Timothy Fosu-Mensah

Timothy Fosu-Mensah

Timothy Fosu-Mensah ยอมรับว่าเขาต้องลาออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพราะอาชีพของเขา กองหลังวัย 23 ปีเข้าร่วมกับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นในราคา 1.75 ล้านปอนด์เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากเจ็ดปีที่ Old Trafford

เขาต่อสู้กลับจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการยืมตัวที่ฟูแล่มในเดือนเมษายน 2019 เพื่อกลับไปร่วมทีมของยูไนเต็ดและพวกเขาก็เริ่มต่อสัญญาหนึ่งปีในฤดูกาลที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Timothy Fosu-Mensah ออกจาก Man Utd เพื่อเพิ่มความหวังในระดับนานาชาติ

Timothy Fosu-Mensah
Timothy Fosu-Mensah

แต่เมื่อข้อตกลงของเขาหมดลงในช่วงฤดูร้อนและได้เล่นเพียงสามครั้งในระยะนี้ทีมชาติฮอลแลนด์ก็เรียกได้ว่ายาก มันเป็นการตัดสินใจของฉัน ผู้จัดการทีมดีกับฉัน แต่สุดท้ายแล้วฉันก็ไม่ได้ลงเล่นมากนัก โฟซู – เมนซาห์ซึ่งเล่น 30 ครั้งให้กับทีมชุดแรกของยูไนเต็ดหลังจากจบการศึกษาจากสถาบันการศึกษา

เมื่อคุณอายุ 22, 23, 24 ปีคุณต้องเล่น ฉันไม่ได้เล่นมากและฉันต้องการ มันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในตอนท้ายที่จะไปที่อื่นซึ่งฉันจะมีเวลามากกว่านี้ สโมสรและผู้จัดการ (Ole Gunnar Solskjaer) ดีกับผมมาก ฉันหายจากอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่พวกเขาช่วยฉันให้เวลาฉัน – ฉันเล่นในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพและรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีก

แต่สิ่งสำคัญคือต้องเล่นอย่างสม่ำเสมอและได้รับโอกาสในทีมชาติด้วย โอเล่ดีกับฉันมาก ผมได้พูดคุยกับเขาเพราะเขาได้รับบาดเจ็บครั้งใหญ่ในฐานะนักเตะดังนั้นเขาจึงรู้ดีว่าผมรู้สึกอย่างไร ตอนที่ผมเล่นกับคริสตัลพาเลซ (ในเดือนกรกฎาคม) หลังจาก 16 เดือนเขามีความสุขมากสำหรับผม

นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก เขารู้ว่าฉันมีคุณภาพ ฉันไม่มีเรื่องเลวร้ายที่จะพูดเกี่ยวกับเขาเพราะเขาดีกับฉันมาก แต่ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นเป็นสโมสรที่ดีมากมีประเพณีคนดีและนักเตะที่ดี Fosu-Mensah

ยังคงใกล้ชิดกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาและเปิดเผยว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากแคมเปญของ Marcus Rashford เพื่อรับอาหารฟรีสำหรับเด็ก ๆ ในช่วงปิดเทอมท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

เขากล่าวว่า สิ่งที่มาร์คัสทำนั้นน่าทึ่งมาก ฉันเคยอยู่กับ Marcus, Axel (Tuanzebe) และ Scott (McTominay) ในวิทยาลัยและสิ่งที่ Marcus ทำให้ฉันเป็นแรงบันดาลใจ เมื่อฉันเห็นเขาทำได้ฉันได้ทำบางสิ่งเพื่อพื้นที่ของฉันในอัมสเตอร์ดัมซึ่งทำให้เขาภูมิใจ ฉันช่วย 100 ครอบครัวด้วยร้านขายของชำฟรีในช่วงแรกที่ออกโรง

รู้จักเขามานานแล้วเขาเป็นคนดีมาตลอดและฉันดีใจที่อาชีพของเขาดำเนินไป ผมค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะไปได้ดีกว่านี้เพราะเขาเป็นนักเตะที่ดีและเป็นคนดี ตอนนี้กองหลังให้ความสำคัญกับชีวิตใหม่ของเขาในเยอรมนีหลังจากเปิดตัวเลเวอร์คูเซ่นในเกมที่พ่ายอาร์บีไลป์ซิก 1-0 เมื่อเดือนที่แล้ว

เลเวอร์คูเซ่นซึ่งเซ็นสัญญากับเดมาไรเกรย์จากเลสเตอร์ในเดือนมกราคมเป็นอันดับที่ห้าในบุนเดสลีกาก่อนการมาเยือนไมนซ์ที่กำลังดิ้นรนในวันเสาร์ สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและผู้จัดการ

ให้เวลากับฉันเป็นอย่าง โฟซู – เมนิซาห์กล่าวเสริม ฉันรู้ว่าผู้จัดการและสโมสรต้องการอะไรและฉันกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองข้อความ จนถึงตอนนี้ก็ดีแล้ว ฉันแค่อยากไปต่อ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post