Shane Lowry

Shane Lowry

Shane Lowry และ Rory McIlroy ทะยานสู่การแข่งขันในช่วงครึ่งทางของการแข่งขันกอล์ฟประเภทบุคคลชายที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว โดยมีรอบ 65 สำหรับ Lowry และ 66 สำหรับ McIlroy ในชั่วข้ามคืน ทั้งคู่นั่งในอันดับที่ 31 ที่เสมอกัน และอันดับที่ 20 ตามลำดับ และมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งเหรียญรางวัล ซึ่งจะได้รับรางวัลหลังจากรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์

โตเกียว 2020 Shane Lowry และ Rory McIlroy กระโดดขึ้นกระดานผู้นำกอล์ฟ

Shane Lowry

ด้วยการเล่นจากรอบที่สองที่ยังคงต้องจบในวันพรุ่งนี้ – โดยการเล่นถูกระงับในเย็นวันนี้เนื่องจากสภาพอากาศ – ทีมดูโอ้ของทีมไอร์แลนด์อยู่อันดับที่เจ็ดและเข้าสู่การแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์

มันรู้สึกดี ไม่รู้สึกแตกต่างไปจากเมื่อวานมากนัก แม็คอิลรอยซึ่งเปิดด้วยรอบ 69 กล่าว “เมื่อวานผมรู้สึกว่าตัวเองเล่นได้ดี ผมแค่ทำคะแนนได้ไม่ดีเท่าที่ควร และตัวผมเอง คิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ฉันออกจากสนามอาจจะไม่ผิดหวังอย่างที่ควรจะเป็น เพราะฉันรู้ว่ามีกอล์ฟดีๆ อยู่ในนั้น และดีใจที่ได้เห็นกอล์ฟดีๆ ในวันนี้

อันดับที่ 13 ในการจัดอันดับกอล์ฟโลก McIlroy ขับกรีนบน 294 หลา พาร์ 4 6 ก่อนที่จะส่งนกอินทรีของเขาพยายาม 15 ฟุตโดย ความพยายามในการกลับมาเป็นจุดเริ่มต้นของการวิ่งที่ดีซึ่งเห็นเขาทำผลงานได้ 6 อันเดอร์พาร์ มันเป็นการเริ่มต้นที่แรง เมื่อวานฉันตีกรีนไป 3 ครั้ง ฉันก็เลยคิดแบบนั้นเหมือนกัน

มันเป็นเรื่องดีที่จะเจาะรูที่ตัวหนึ่งกลับมา และมันทำให้ผมมีแรงผลักดันในการไปตี 7 ได้ ทีชอตตรงนั้นก็ดี และอินทรีในวันที่ 8 ก็เยี่ยมมาก มีรูอยู่สองสามรูที่ความยาวจากแท่นทีเป็นข้อได้เปรียบ และนั่นก็เป็นหนึ่งในนั้น

อีกครั้งที่สภาพอากาศเป็นปัจจัยและการเล่นถูกระงับเนื่องจากฟ้าผ่าในเวลา 3.57 น. ตามเวลาไอริช เริ่มเล่นต่อเมื่อเวลา 6.20 น. และโมเมนตัมของ McIlroy และ Lowry ก็ไม่ลดทอนลง เนื่องจากทั้งคู่ทำแต้มได้เบอร์ดี้ในการรีสตาร์ท

กอล์ฟเป็นเกมที่ตลก โลว์รี่กล่าวในภายหลัง เริ่มต้นได้อย่างสวยงามและมีโมเมนตัมนั้นตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันออกมาหลังจากล่าช้า ฉันเล่นพัตต์สุดสวยที่หลุม 13 หลุมแปดหรือเก้าฟุต จากนั้นฉันก็เล่นได้ดีตลอดทั้งวัน

จริง ๆ แล้วฉันพลาดช็อตสั้นในวันที่ 17 ซึ่งน่าจะดีที่จะหลุม แต่ฉันมีความสุขกับคะแนนของฉันและมีความสุขมากที่มีโอกาสทำสิ่งที่พิเศษในช่วงสุดสัปดาห์ Xander Schauffele จากสหรัฐอเมริกาได้ก้าวขึ้นเป็น 11 อันเดอร์ด้วย Carlos Ortiz ของเม็กซิโก, Mito Periera ของชิลี, Alex Noren

จากสวีเดนและ Sepp Straka ของออสเตรียยังอยู่ในระยะสัมผัสกับตำแหน่งเหรียญที่ไม่ชัดเจน สำหรับ Lowry แผนจะเหมือนกันมากกว่าสำหรับสองรอบสุดท้าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post