Australian Grand Prix

Australian Grand Prix

Australian Grand Prix การแข่งขันเปิดฤดูกาลของ Formula One ในออสเตรเลียกำลังเผชิญกับการเลื่อนออกไปท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับ coronavirus วงจร Albert Park ของเมลเบิร์นได้กลายมาเป็นผู้ผลิตผ้าม่านแบบดั้งเดิม

สำหรับแคมเปญ F1 แต่การแข่งขันสิ้นสุดลงในวันที่ 21 มีนาคมดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านการเดินทางที่เข้มงวดของรัฐบาลออสเตรเลียซึ่งสมาชิกทุกคนของคณะละครสัตว์ที่เดินทางของ F1 จะต้องถูกกักกันหนึ่งสัปดาห์เมื่อมาถึง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Australian Grand Prix การแข่งขันเปิดฤดูกาลของ Formula One ในออสเตรเลีย

Australian Grand Prix

การที่ออสเตรเลียไม่อยู่ในตารางจะทำให้ฤดูกาลเริ่มต้นในบาห์เรนในวันที่ 28 มีนาคม สำนักข่าว PA เข้าใจว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในปลายเดือนนี้ รอบปีที่แล้วในออสเตรเลียถูกยกเลิกหลังจากช่างชาวอังกฤษจาก McLaren ตรวจพบไวรัสโคโรนาในเชิงบวกหลังจากเดินทางมาถึงเมลเบิร์น

กีฬาดังกล่าวเดินหน้าต่อไปในฤดูกาลที่ 17 รอบในเวลาเพียง 23 สัปดาห์โดยลูอิสแฮมิลตันคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 7 เป็นประวัติการณ์ หวังว่าการแข่งขันในเมลเบิร์นจะย้ายไปครึ่งหลังของปีนี้โดยผู้บังคับบัญชา F1 ยังคงหวังว่าจะทำตารางการแข่งขัน 23 ครั้งที่ทำลายสถิติได้

โฆษกของ F1 กล่าวว่า ในปี 2020 เราพิสูจน์แล้วว่าเราสามารถกลับมาแข่งรถได้อย่างปลอดภัยและส่งมอบสิ่งที่หลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ในเดือนมีนาคม เราได้กำหนดปฏิทินปี 2021 ของเราแล้วและหวังว่าจะกลับมาอีกครั้งของ F1 ในเดือนมีนาคมปีนี้”

ผู้จัดรายการ Australian Open ซึ่งจัดขึ้นที่เมลเบิร์นได้บอกกับผู้เล่นที่เข้าแข่งขันว่าพวกเขาจะต้องเดินทางมาถึงประเทศในช่วงกลางเดือนมกราคมเพื่อแยกตัวเป็นอิสระ 14 วัน จากนั้นพวกเขาจะเข้าพักในโรงแรมที่เลือกในสภาพแวดล้อมทางชีวภาพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post