลิ่ง กองหลังตัวเก่ง ถูกไล่ออกเนื่องจากการพุ่งเข้าชนกับเดอะกันเนอร์สในครึ่งแรกโดยประมาท ก่อนที่แดน เจมส์ ปีกรายนี้จะรับใบแดงราคาแพงในเกมที่พ่ายเชลซี 3-0 เมื่อวันพุธ คาดหวังไว้ พวกเขาเป็นทีมที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พอตเตอร์กล่าว

พวกเขากำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่ออยู่ในพรีเมียร์ลีก พวกเขาเสียผู้เล่นไปสองคนด้วยเรื่องนั้น แน่นอน มีเส้นบางๆ กั้นระหว่างสิ่งที่เราเข้าใจคือความก้าวร้าว ชนะบอล และการแข่งขัน และแน่นอนว่าถ้ามันไปในทางอื่นที่ผู้ตัดสินต้องทำ แต่เราเคารพในสิ่งที่พวกเขาพยายามทำ เราเคารพเกม และเราจะขึ้นไปที่นั่น และแข่งขันและทำให้ดีที่สุด

มันคือเอลแลนด์ โร้ด เกมเหย้านัดสุดท้ายของฤดูกาลสำหรับพวกเขา โอกาสสุดท้ายสำหรับพวกเขาในการสนับสนุนทีม ดังนั้นเราจึงคาดหวังสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร แข็งแกร่ง และท้าทาย ลีดส์นั่งต่ำกว่าเบิร์นลีย์ด้วยผลต่างประตู เล่นเกมมากกว่านี้ก่อนจะพบกับอัลเบียนในวันอาทิตย์ แล้วเดินทางไปเบรนท์ฟอร์ดในวันสุดท้าย

พอตเตอร์ได้เตือนผู้เล่นของเขาถึงสิ่งที่รออยู่ในเวสต์ยอร์กเชียร์ เขาพูดว่า คุณต้องทำให้พวกเขารับรู้เพราะคุณไม่ต้องการให้พวกเขาเดินเข้าไปแล้วไปเกิดอะไรขึ้นที่นี่ คาดหวังเกมที่เป็นปรปักษ์ เราคาดหวังความก้าวร้าว เราคาดหวังทั้งหมดนั้นเพราะแฟนบอลจะพยายามช่วยเหลือพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

มันขึ้นอยู่กับเราแล้วที่จะพยายามเปลี่ยนการเล่าเรื่องนั้นและทำให้มันยากขึ้นสำหรับพวกเขา แต่มันจะเป็นการทดสอบและพวกเขาก็ตั้งตารอ มันเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา ไม่ใช่ว่าเรากำลังเล่นกับทีมที่ไม่มีอะไรให้เล่น ถ้าคุณต้องการ เราต้องแน่ใจว่าเราไปที่นั่นและทำผลงานได้ดี

มีความเคารพอย่างมากต่อลีดส์ ยูไนเต็ด สิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จเมื่อเร็วๆ นี้ และประวัติศาสตร์ของพวกเขาโดยทั่วไป แต่เราคิดเรื่องนี้ไม่ออก เราต้องโฟกัสกับการทำผลงานให้ดี และพยายามเก็บสามแต้มให้ได้ ไบรท์ตันโต๊ะกลางเดินทางขึ้นเหนือด้วยการเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

นกนางนวลซึ่งสิ้นสุดแคมเปญที่บ้านกับเวสต์แฮมกำลังไล่ตามจบครึ่งบนหญิงสาวในพรีเมียร์ลีกโดยได้รับคะแนนบันทึกของสโมสรแล้ว แต่ผมก็ยังคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องสนุกกับมัน พอตเตอร์พูดถึงตำแหน่งในลีกของทีม มีปัญหาให้แก้ไขและปัญหาอยู่เสมอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post