Ferran Torres ที่ลงนามใหม่

Ferran Torres

Ferran Torres มีส่วนร่วมในความสำเร็จของอนาคตแมนเชสเตอร์ซิตี้ หลังจากที่ได้เข้าร่วมสโมสร เป็นหนึ่งในการโจมตีมากที่สุดในโลก

หลังจากการสูญเสียตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขาได้เริ่มต้นเซ็นต์สัญญาให้กับลิเวอร์พูลโดยบาเลนเซียวัย 20 ปี ได้เซ็นต์สัญญาเป็นครั้งแรกหลังจากที่ได้ขาย Leroy Sane ไปยังบาเยิร์นมิวนิคแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ferran Torres ที่ลงนามใหม่หวังว่าเขาจะสามารถช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะรางวัล

Ferran Torres

เขาได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของอนาคตแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากเข้าร่วมสโมสร เป็นหนึ่งในการโจมตีมากที่สุดในโลก ผู้จัดการ Pep Guardiola ได้เริ่มต้นเซ็นต์สัญญาหลังจากการสูญเสียตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขาให้กับลิเวอร์พูลโดยบาเลนเซียวัย 20 ปี ได้เซ็นสัญญาเป็นครั้งแรกหลังจากที่ขาย Leroy Sane ไปยังบาเยิร์นมิวนิคแล้ว

ได้ตกลงค่าธรรมเนียม 41 ล้านปอนด์สำหรับผู้พิทักษ์ Bournemouth Nathan Ake เนื่องจาก Guardiola ดูเหมือนจะเสริมสร้างพื้นที่ที่พวกเขาพบว่าต้องการในฤดูกาลนี้ ตอร์เรสผู้เซ็นสัญญาห้าปีหลังจากเข้าร่วมด้วยค่าเริ่มต้นจำนวน 20.9 ล้านปอนด์ (23.2 ล้านยูโร) มีความกระตือรือร้นที่จะเริ่มทำงานกับเจ้านายเก่าของบาร์เซโลนา

เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้

เขาได้กล่าวว่ามีความสุขมากที่ได้เข้าร่วมเมือง ผู้เล่นทุกคนต้องการมีส่วนร่วมในการโจมตีทีมและแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นฟุตบอลโลกที่มีการโจมตีมากที่สุด Pep สนับสนุนสไตล์ที่เปิดกว้างอย่างแท้จริงและเขาก็เป็นผู้จัดการที่มีผลงานที่พิสูจน์แล้วของการพัฒนาผู้เล่น

ได้รับรางวัลมากมายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และได้หวังว่าจะมีบทบาทในการสานต่อความสำเร็จ ในเดือนพฤศจิกายนผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของบาเลนเซียที่จะลงเล่นให้ลาลีกา 50 นัดเป็นเป้าหมายระยะยาวของซิตี้

ผู้อำนวยการฟุตบอล Txiki Begiristain กล่าวว่าได้ติดตามความคืบหน้าของ Ferran อย่างใกล้ชิดและประทับใจมาก เขายังเด็กและยังพัฒนาอยู่ แต่คุณสมบัติทางเทคนิคของเขาเป็นสิ่งที่มองหาในฝ่ายซ้าย เขาเป็นคนตรงไปตรงมาสามารถสร้างพื้นที่ด้วยการเคลื่อนไหวเดียวและมีความสามารถในการสร้างช่วงเวลาที่ชนะการแข่งขัน รู้สึกว่านี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขาในการพัฒนาและนำเกมของเขาไปสู่อีกระดับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

West Brom

West Brom กลับไปที่พรีเมียร์ลีกWest Brom กลับไปที่พรีเมียร์ลีก

West Brom วิชจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองปีหลังจากการดวลจุดโทษ 2-2 กับ QPR Baggies คลานข้ามเส้นเพื่อปิดผนึกจุดที่สองใน Sky Bet Championship หลังจากเบรนท์ฟอร์ดแพ้ 2-1 ไปที่บาร์นสลีย์ หาก Bees ได้รับรางวัล Albion จะต้องตกอยู่ในเพลย์ออฟ แต่ฝ่ายของ Slaven Bilic รอดชีวิตมาได้ในไม่กี่นาทีสุดท้าย * * * * * * *

Sebastian Vettel

Sebastian Vettel เซ็นสัญญา Racing PointSebastian Vettel เซ็นสัญญา Racing Point

Sebastian Vettel จะขับรถให้กับ Racing Point ในฤดูกาลหน้าหลังจากเสร็จสิ้นข้อตกลงหลายปีกับทีม Racing Point จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Aston Martin ในปี 2021 และ Vettel แชมป์โลก 4 สมัยซึ่งถือว่าเกินความต้องการของ Ferrari จะเป็นหัวหน้าโครงการ การประกาศของ Vettel แย่งชิงกรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 1,000 ของเฟอร์รารีที่สนามเหย้าของทีมอิตาลีใน Mugello สุดสัปดาห์นี้ * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *