Kevin O’Brien

Kevin O'Brien

Kevin O’Brien นักกอล์ฟทีมชาติไอร์แลนด์ ประกาศอำลาทีมชาติ 1 วันแล้ว Dubliner วัย 37 ปียุติอาชีพ 50 ปีด้วยการเล่น 153 นัดวิ่งมากกว่า 3,000 ครั้งและสถิติระดับชาติที่ 114 ประตู แต่เป็นที่จดจำได้ดีที่สุดสำหรับศตวรรษฟุตบอลโลกที่น่าทึ่งของเขาจนถึงอังกฤษในปี 2011

Kevin O’Brien นักแข่งรอบด้านชาวไอร์แลนด์ยุติอาชีพ ODIDI

Kevin O'Brien

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

O’Brien ร่ายมนตร์หนึ่งในความผิดหวังที่น่าทึ่งที่สุดของกีฬานี้ด้วยการแสดงพลังโจมตีอย่างไม่เกรงกลัวในบังกาลอร์ โดยทุบ 113 จากอันดับ 6 เพื่อไล่ตามเป้าหมายที่เพ้อฝันถึง 328

ศตวรรษที่ 50 ลูกของเขายังคงเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์ ต่อสู้กับโบว์ลิ่งชั้นสูง รวมถึง Graeme Swann, James Anderson และ Stuart Broad และมาถึงช่วงเวลาที่เด็ก ๆ ในชุดสีเขียวยังคงพยายามสลัด แท็กที่ไม่ต้องการของพวกเขาเป็น ‘minnows’ ของกีฬา

หลังจาก 15 ปีในการเล่นให้กับไอร์แลนด์ ผมรู้สึกว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะก้าวออกไปและเลิกเล่นคริกเก็ต ODI” เขากล่าว เป็นเกียรติและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศของฉัน 153 ครั้ง และความทรงจำที่ฉันได้รับจากพวกเขาจะคงอยู่ไปชั่วชีวิต

นี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย แต่หลังจากการพิจารณาอย่างต่อเนื่อง ฉันไม่รู้สึกว่าฉันสามารถมีส่วนร่วมกับทีม ODI ได้มากเท่ากับที่ฉันเคยมีในอดีต ความหิวโหยและความรักสำหรับรูปแบบ ODI นั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และมันก็ไม่ยุติธรรม…ที่จะเล่นต่อไปในขณะที่ไม่รู้สึก 100 เปอร์เซ็นต์อีกต่อไป

ตอนนี้ฉันจะเปลี่ยนโฟกัสและยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับคริกเก็ต T20 – กับฟุตบอลโลกสองครั้งในอีก 18 เดือนข้างหน้า – และหวังว่าจะเพิ่มในสามแคปของฉันในการทดสอบคริกเก็ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post