Sean Dyche

Sean Dyche

Sean Dyche เชื่อว่า Burnley อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่จะแข่งขันในหลายด้านในฤดูกาลนี้ ในขณะที่เขาเปลี่ยนความสนใจไปที่การปะทะ Carabao Cup ในวันอังคารกับ Rochdale มักจะดิ้นรนเพื่อตัวเลขในระยะที่แล้ว ผลของทีมหมดลงเนื่องจากผู้เล่นที่ออกเดินทางไม่ได้ถูกแทนที่เมื่อฤดูร้อนที่แล้วก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพื่อลดทางเลือกของเขา

Sean Dyche เชื่อว่า Burnley มีทีมที่ดีขึ้นในฤดูกาลนี้

Sean Dyche

การสูญเสีย 1-0 ให้กับอาร์เซนอลในวันเสาร์ทำให้เบิร์นลีย์ยังคงไม่มีชัยชนะในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าลำดับความสำคัญของ อยู่ที่ใดในขณะที่เขาวางแผนการเลือกทีมของเขา แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีตัวเลือกที่ดีกว่าด้วยการเซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนของ Maxwel Cornet นาธาน คอลลินส์ และคอนเนอร์ โรเบิร์ตส์

ทำการเปลี่ยนแปลงหกครั้งสำหรับการเดินทางไปนิวคาสเซิลในรอบก่อนหน้านี้ เสมอที่เบิร์นลีย์ชนะในการดวลจุดโทษ – และคาดว่าจะลงสนามในด้านที่คล้ายกันกับคอลลินส์, เวย์น เฮนเนสซีย์, ฟิล บาร์ดสลีย์, เอริก ปีเตอร์ส, แจ็ค คอร์ก, อารอน เลนนอน และ เจย์ โรดริเกซ หวังจะได้ลงเป็นตัวจริงในเกมลีกทู

ผมคิดว่าเรามีระดับความฟิตที่ดีกว่าฤดูกาลที่แล้วเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง Dyche กล่าว “เรามีผู้เล่นที่ต้องการเกมด้วยเหตุผลที่ถูกต้องซึ่งใครจะคิดได้ เราต้องแน่ใจว่าเราเฉียบแหลม เราต้องการดึงฝ่ายที่สามารถชนะเกมออกได้ นั่นเป็นปัจจัยสำคัญ เราชนะที่นิวคาสเซิ่ล

เราต้องทำงานหนักมากเพื่อสิ่งนั้นและผ่านจุดโทษ แต่มันเป็นทีมที่ฉันรู้สึกว่าสามารถชนะเกมนั้นได้ และเราจะนำทีมที่มีความสามารถออกในคืนวันพรุ่งนี้ การแข่งขันมาจากการแสดง ถ้าผู้เล่นกำลังเล่นที่จุดสูงสุดของเกม ฉันคิดว่าฉันสามารถเอา 11 ตัวใดที่สามารถชนะเกมนี้ได้ แต่คุณต้องแน่ใจว่าพวกเขากำลังเล่นในระดับนั้น

แต่ใช่ ฉันคิดว่าเรามีทีมที่ลงลึกกว่านี้เล็กน้อยและมีคุณภาพ คอร์เน็ตเป็นพาดหัวข่าวของซัมเมอร์นี้ เนื่องจากนักเตะทีมชาติไอวอรี่โคสต์เข้าร่วมจากลียงช่วงปลายตลาดซื้อขายนักเตะ นักเตะวัย 24 ปีผู้เก่งกาจรายนี้ลงประเดิมสนามในเกมที่เอาชนะอาร์เซนอล 1-0 เมื่อวันเสาร์ และสามารถลงเล่นอีกครั้งเพื่อช่วยรวมตัว แต่ไดเช่เรียกร้องให้มีความอดทนเมื่อพูดถึงความคาดหวังของนักเตะ

เขาเป็นผู้เล่นที่ปรับตัวเข้ากับสิ่งที่เป็นอยู่ที่นี่ เขากำลังปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีก”ไดเช่กล่าว ทางกายภาพเขาพบว่ามันยากในช่วงเวลาที่เขาอยู่ ซึ่งมาพร้อมกับฝีเท้าของพรีเมียร์ลีก แต่เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ ซึ่งสามารถส่งผลกระทบต่อสถานการณ์ในอนาคต แต่เขายังเป็นผู้เล่นที่เราต้องค้นหาช่วงเวลาที่ร่างกายเหมาะสมและมีความเข้าใจในการเล่นในพรีเมียร์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post