Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray จะพลาดการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นหากไม่พบ เขตกักบริเวณที่สามารถทำงานได้ หลังจากที่เขาหายจากโคโรนาไวรัส

อดีตหมายเลขหนึ่งของโลกไม่สามารถแยกตัวออกมาได้ แต่ไม่สามารถหาวิธีแก้ปัญหาความท้าทายด้านลอจิสติกส์ในการเดินทางไปออสเตรเลียและกักกันก่อนการแข่งขันแกรนด์สแลมซึ่งจะเริ่มในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andy Murray เสียใจในขณะที่เขาวางแผนที่จะเล่นที่ Australian Open

Andy Murray

เมอร์เรย์กล่าวว่า เสียใจที่จะแบ่งปันว่าฉันจะไม่บินไปออสเตรเลียเพื่อแข่งขันที่ออสเตรเลียนโอเพ่น เราได้พูดคุยกับ Tennis Australia อย่างต่อเนื่องเพื่อพยายามหาทางแก้ไขซึ่งจะอนุญาตให้มีการกักกันบางรูปแบบที่ใช้การได้

แต่เราไม่สามารถทำได้ ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่นั่นสำหรับความพยายามของพวกเขาฉันเสียใจที่ไม่ได้เล่นในออสเตรเลีย เป็นประเทศและทัวร์นาเมนต์ที่ฉันรัก

ถือเป็นอีกหนึ่งความหวังของเมอร์เรย์ในการกลับไปสู่จุดสูงสุดของเกมชายหลังจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงขัดขวางแคมเปญในปี 2020 ของเขา

ชาวสกอตซึ่งเป็นรองแชมป์ 5 สมัยในเมลเบิร์นไม่สามารถเดินทางด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำที่ผู้จัดทัวร์นาเมนต์วางไว้หลังจากบันทึกการทดสอบในเชิงบวก

เมอร์เรย์ซึ่งไม่มีอาการหวังว่าจะมาถึงเมลเบิร์นในภายหลัง แต่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องการกักกันได้แม้จะมีการพูดคุยอย่างสร้างสรรค์กับผู้อำนวยการการแข่งขัน Craig Tiley

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Fabinho

Fabinho ทำให้เวอร์จิลฟานไดจ์คเป็นโมฆะFabinho ทำให้เวอร์จิลฟานไดจ์คเป็นโมฆะ

การทำเข้าประตูตัวเองของ Nicolas Tagliafico เพียงพอสำหรับ Liverpool ที่จะเอาชนะ Ajax 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่มันเป็นการแสดงของ Fabinho ที่อยู่ตรงกลางหลังชั่วคราวซึ่งให้กำลังใจสำหรับการขาด Virgil Van Dijk ในระยะยาว ตามที่คาดไว้กองกลางชาวบราซิลจะหล่นลงไปเป็นแบ็คโฟร์ข้างโจโกเมซหุ้นส่วนเซ็นเตอร์แบ็คคนที่ 35 เพื่อเริ่มต้นให้กับเจอร์เก้นคล็อปป์และเขาแทบจะไม่ผิดพลาดในอัมสเตอร์ดัม แม้ว่าจะไม่ใช่ประสิทธิภาพการบังคับบัญชาแบบ Van Dijk แต่ก็มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในแบบของตัวเอง * * * * * * *

FA Cup

FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศFA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

ในที่สุดการประชุมสุดยอดฟุตบอลอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ไม่ได้จะสละถ้วยมีค่าชิ้นที่สองในเวลาสามวันเริ่มขึ้นในอีกสองปีครึ่งนับตั้งแต่ฝ่ายของ Pep Guardiola แพ้การผูกน็อกในประเทศ ในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อต้นปี 2561 และชัยชนะ FA Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10 ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ FA Cup เพราะ Kevin De Bruyne เป้าหมายครึ่งหลังจาก Raheem Sterling เพิ่มในฤดูกาลที่ 12 จาก Kevin De Bruyne ก่อนที่จะหยุดพัก City จะเริ่มต้นรายการโปรดแข็งแกร่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ

Craig Dawson

Craig DawsonCraig Dawson

Craig Dawson ไว้ชีวิตหน้าแดงของเวสต์แฮมในขณะที่พวกเขาเข้าสู่รอบสี่เอฟเอคัพด้วยชัยชนะ 1-0 เหนือสต็อกพอร์ตที่ไม่ใช่ลีกที่สวนสาธารณะเอดจ์เลย์ ฝนที่ตกจากรถทำให้สนามมีลักษณะคล้ายกับอ่างโคลนในเวลาเต็มและส่วนใหญ่ทำให้อ่าวในชั้นเรียนระหว่างสองฝั่งเสียไปโดยที่ Stockport มีโอกาสสองสามครั้งที่จะอ้างสิทธิ์ในการพลิกคว่ำครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *