Wrexham Ryan Reynolds

Wrexham Ryan Reynolds

นักแสดงฮอลลีวูด Ryan Reynolds และ Rob McElhenney จะจ่ายโบนัสให้กับผู้เล่น Wrexham เป็นเงิน 250,000 ปอนด์ (286,000 ยูโร) หากสโมสรได้รับการเลื่อนตำแหน่งจาก National League ในฤดูกาลนี้ เดดพูลสตาร์เรย์โนลด์สและแม็คเอลเฮนนีย์เสร็จสิ้นการครอบครองสโมสรเวลส์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและได้ดำเนินโครงการโบนัสของผู้เล่นอย่างรวดเร็วโดยบรรลุข้อตกลงกับกัปตันฌอนเพียร์สันในนามของทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจ้าของ Wrexham Ryan Reynolds และ Rob McElhenney เสนอโบนัสโปรโมชั่น£ 250,000

Wrexham Ryan Reynolds

ปัจจุบันเร็กซ์แฮมอยู่ที่ 7 ในลีกแห่งชาติและครองตำแหน่งเพลย์ออฟรอบสุดท้าย ผู้อำนวยการบริหารฮัมฟรีย์เคอร์บอกกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ร็อบและไรอันต้องการรับรู้ถึงความมั่นใจของผู้เล่นว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงรอบเพลย์ออฟในฤดูกาลนี้และให้แรงจูงใจทางการเงินเพิ่มเติมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

ไม่มีข้อผูกมัดที่จะต้องจัดการกับเรื่องนี้ แต่รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำเพื่อสนับสนุนทีมที่มีอยู่ซึ่งทุกคนกำลังเล่นเพื่ออนาคตของพวกเขาที่สโมสร เมื่อปิดหน้าต่างโอนย้ายเราทุกคนต้องอยู่เบื้องหลังผู้เล่นกลุ่มนี้และร็อบและไรอันต้องการเป็นแนวหน้าแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนของพวกเขา

เราได้พูดคุยกันแล้วเกี่ยวกับฤดูกาลหน้าและการสรรหาผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นปัจจุบันอยู่ในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเดิมพันโดยอ้างว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางของสโมสร จะไม่มีการพูดคุยเรื่องสัญญาใด ๆ กับทีมอาวุโสที่มีอยู่จนกว่าจะจบฤดูกาลซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราคิดว่ามันถูกต้องแล้วที่จะวางโครงการสร้างแรงจูงใจให้กับผู้เล่นปัจจุบัน

Ker กล่าวว่าผู้เล่นจะได้รับ 200 ปอนด์สำหรับการชนะแต่ละครั้งและ 50 ปอนด์สำหรับการเสมอตราบใดที่ Wrexham ยังคงอยู่ในตำแหน่งเพลย์ออฟในขณะที่เงินกองกลาง 250,000 ปอนด์จะให้รางวัลกับการเลื่อนตำแหน่ง ความเป็นเจ้าของใหม่ของ Wrexham เชื่อว่าโครงการสร้างแรงจูงใจเป็นสิ่งที่เอื้อเฟื้อที่สุดเท่าที่เคยมีมานับตั้งแต่การเนรเทศจาก Red Dragons จากลีกฟุตบอลอังกฤษในปี 2008

Skipper Shaun Pearson กล่าวว่า เรารู้สึกขอบคุณสำหรับแรงจูงใจจาก Rob และ Ryan เราเชื่อว่าในฐานะกลุ่มเรามีโอกาสเข้าสู่รอบเพลย์ออฟและหวังว่าจะบรรลุสิ่งที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรต้องการนั่นคือการกลับไปสู่ฟุตบอลลีก การเทคโอเวอร์ครั้งนี้นำมาซึ่งช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสโมสรเมืองและชุมชนและเราต้องการสร้างความตื่นเต้นให้มากขึ้นผ่านความสำเร็จของเราในสนามด้วย

Reynolds และ McElhenney ได้ลงทุนในสโมสรถึง 2 ล้านปอนด์นับตั้งแต่เข้าควบคุม 100 เปอร์เซ็นต์จาก Wrexham Supporters Trust เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ทั้งคู่กล่าวเมื่อเสร็จสิ้นข้อตกลงว่า “การระบุตัวผู้เล่นทีมแรกจะมีความสำคัญ” รวมทั้งสัญญาว่าจะนำเงินไปปรับปรุงโปรแกรมฟุตบอลหญิงโครงการริเริ่มของชุมชนและสนามแข่งม้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post