Ferran Torres ที่ลงนามใหม่

Ferran Torres

Ferran Torres มีส่วนร่วมในความสำเร็จของอนาคตแมนเชสเตอร์ซิตี้ หลังจากที่ได้เข้าร่วมสโมสร เป็นหนึ่งในการโจมตีมากที่สุดในโลก

หลังจากการสูญเสียตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขาได้เริ่มต้นเซ็นต์สัญญาให้กับลิเวอร์พูลโดยบาเลนเซียวัย 20 ปี ได้เซ็นต์สัญญาเป็นครั้งแรกหลังจากที่ได้ขาย Leroy Sane ไปยังบาเยิร์นมิวนิคแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ferran Torres ที่ลงนามใหม่หวังว่าเขาจะสามารถช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะรางวัล

Ferran Torres

เขาได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของอนาคตแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากเข้าร่วมสโมสร เป็นหนึ่งในการโจมตีมากที่สุดในโลก ผู้จัดการ Pep Guardiola ได้เริ่มต้นเซ็นต์สัญญาหลังจากการสูญเสียตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขาให้กับลิเวอร์พูลโดยบาเลนเซียวัย 20 ปี ได้เซ็นสัญญาเป็นครั้งแรกหลังจากที่ขาย Leroy Sane ไปยังบาเยิร์นมิวนิคแล้ว

ได้ตกลงค่าธรรมเนียม 41 ล้านปอนด์สำหรับผู้พิทักษ์ Bournemouth Nathan Ake เนื่องจาก Guardiola ดูเหมือนจะเสริมสร้างพื้นที่ที่พวกเขาพบว่าต้องการในฤดูกาลนี้ ตอร์เรสผู้เซ็นสัญญาห้าปีหลังจากเข้าร่วมด้วยค่าเริ่มต้นจำนวน 20.9 ล้านปอนด์ (23.2 ล้านยูโร) มีความกระตือรือร้นที่จะเริ่มทำงานกับเจ้านายเก่าของบาร์เซโลนา

เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้

เขาได้กล่าวว่ามีความสุขมากที่ได้เข้าร่วมเมือง ผู้เล่นทุกคนต้องการมีส่วนร่วมในการโจมตีทีมและแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นฟุตบอลโลกที่มีการโจมตีมากที่สุด Pep สนับสนุนสไตล์ที่เปิดกว้างอย่างแท้จริงและเขาก็เป็นผู้จัดการที่มีผลงานที่พิสูจน์แล้วของการพัฒนาผู้เล่น

ได้รับรางวัลมากมายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และได้หวังว่าจะมีบทบาทในการสานต่อความสำเร็จ ในเดือนพฤศจิกายนผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของบาเลนเซียที่จะลงเล่นให้ลาลีกา 50 นัดเป็นเป้าหมายระยะยาวของซิตี้

ผู้อำนวยการฟุตบอล Txiki Begiristain กล่าวว่าได้ติดตามความคืบหน้าของ Ferran อย่างใกล้ชิดและประทับใจมาก เขายังเด็กและยังพัฒนาอยู่ แต่คุณสมบัติทางเทคนิคของเขาเป็นสิ่งที่มองหาในฝ่ายซ้าย เขาเป็นคนตรงไปตรงมาสามารถสร้างพื้นที่ด้วยการเคลื่อนไหวเดียวและมีความสามารถในการสร้างช่วงเวลาที่ชนะการแข่งขัน รู้สึกว่านี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขาในการพัฒนาและนำเกมของเขาไปสู่อีกระดับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Shane Duffy

Shane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผยShane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผย

Shane Duffy ทีมชาติไอร์แลนด์พร้อมที่จะเริ่มต้นความฝันตลอดชีวิตหลังจากได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้เล่นเซลติก เซ็นเตอร์แบ็คได้เข้าร่วมในการยืมตัวตลอดฤดูกาลจากไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนฝั่งพรีเมียร์ลีกและเขาได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่สโมสรที่เซลติกพาร์คในวันนี้ ดัฟฟี่วัย 28 ปีหวังว่าจะได้ลงสนามและเปิดตัวในศึกพรีเมียร์ชิพสก็อตที่พบกับรอสเคาน์ตี้ในวันเสาร์นี้ คุณสามารถพูดได้ว่ามีความกดดันมากขึ้นสำหรับฉันเนื่องจากฉันเป็นแฟนคลับ แต่ฉันเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองและจุดที่ฉันอยู่ในอาชีพของฉัน” ดัฟฟี่บอกกับ Celtic TV “ ฉันอยู่ในวัยที่ดีฉันกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญของฉันและหวังว่าแฟน ๆ เซลติกจะได้เห็นฉันในจุดสูงสุดของฉัน ตอนนี้ฉันอยู่ในขั้นตอนที่ดีฉันต้องการเกมบางอย่างเพื่อที่จะเริ่มต้นใช้งาน แต่ฉันแค่รู้สึกตื่นเต้น * * * * * * * * * * * *

อาร์เซนอล

อาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูลอาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูล

อาร์เซนอล ใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดของลิเวอร์พูลสองข้อเพื่อจบการค้นหาแชมป์เปี้ยนส์พรีเมียร์ลีกใหม่สำหรับ 100 คะแนนและรักษาความหวังบางประการของการมีคุณสมบัติสำหรับยุโรปในฤดูกาลหน้า * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บBilly Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *