Gerhard Erasmus

Gerhard Erasmus

Gerhard Erasmus นามิเบียไปถึงเวที Super 12 ที่ T20 World Cup เป็นครั้งแรกด้วยชัยชนะแปดประตูเหนือไอร์แลนด์ซึ่งพังทลายจากการแข่งขัน กัปตันเกอร์ฮาร์ด อีราสมุส ทำผลงานได้อย่างไร้พ่ายในช่วงครึ่งศตวรรษของประวัติศาสตร์ของประเทศ ซึ่งเพิ่งบันทึกชัยชนะฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขาก่อนหน้านี้ในการแข่งขันที่พบกับฮอลแลนด์

Gerhard Erasmus จบการแข่งขันไอร์แลนด์ T20 World Cup เมื่อนามิเบียไปถึง Super 12 stage

Gerhard Erasmus

ไอร์แลนด์ไม่ผ่านเข้ารอบหลักมาตั้งแต่ปี 2012 และผลรวมที่ต่ำกว่าพาร์ 125 ต่อ 8 ถูกนามิเบียไล่ตามอย่างเชี่ยวชาญ นามิเบียก้าวไปถึง 25 ก่อนที่เครกวิลเลียมส์จะล้มเหลวในการเคลียร์เควินโอไบรอันในช่วงกลางเกมเพื่อออกไป 15 จากลูกแรกของลูกที่หกและให้เคอร์ติสแคมเปอร์ประตูแรกของการแข่งขัน

Gerhard Erasmus นามิเบียไปถึงเวที Super 12 ที่ T20 World Cup เป็นครั้งแรกด้วยชัยชนะแปดประตูเหนือไอร์แลนด์ซึ่งพังทลายจากการแข่งขัน กัปตันเกอร์ฮาร์ด อีราสมุส

ทำผลงานได้อย่างไร้พ่ายในช่วงครึ่งศตวรรษของประวัติศาสตร์ของประเทศ ซึ่งเพิ่งบันทึกชัยชนะฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขาก่อนหน้านี้ในการแข่งขันที่พบกับฮอลแลนด์

ตัวเลือกโบว์ลิ่งของกัปตัน Andy Balbirnie ของไอร์แลนด์ถูก จำกัด เมื่อ Mark Adair ถูกบังคับให้ออกในช่วงที่สองของเขาด้วยความเครียดด้านข้าง และมันเป็น 73 สำหรับสองคนในวันที่ 14 โดยมีสำเนาคาร์บอนของการเลิกจ้างครั้งแรกเมื่อโอไบรอันจับ Campher อีกครั้งเพื่อส่ง Zane Green ไปตามทางของเขาสำหรับ 24

จากนั้นนามิเบียก็โชคดีที่หลบหนีด้วยคะแนน 93 สำหรับสองคนเมื่อลูกบอลตัดตอไม้ แต่ประกันตัวยังคงอยู่ในตำแหน่งทำให้ Erasmus อยู่ที่รอยพับที่ 34 และด้วย wickets ในมือ David Wiese ตีสองหกระหว่างทางไปส่ง 28 จาก 14 ที่ไม่แพ้ใครเพื่อยุติความหวังของไอร์แลนด์ในการก้าวไปข้างหน้าด้วยเก้าลูกที่เหลือ

ก่อนหน้านี้ ไอร์แลนด์เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วย Paul Stirling (38) และ O’Brien (25) ที่ 62 สำหรับประตูเปิด แต่ทั้งคู่ตกลงมาอย่างรวดเร็ว และไอร์แลนด์ก็ทรุดลงจาก 94 ต่อ 2 เป็น 121 ต่อ 8 ทิ้งให้นามิเบียไล่ตามค่อนข้างน้อย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post