Daniel Ricciardo มุ่งเน้นไปที่ Renault

Daniel Ricciardo

ชาวออสเตรเลียตื่นเต้นที่ได้แข่งในออสเตรีย ในสุดสัปดาห์ถัดไปกลับสู่ธุรกิจจริงๆ เป็นครั้งแรกที่บางคนอาจจะมีช่วงเวลานั้นบางทีฉันไม่รู้ว่าน่าอึดอัดใจหรือไม่ Daniel Ricciardo กล่าว

Daniel Ricciardo มุ่งเน้นที่ Renault หลังจากเปลี่ยน McLaren

Daniel Ricciardo

การเปลี่ยนของ Ricciardo ในฤดูกาลถัดไปก่อนการแข่งขันที่เกิดขึ้น ในการแข่งขันล่าช้า เนื่องจาก coronavirus ชุดการเคลื่อนไหวที่เกิดจากการตัดสินใจของ Ferrari เมื่อเดือนที่แล้วไม่ให้ Sebastian Vettel รักษาปลายปีนี้ Carlos Sainz ของ McLaren ย้ายไปที่ Ferrari ในปี 2021 และ Ricciardo จะเข้ามาแทนที่ชาวสเปน หมายความว่า Ricciardo, Sainz และ Vettel ต่างมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลใหม่โดยรู้ว่าพวกเขาจะไม่อยู่กับทีมปัจจุบันของพวกเขาหลังจากสิ้นปี Ricciardo กล่าวว่า เวลาผ่าน แต่ไม่เห็นสมาชิกบางคนในทีม หวังว่าจะได้รับชุดของการแข่งขันและได้รับโอกาสที่จะจบเรื่องนี้ ใช้เวลาสองสามวันในการจำลองและเห็นคนสองสามคนรอบโรงงาน

Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

หัวหน้าทีมเรโนลต์ F1 ไซริลอาบิบูลกล่าวว่าจะไม่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษสำหรับเอสเตบันโอคอนเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของ Ricciardo ผู้เริ่มสัญญาขั้นต่ำสองปีกับทีมฝรั่งเศส Abiteboul กล่าวว่าเรโนลต์ที่แข่งในออสเตรียในวันที่ 3-5 กรกฎาคมจะได้รับการอัพเกรดอย่างมีนัยสำคัญจากรถที่มีกำหนดจะเริ่มต้นปีในเมลเบิร์นก่อนการแข่งขันนั้นจะต้องถูกเรียกออก ทีมได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนการพัฒนาที่ได้รับการกำหนดเดิมให้ขึ้นรถที่เวียตนามดัตช์และสเปนกรังด์ปรีซ์ทุกอย่างพร้อมแล้วสำหรับออสเตรีย แต่เขาลดความคาดหวังใดๆ เพราะรถแย่มากจริงๆ เมื่อปีที่แล้วหวังว่าเราจะดีขึ้นเล็กน้อยเพราะยังไม่แน่ใจในความสามารถในการแข่งขันของรถจากการทดสอบ Ricciardo กล่าวว่าสนามจะ กระชับ ในปีนี้และช่องว่างระหว่างกองกลางและแนวหน้าจะปิดลง

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

NBA

NBA ที่จะจัดการเจรจาหลังจากเกมรอบเพลย์ออฟอื่น ๆ ถูกเลื่อนออกไปเพื่อประท้วงNBA ที่จะจัดการเจรจาหลังจากเกมรอบเพลย์ออฟอื่น ๆ ถูกเลื่อนออกไปเพื่อประท้วง

ทีมเพลย์ออฟของ NBA พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของการแข่งขันหลังจากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่สองติดต่อกันหลังจากการประท้วงต่อต้านการรับรู้ถึงความไม่เป็นธรรมทางเชื้อชาติ การแข่งขันกีฬาที่สำคัญหลายรายการในสหรัฐอเมริกาถูกยกเลิกในตอนแรกในวันพุธหลังจากนักกีฬาออกมาพูดหลังจากที่ตำรวจยิงจาค็อบเบลคในวิสคอนซิน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroyRory McIlroy

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์และจบการแข่งขันแกรนด์สแลมอาชีพดูเหมือนจะจบลงไปอีกปีหลังจากที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเปิด 75 ที่ Augusta National McIlroy อยู่ในระดับเท่ากันเมื่อเล่นในรอบแรกที่ล่าช้ากลับมาเล่นต่อในวันศุกร์ แต่ครอบคลุมด้านหลังเก้าในสามเพื่อตก 10 นัดจากผู้นำที่แบ่งปันโดยหุ้นส่วนของการเล่นดัสตินจอห์นสัน, พอลเคซีย์ของอังกฤษและ Dylan Frittelli ชาวแอฟริกาใต้ * * * * * * * * * * * * * *

Gregor Townsend

Gregor TownsendGregor Townsend

Gregor Townsend หัวหน้าโค้ชชาวสก็อตแลนด์ยอมรับว่าความตื่นเต้นของการจับฉลากฟุตบอลโลกปี 2023 นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยถูกจัดให้อยู่ใน สระว่ายน้ำที่ยากที่สุดเคียงข้างแอฟริกาใต้และไอร์แลนด์ ชาวสก็อตมีความเสี่ยงที่จะถูกมอบหมายงานที่ยากลำบากอยู่เสมอเนื่องจากระบบการเพาะเมล็ดจากการจัดอันดับโลกตั้งแต่ต้นปีทำให้พวกเขาอยู่ในกลุ่มประเทศที่มีคุณสมบัติต่ำที่สุด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *