Amad Diallo

Amad Diallo

Amad Diallo รับสมัครคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีปรับฐานใช้เอกสารเท็จ Diallo วัย 18 ปีได้รับคำสั่งให้จ่ายเงิน 48,000 ยูโร (มากกว่า 42,000 ปอนด์) เกี่ยวกับเอกสารที่ใช้ในตอนแรกเพื่อให้เขาเข้าอิตาลีจากนั้นเซ็นสัญญากับสองสโมสร – โบคาบาร์โกในปี 2558 จากนั้นก็ทำงานกับอตาลันต้าอย่างมืออาชีพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Amad Diallo จากทีม Man Utd ปรับเงินจากเอกสารเท็จที่อนุญาตให้เขาเข้าอิตาลี

Amad Diallo

Diallo ที่เกิดในไอวอรี่โคสต์เชื่อมโยงกับยูไนเต็ดเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากออกจากอตาลันต้าด้วยข้อตกลงมูลค่าสูงถึง 36.5 ล้านปอนด์ FIGC สหพันธ์อิตาลีกล่าวว่าบุคคล 2 คนคือ Hamed Mamadou Traore และ Marina Edwige Carine Teher ได้ แสร้งทำเป็นเป็นพ่อแม่ของ Diallo และขอให้ครอบครัวกลับมารวมกันอีกครั้งโดยอาศัย

ใบรับรองเท็จเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ในครอบครัว เอกสารเหล่านี้ทำให้เขาสามารถเซ็นสัญญากับ Boca Barco ในปี 2015 และ Atalanta ในปี 2018 FIGC กล่าว ยูไนเต็ดปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น แต่เป็นที่เข้าใจกันว่ามั่นใจว่าเรื่องนี้จะไม่มีผลกระทบต่อการเล่นของดิอัลโล

ดิอัลโลสร้างความประทับใจให้กับทีมชุดอายุต่ำกว่า 23 ปีของยูไนเต็ดตั้งแต่เข้าร่วมและเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดแรกในเกมเอฟเอคัพรอบห้ากับเวสต์แฮมเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post