Valtteri Bottas

Valtteri Bottas

Valtteri Bottas เอาชนะ Lewis Hamilton เพื่อจุดสูงสุดในการเปิดการแข่งขัน French Grand Prix นักแข่ง Mercedes เอาชนะเพื่อนร่วมทีมได้ 0.335 วินาทีที่สนาม Paul Ricard Circuit Max Verstappen

ผู้นำระดับแชมป์จบอันดับที่สามสำหรับ Red Bull หนึ่งที่นำหน้า Sergio Perez ผู้ชนะ Azerbaijan Grand Prix เมื่อต้นเดือนนี้

Valtteri Bottas เอาชนะ Lewis Hamilton ไปสู่จุดสูงสุดในการฝึกซ้อมการเปิด GP ของฝรั่งเศส

Valtteri Bottas

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาถึงทางใต้ของฝรั่งเศสในฐานะชายคนหนึ่งภายใต้แรงกดดันหลังจากการแสดงที่น่าเบื่อในบากูซึ่งเขาเริ่มเพียง 10 และจบที่ 12 แต่การระดมยิงในช่วงสุดสัปดาห์ของเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจที่จำเป็นให้กับเขาในช่วงที่เหลือของรอบที่ 7 ของการรณรงค์หาเสียง

Finn มีคะแนนตามหลัง Verstappen 57 คะแนนแล้ว โดย George Russell ชาวอังกฤษกำลังรอที่นั่งอยู่ที่ในปีหน้า อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่เซสชั่นที่ไม่เกิดอุบัติเหตุสำหรับ หลังจากที่เขาได้รับความเสียหายกับพื้นรถของเขาโดยวิ่งข้ามแถบดังก้องในโค้งที่ 2

Ron Meadows ผู้จัดการทีม Mercedes แสดงความโกรธต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Michael Masi ผู้อำนวยการการแข่งขันของ FIA โดยอ้างว่าอาจทำให้ทีมของเขาต้องเสียเงินหกหลัก แฮมิลตัน เพื่อนร่วมทีมของอยู่ตามหลัง Verstappen สี่แต้ม

แต่หลังจากสองวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่มีสีในโมนาโกและอาเซอร์ไบจาน ทีม Mercedes ของนักแข่งชาวอังกฤษดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการต่อสู้ อันที่จริง Verstappen

ทิ้ง Bottas ได้เกือบครึ่งวินาทีในชั่วโมงเปิดทำการโดย Perez ซึ่งใช้ประโยชน์จากการระเบิดยางของเพื่อนร่วมทีมของเขาในบากูเพื่อเรียกร้องชัยชนะครั้งแรกของเขาสำหรับเจ็ดในสิบหลัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post