Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray จะพลาดการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นหากไม่พบ เขตกักบริเวณที่สามารถทำงานได้ หลังจากที่เขาหายจากโคโรนาไวรัส

อดีตหมายเลขหนึ่งของโลกไม่สามารถแยกตัวออกมาได้ แต่ไม่สามารถหาวิธีแก้ปัญหาความท้าทายด้านลอจิสติกส์ในการเดินทางไปออสเตรเลียและกักกันก่อนการแข่งขันแกรนด์สแลมซึ่งจะเริ่มในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andy Murray เสียใจในขณะที่เขาวางแผนที่จะเล่นที่ Australian Open

Andy Murray

เมอร์เรย์กล่าวว่า เสียใจที่จะแบ่งปันว่าฉันจะไม่บินไปออสเตรเลียเพื่อแข่งขันที่ออสเตรเลียนโอเพ่น เราได้พูดคุยกับ Tennis Australia อย่างต่อเนื่องเพื่อพยายามหาทางแก้ไขซึ่งจะอนุญาตให้มีการกักกันบางรูปแบบที่ใช้การได้

แต่เราไม่สามารถทำได้ ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่นั่นสำหรับความพยายามของพวกเขาฉันเสียใจที่ไม่ได้เล่นในออสเตรเลีย เป็นประเทศและทัวร์นาเมนต์ที่ฉันรัก

ถือเป็นอีกหนึ่งความหวังของเมอร์เรย์ในการกลับไปสู่จุดสูงสุดของเกมชายหลังจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงขัดขวางแคมเปญในปี 2020 ของเขา

ชาวสกอตซึ่งเป็นรองแชมป์ 5 สมัยในเมลเบิร์นไม่สามารถเดินทางด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำที่ผู้จัดทัวร์นาเมนต์วางไว้หลังจากบันทึกการทดสอบในเชิงบวก

เมอร์เรย์ซึ่งไม่มีอาการหวังว่าจะมาถึงเมลเบิร์นในภายหลัง แต่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องการกักกันได้แม้จะมีการพูดคุยอย่างสร้างสรรค์กับผู้อำนวยการการแข่งขัน Craig Tiley

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post