Ronnie O’Sullivan

Ronnie O'Sullivan

Ronnie O’Sullivan รับหน้าที่เป็นผู้บังคับบัญชาการแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบรองชนะเลิศกับ John Higgins อย่างโหดเหี้ยมที่ Crucible O’Sullivan ทำลาย 99, 91, 70 และ 73 เพื่อเปิดขึ้นนำ 10-6 แต่เป็นวิธีที่เขาชนะกรอบสุดท้ายของเซสชั่นด้วยคะแนนสีดำที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งจะทำร้ายฮิกกินส์มากที่สุด

Ronnie O’Sullivan ไร้ความปรานีเปิดรอบรองชนะเลิศ 10-6 เหนือ John Higgins

Ronnie O'Sullivan

ฮิกกินส์มองว่าจะจำกัดความเสียหาย และแบ่งการแข่งขันให้สูงที่สุดในการต่อรอง เพียงเพื่อพลาดจุดดำที่จะทำให้ O’Sullivan ต้องการสนุกเกอร์ แชมป์หกสมัยสร้างช็อตตำแหน่งที่น่าทึ่งเพื่อขึ้นดำจากสีแดงสุดท้ายและการกวาดล้าง 43 ทำให้คะแนนอยู่ที่ 58-58

ความพยายามของ O’Sullivan ในการเพิ่มจำนวนสีดำที่ถูกลดตำแหน่งเป็นสองเท่าทำให้ฮิกกินส์มีหม้อยากในกระเป๋าสีเขียวซึ่งชาวสก็อตวัย 46 ปีไม่สามารถแปลงได้ คนผิวดำวิ่งลงมาที่โต๊ะเพื่อให้โอซัลลิแวนมีหม้อธรรมดาอยู่ตรงกลาง ก่อนหน้านี้ฮิกกินส์ได้นำสองในสามเฟรมแรกของวันเพื่อนำ 6-5

แต่โอซัลลิแวนเริ่มวิ่งที่ชนะห้าเฟรมติดต่อกันโดยแบ่งเป็น 99 แม้ว่าจะต้องขอให้ผู้ตัดสิน Marcel Eckardt เพื่อเตือนผู้ชม ในแถวหน้าไม่กี่แถวให้นั่งนิ่ง ก่อนหน้านั้นในวันที่ จัดด์ ทรัมป์ ยังคงอยู่ในกล่องที่นั่งในรอบรองชนะเลิศของเขากับมาร์ค วิลเลียมส์ แม้ว่าชาวเวลส์จะพยายามตอบโต้กลับก็ตาม

ทรัมป์เป็นผู้นำ 7-1 หลังจากช่วงเปิดตลาดขณะที่วิลเลียมส์พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความคล่องแคล่วใด ๆ ที่เบ้าหลอม แต่ทั้งคู่แยกแปดเฟรมเท่า ๆ กันในเช้าวันศุกร์ วิลเลียมส์จบเซสชั่นที่สองด้วยการพัก 70 อันเป็นประกาย แต่นั่นก็ทำให้ขาดดุลถึงหกเฟรมในขณะที่ทรัมป์ถือไพ่เหนือกว่าเพื่อนำ 11-5 ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาในเย็นวันศุกร์

วิลเลียมส์อาจยังคงรู้สึกถึงความพยายามในการเอาชนะ Yan Bingtao ในรอบที่แล้วหลังจากเริ่มต้นอย่างเชื่องช้ากับทรัมป์ แต่ผู้ชนะสามครั้งเริ่มในเชิงบวกในช่วงที่สอง แต่หลังจากลดการค้างชำระในกรอบเปิด เขาเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่ทรัมป์เขย่าเบรกที่ 114 และ 100 เพื่อขึ้น 9-2 ก่อนที่วิลเลียมส์จะล้มลงใน 119 เป็นเวลาหนึ่งศตวรรษด้วยตัวเขาเอง

หลังจากที่แต่ละคนชนะเฟรมหลังจากช่วงกลางเซสชั่น วิลเลียมส์มองหาหลักสูตรที่จะกินขาดหลังจากพัก 52 เพียงเพื่อพลาดสีแดงหากินไปที่กระเป๋ามุมล่างขวา ทรัมป์กวาดล้าง 79 ได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อขึ้นไป 11-4 แต่แต้มสีแดงเป็นจุดเริ่มต้นของการแตก 70 ของวิลเลียมส์ในขณะที่เขาจบเซสชั่นนี้ด้วยความเจริญรุ่งเรือง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post