Tomas Soucek

Tomas Soucek

ประตูในช่วงท้ายของ Tomas Soucek ช่วยจุดหนึ่งให้เวสต์แฮมกับไบรตันฝั่งปิศาจ แฮมเมอร์ด้านล่างตามรอยสองครั้งที่ลอนดอนสเตเดี้ยมโดยมีการนัดหยุดงาน Lewis Dunk ที่ขัดแย้งกันซึ่งมองว่าจะทำให้ไบรตันชนะเพียงครั้งที่สองใน 13 นัด แต่ Soucek ใช้เวลาเหลืออีกแปดนาทีเพื่อดึง 2-2 ให้กับฝั่งของ David Moyes

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tomas Soucek ทำให้เวสต์แฮมเสมอกับไบรท์ตัน

Tomas Soucek

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ดังกล่าวได้ขยายฮูดของไบรท์ตันเหนือแฮมเมอร์สซึ่งยังไม่เคยเอาชนะพวกเขาในพรีเมียร์ลีกได้ บางทีด้วยเหตุนี้เวสต์แฮมก็ดูเหมือนจะตั้งค่าเพื่อให้ไบรท์ตันเก็บบอลและตีพวกเขาในการตอบโต้

แต่มีเพียงส่วนแรกของแผนเท่านั้นที่ใช้งานได้ในครึ่งแรกโดยมีเซบาสเตียนฮอลเลอร์กองหน้า 3 คน, จาร์ร็อดเวนและกัปตันมาร์คโนเบิลที่แปลกประหลาดไม่ได้มีชื่อเสียงในด้านฝีเท้า ไบรท์ตันเป็นฝ่ายริเริ่มและลูกยิงมุมของแดนนี่เวลเบ็คก็บินไปในนาทีที่สอง

จากนั้น Solly March เหวี่ยงไม้กางเขนที่เย้ายวนจากทางซ้าย แต่ Welbeck ไม่สามารถรับสัมผัสที่สำคัญภายใต้แรงกดดันจาก Angelo Ogbonna อดัมเว็บสเตอร์มุ่งตรงไปที่ Lukasz Fabianski และ March ก็ตีตาข่ายด้านข้างก่อนที่จะบังคับให้เซฟจากผู้รักษาประตู Hammers ด้วยไดรฟ์ต่ำจากขอบกล่อง

ผู้เข้าชมใช้เวลานำที่สมควรได้รับก่อนครึ่งเวลาเมื่อ Dan Burn ซ้อนทับทางซ้ายและข้ามต่ำเข้าไปในกล่อง คลันไรซ์พยายามสกัดบอล แต่ทำได้สำเร็จเพียงแค่วางมันลงบนจานให้โอนีลเมาเปย์ที่หมุนตัวและซ่อนลูกยิงของเขาผ่านฟาเบียนสกี้ Noble และ Bowen พ้นจากความทุกข์ยากในช่วงพักครึ่งเวลากับ Manuel Lanzini

และ Andriy Yarmolenko ถูกเรียกตัวจากม้านั่ง เวสต์แฮมไม่ได้ยิงประตูกับเชลซีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหรือในครึ่งแรกที่นี่ ในช่วงต้นครึ่งหลังเมื่อ Haller พบกับลูกครอสของ Rice โดยโหม่งตรงไปที่ Robert Sanchez มันเป็นความพยายามครั้งแรกของพวกเขาที่เข้าเป้าเป็นเวลา 172 นาที

การเปลี่ยนตัวจ่ายเงินปันผลในเครื่องหมายชั่วโมงเมื่อยาร์โมเลนโกข้ามจากทางขวาและ Lanzini แตะบอลเข้าไปในเส้นทางของเบนจอห์นสันฟูลแบ็กวัยหนุ่มที่ยืนข้างเท้าอย่างใจเย็นในประตูแรกของเขาให้กับสโมสร ตอนนี้เวสต์แฮมมองอยู่ในอำนาจวาสนา แต่ไบรท์ตันเป็นคนต่อไป

ความพยายามในการกวาดล้างจากมุมของ Soucek ดูเหมือนว่าจะโดน Dunk ที่ปลายแขนก่อนที่เขาจะยิงกลับบ้าน แต่หลังจากตรวจสอบ VAR เป็นเวลานานก็ได้ประตู แต่ Soucek กลับมาแก้แค้นได้โดยเหลือเวลาอีกแปดนาที น่าประหลาดใจที่คราวนี้เป็นส่วนหัวของการเคลียร์ของ Dunk ซึ่งโดนกองกลางชาวเช็กเมื่อเขามาถึงเสาไกลเพื่อรวมเข้าในอีควอไลเซอร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post