Tao Geoghegan Hart ชนะ Giro d’Italia

Tao Geoghegan Hart กลายเป็นชาวอังกฤษคนที่ห้าที่คว้าแชมป์แกรนด์ทัวร์ด้วยชัยชนะใน Giro d’Italia แต่เขาจะลงไปเป็นรายการที่โดดเด่นที่สุดในรายการจนถึงปัจจุบัน

ชาวลอนดอนวัย 25 ปีซึ่งมีพ่อเป็นลูกครึ่งไอริชดึงเสื้อสีชมพูเป็นครั้งแรกบนโพเดียมสุดท้ายในมิลานหลังจากปิดฉากการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งมีนักแข่งสองคนที่ไม่ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันในตอนเริ่มแรก ด่านสุดท้ายตรงเวลา – ไม่เคยมีมาก่อนในแกรนด์ทัวร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tao Geoghegan Hart กลายเป็นชาวอังกฤษคนที่ห้าที่คว้าแชมป์แกรนด์ทัวร์ด้วยชัยชนะใน Giro d’Italia

Jai Hindley จากทีม Sunweb ได้นำสีชมพูขณะที่ Geoghegan Hart ชนะสเตจที่ 20 เมื่อวันเสาร์ แต่ต้องสวมใส่มันเพียง 18 นาทีในการแข่งขันขณะที่ Geoghegan Hart เอาชนะออสเตรเลียได้ 39 วินาทีในช่วงทดลองปิด 15.7 กิโลเมตร

ฟิลิปโปกันนาเพื่อนร่วมทีมของ Geoghegan Hart จาก Geoghegan Hart คว้าชัยชนะบนเวทีด้วยเวลา 17 นาที 16.55 วินาทีเร็วกว่า Victor Campernaerts อันดับสองประมาณ 32 วินาที

นั่นทำให้อิตาลีชนะการแข่งขันสเตจที่สี่และเป็นครั้งที่เจ็ดสำหรับทีมทำให้นี่เป็นแกรนด์ทัวร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Team Sky และจากนั้น Team Ineos

Geoghegan Hart ติดตาม Sir Bradley Wiggins, Chris Froome, Geraint Thomas และ Simon Yates ในการชนะหนึ่งในสามการแข่งขันบนเวทีใหญ่ในปฏิทินส่งมอบชัยชนะครั้งที่ 11 ของสหราชอาณาจักรนับตั้งแต่ Wiggins ชนะ Tour de France ในปี 2012 และอันดับสองใน Giro หลังจากนั้น Froome ได้รับรางวัลในปี 2018

แต่เขาเข้าร่วมสโมสรนั้นแม้ว่าจะเริ่ม Giro นี้โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน Thomas ก่อนที่การแข่งขันจะสิ้นสุดลงของเวลส์ในสเตจที่สาม

มันแปลกมากที่ต้องพูดตามตรง Geoghegan Hart กล่าวไม่ได้อยู่ในความฝันอันโหดร้ายของฉันฉันคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้เมื่อเราเริ่มต้นเมื่อเกือบหนึ่งเดือนที่แล้วในซิซิลี

อาชีพการงานทั้งหมดของฉันฉันใฝ่ฝันอยากจะติดหนึ่งในห้าอันดับแรก 10 อันดับแรกอาจอยู่ในการแข่งขันในระดับนี้ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงและสิ้นเชิง ฉันคิดว่าคงต้องใช้เวลานานกว่าจะจมลงไป แต่ดวงดาวได้ปรับแนวให้กับ Geoghegan Hart ด้วยผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดล่าสุดในฤดูกาลที่แปลกประหลาดที่สุดนี้

การแข่งขันยังสูญเสียผู้เข้าร่วมการแข่งขัน Simon Yates และ Steven Kruijswijk หลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ในขณะที่ชื่อที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นเช่น Vincenzo Nibali และ Jakob Fuglsang เกิดขึ้นในระยะสั้น – ประสบการณ์อาจนับได้เพียงเล็กน้อยเมื่อไม่มีอะไรเหมือนที่เคยเป็นมาก่อน

สัปดาห์สุดท้ายที่โดดเด่นบนภูเขาผลักดันให้ Geoghegan Hart ขึ้นอันดับโดยชัยชนะของเขาในสเตจ 20 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้สถานการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนของสองอันดับแรกในแกรนด์ทัวร์อยู่ในระดับตรงเวลาเมื่อเริ่มต้นวันสุดท้าย

การทดลองครั้งนี้มีลักษณะคล้ายกับความพยายาม 10 ไมล์ของอังกฤษสมัยเก่าดูเหมือนจะเหมาะสมโดย Wiggins และ Thomas อยู่ท่ามกลางผู้ที่ส่งข้อความสนับสนุนและคำแนะนำทางยุทธวิธีไปยัง Geoghegan Hart มันเป็นเคล็ดลับในขณะที่เขาทำทุกครั้งที่ตรวจสอบตลอดทางมากเขาจึงได้รับคำสั่งให้ผ่อนคลายในตอนท้าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post