Anthony Joshua เผชิญหน้ากับ Kubrat Pulev ที่ O2 Arena

Anthony Joshua

Anthony Joshua พร้อมที่จะต่อสู้เป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งปีหลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาจะป้องกันแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตกับ Kubrat Pulev ในวันที่ 12 ธันวาคมที่ O2 Arena ของลอนดอน

โจชัวที่ไม่เคยต่อสู้มาก่อนตั้งแต่ชี้ให้แอนดี้รูอิซจูเนียร์ฟื้นคืนตำแหน่งในวันที่ 7 ธันวาคม 2019 มีกำหนดจะเข้ารับตำแหน่งผู้ท้าชิงบัลแกเรียในวันที่ 20 มิถุนายน แต่การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Joshua พร้อมที่จะต่อสู้เป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งปี

Anthony Joshua

ตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าเขาจะลงเล่นใน Pulev ในการแข่งขันในบ้านครั้งแรกในรอบกว่าสองปีพร้อมกับเข็มขัด IBF, WBA, WBO และ IBO ของเขา ขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าแฟน ๆ จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันหรือไม่โดยมีกิจกรรมนำร่องทั้งหมดสำหรับการถ่ายทอดสดกีฬาอยู่ในขณะนี้ แต่ค่ายของ Joshua ได้ประกาศชัดเจนว่าพวกเขาจะทำกรณีนี้สำหรับผู้ชมที่มีชีวิตอยู่อย่าง จำกัด

Anthony Joshua พร้อมที่จะต่อสู้เป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งปีหลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาจะป้องกันแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตกับ Kubrat Pulev ในวันที่ 12 ธันวาคมที่ O2 Arena ของลอนดอน โจชัวที่ไม่เคยต่อสู้มาก่อนตั้งแต่ชี้ให้แอนดี้รูอิซจูเนียร์ฟื้นคืนตำแหน่งในวันที่ 7 ธันวาคม 2019 มีกำหนดจะเข้ารับตำแหน่งผู้ท้าชิงบัลแกเรียในวันที่ 20 มิถุนายน แต่การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

ในขณะที่ผู้ชายเองจะมุ่งเน้นไปที่การดูแลธุรกิจในวง แต่เขาหวังว่าผู้สนับสนุนบางคนจะให้กำลังใจเขา O2 คือถ้ำสิงโตดั้งเดิมผมมีประวัติศาสตร์มากมายกับเวทีนี้ แต่ถ้าไม่มีแฟน ๆ ก็หายไป เขากล่าว ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการอนุญาตอย่างปลอดภัยเราอาจสามารถนำแฟนมวยเข้ามาได้

แต่เราจะต้องดู วันที่ 12 ธันวาคมเป็นวันที่เข็มขัดรุ่นเฮฟวี่เวทขึ้นไปบนอากาศและเป็นจุดสนใจเพียงอย่างเดียวของฉันที่จะทำให้แน่ใจว่าวันที่ 13 ธันวาคมพวกเขาจะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในสหราชอาณาจักร ฉันเคารพคู่ต่อสู้ทุกคนและฉันเคารพพูเลฟ ฉันหวังว่าเขาจะสบายดีในระหว่างการเตรียมตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

Lewis Hamilton

Lewis HamiltonLewis Hamilton

Lewis Hamilton จุดประกายการคาดเดาอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับอนาคตรถสูตรหนึ่งของเขาในวันอาทิตย์เมื่อเขาอ้างว่าไม่มีความแน่นอนที่เขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า แฮมิลตันซึ่งสามารถรักษาแชมป์โลกสมัยที่ 7 ของเขาในตุรกีในสุดสัปดาห์หน้าจะหมดสัญญากับเมอร์เซเดสเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mike Tyson

Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones JrMike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน * * * * * * * * * * * * * *

ประธานาธิบดี

ประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น

GAA กำลังเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนการตัดสินใจ ในการขยายข้อจำกัดในปัจจุบันในการชุมนุมกลางแจ้งเรียกว่าการเข้าตีองค์กร ในวันพุธ Taoiseach Micheal Martin ประกาศว่าการย้ายไปยังขั้นตอนที่สี่ของการผ่อนคลายการจำกัด การล็อกจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 สิงหาคม การชิงแชมป์สโมสร GAA เนื่องจากจะกลับมาในเย็นวันนี้ ประธานาธิบดี จอห์นโฮรานเรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาต * * * * * * * * * * * * * *