Johann Berg Gudmundsson

Johann Berg Gudmundsson

Johann Berg Gudmundsson แก้ไขข้อผิดพลาดก่อนหน้านี้ด้วยการเก็บเลเวลเลอร์ในการเสมอกับไบรท์ตัน 1-1 ของเบิร์นลีย์เนื่องจากทั้งสองฝ่ายอยู่ห่างจากโซนตกชั้นของพรีเมียร์ การโหม่งที่สูงตระหง่านของ Lewis Dunk

จากการเตะมุมเข้าสู่ตาข่ายแม้จะมี Gudmundsson ที่เสาหลัง แต่ฝ่ายซ้ายชาวไอซ์แลนด์ดูเหมือนจะเสียหลักท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายในช่วงเวลาสำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Johann Berg Gudmundsson ทำให้เบิร์นลีย์ได้คะแนนกับไบรท์ตัน

Johann Berg Gudmundsson

อย่างไรก็ตามการนัดหยุดงานของ Gudmundsson แปดนาทีหลังจากครึ่งเวลาทำให้มั่นใจได้ถึงการเสมอกันเป็นครั้งที่แปดในการพบกัน 11 ครั้งล่าสุดระหว่างทีมโดย Ashley Barnes อดีตกองหน้าของไบรท์ตันถูกปฏิเสธด้วยธงล้ำหน้าไม่นานหลังจากที่อีควอไลเซอร์

เบิร์นลีย์ยังคงอยู่ที่ 17 แต่ตอนนี้มีเก้าแต้มที่ชัดเจนจากสามอันดับสุดท้ายหลังจากได้รับส่วนแบ่งจากการริบที่นี่ในขณะที่ไบรท์ตันอยู่ห่างจากฟูแล่มอันดับที่ 18 เป็น 11 หลังจากขยายการบุกไปถึงหกนัด พวกเขาอ้างว่าชนะอย่างน่าตกใจในการป้องกันแชมป์ลิเวอร์พูลเมื่อกลางสัปดาห์และเอาชนะท็อตแนมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ผู้เยี่ยมชมจะได้ลองจินตนาการถึงโอกาสของพวกเขาหลังจากไปข้างหน้า แต่ท้ายที่สุดก็ต้องตัดสินใจให้ได้ จากประวัติล่าสุดของผลการแข่งขันระหว่างทีมอาจไม่น่าแปลกใจเลยที่มีการแยกพวกเขาออกจากกันในช่วงต้นด้วยสภาพอากาศที่แปรปรวนเพิ่มความยากขึ้นอีกระดับ

เบ็นมีเลือดไหลออกมาทำให้เห็นว่าเขาถูกจองเพื่อยกระดับโอนีลเมาเพย์ก่อนที่เบิร์นลีย์จะเพิ่มจังหวะโดยมีฟรีคิกที่มีฝีมือของดไวท์แม็คนีลที่กำลังคืบคลานเข้ามาที่เสาใกล้มีเพียงโรเบิร์ตซานเชซเท่านั้นที่จะตื่นตัวกับอันตราย

จากนั้นผู้รักษาประตูของไบรท์ตันก็ปัดป้องการยิงของเจมส์ทาร์คอฟสกีจากมุมที่เกิดขึ้นและเบิร์นลีย์ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากคาถากดดันสั้น ๆ ของพวกเขาได้ทำให้พวกเขาล้มลงเมื่อ Dunk มุ่งหน้ากลับบ้าน

Dunk ได้รับอนุญาตให้ลุกขึ้นโดยไม่มีใครท้าทายเพื่อพบกับมุมของ Pascal Gross ในนาทีที่ 36 และแม้ว่า Gudmundsson จะอยู่ที่เสาหลัง แต่ฝ่ายซ้ายของไอซ์แลนด์ก็ยุ่งเหยิงและดูเหมือนจะลื่นล้มในความพยายามของเขาที่จะเคลียร์

แจ็คคอร์กโค้งตัวเป็นฝ่ายที่เข้ามาในเกมนี้เนื่องจากผู้ทำประตูต่ำสุดของฝ่ายตอบสนองต่อเป้าหมายได้ดีก่อนที่แม็คนีลจะต่อยฝ่ามือของซานเชซหลังจากที่แอรอนคอนนอลลี่ช่วยชีวิตนิคโป๊ปได้ในอีกด้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Related Post

Max Mosley

Max MosleyMax Mosley

Max Mosley อดีตนักแข่งรถทนายความผู้ผลิตรถแข่งและประธานอ […]