Maradona ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

Maradona

Diego Maradona เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในอาร์เจนตินาแม้ว่าอาการของเขาจะไม่ร้ายแรงก็ตามสื่อท้องถิ่นรายงานเมื่อวันจันทร์ มีรายงานว่า Maradona วัย 60 ปีถูกนำตัวไปที่คลินิก Ipensa ใน La Plata ห่างจาก Buenos Aires ประมาณหนึ่งชั่วโมง Maradona เป็นโค้ชให้กับสโมสรท้องถิ่น Gimnasia y Esgrima

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Diego Maradona เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในอาร์เจนตินา

Maradona

รายงานกล่าวว่ามาราโดนาผู้ซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกกับอาร์เจนตินาในปี 1986 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพื่อรับการทดสอบเนื่องจากเขารู้สึกไม่ดีมาระยะหนึ่งและจะถูกจัดขึ้นภายใต้ การสังเกตเป็นเวลาหลายวัน

เว็บไซต์กีฬา Ole.com.ar ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดของอาร์เจนตินากล่าวว่าไม่ใช่เรื่องฉุกเฉินและไม่เกี่ยวข้องกับ COVID-19

เนื่องจากเขาได้ทดสอบในเชิงลบในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา Maradona ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งล่าสุดในวันเกิดครบรอบ 60 ปีของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก่อนการแข่งขันลีกของเขากับ Patronato

เขาได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณและเค้กเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสนี้ แต่เขาไม่ได้อยู่เพื่อดูเกมและพยานบอกว่าเขาดูไม่สบายและอ่อนแอ อดีตผู้เล่นของนาโปลี

บาร์เซโลนาและโบคาจูเนียร์สต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลบ่อยครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมามักเกิดจากวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยซึ่งมาพร้อมกับอาชีพการเล่นของเขา

อดีตกองหน้าของนาโปลียังเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเดือนมกราคม 2019 ด้วยอาการเลือดออกภายในกระเพาะอาหาร

นอกจากนี้เขายังป่วยในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ที่รัสเซียซึ่งเขาถูกถ่ายทำในกล่องผู้บริหารในเกมอาร์เจนตินา – ไนจีเรียMaradona ถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาลในปี 2547 ด้วยปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ

และระบบทางเดินหายใจที่รุนแรงซึ่งเชื่อมโยงกับการใช้โคเคน หลังจากนั้นเขาได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพยาเสพติดในคิวบาและอาร์เจนตินาก่อนที่จะทำการเย็บแผลในกระเพาะอาหารในปี 2548 ช่วยให้เขาลดน้ำหนักได้ ในปี 2550 เขาได้เข้ารับการรักษาในคลินิกแห่งหนึ่งในบัวโนสไอเรสเพื่อช่วยให้เขาเอาชนะปัญหาการเสพสุรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

Connacht

ConnachtConnacht

Pat Lam กลับมาอย่างมีความสุขที่สนามกีฬาในขณะที่ทีมบริสตอลของเขาคว้าคะแนนโบนัส 27-18 Heineken Champions Cup เหนือ Connacht ครึ่งแรกที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดจบลง 5-3 ในความโปรดปรานของบริสตอลไบรอันเบิร์นอดีตผู้เชื่องช้าของพวกเขาข้ามไปลองนาทีที่ 34 ก่อนที่แจ็คคาร์ตีจะเตะจุดโทษ * * * * * * * * * * * * * * * *

สก็อตต์บราวน์

สก็อตต์บราวน์สก็อตต์บราวน์

สก็อตต์บราวน์ กัปตันทีมเซลติกจะเข้าร่วมอเบอร์ดีนในบทบาทผู้เล่น โค้ชในช่วงซัมเมอร์นี้ Dons ยืนยันว่าเด็กวัย 35 ปีได้ตกลงทำข้อตกลงล่วงหน้า บราวน์จะเชื่อมโยงกับสตีเฟนกลาสหัวหน้าอเบอร์ดีนที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ซึ่งเขาเล่นด้วยที่ฮิเบอร์เนี่ยน การตัดสินใจครั้งนี้จะนำม่านลงสู่ความสำเร็จอย่างมหาศาล 14 ปีที่ Celtic * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกสนใจกองกลางบอร์นมัธลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกสนใจกองกลางบอร์นมัธ

ทีมหนึ่งที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกคือทีม ลิเวอร์พูล แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามแชมป์พรีเมียร์ลีกก็คงจะต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เป็นคู่แข่งบางราย แต่ลิเวอร์สนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับเดวิดบรูคส์ซึ่งเป็นกองกลางและเป็นชาวเวลส์จากบอร์นมัธ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *