Aleksandar Mitrovic

Aleksandar Mitrovic

Aleksandar Mitrovic ทำประตูได้ Sky B et Championship สำหรับฤดูกาลที่ 43 ขณะที่ฟูแล่มผนึกตำแหน่งไว้ในรูปแบบการทำลายล้างด้วยการทุบตี Luton 7-0 ที่ Craven Cottage ในเย็นวันจันทร์ กัปตันทอม แคร์นีย์เปิดการให้คะแนนในนาทีที่ 29

Aleksandar Mitrovic สร้างสถิติใหม่ในการคว้าแชมป์ Fulham ด้วยการทุบ Luton

Aleksandar Mitrovic

ซึ่งเป็นประตูที่ 100 ของลีกของคอตเทจเจอร์สของแคมเปญ และเคนนี เตเต้ทำอีกสองนาทีต่อมาใน 10 นาทีเพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าภาพซึ่งผนึกการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 19 เมษายน อยู่ในการควบคุมที่ พัก ประตูระบายน้ำเปิดขึ้นในครึ่งหลังโดยมีเป้าหมายจากฟาบิโอ การ์วัลโญ, บ็อบบี้ เดคอร์โดวา-รีด, ฌอง มิเชล เซรี สำรองและสองประตูจากมิโตรวิช  

ยืนยันการทำลายสถิติในระดับที่สองของกองหน้าชาวเซอร์เบีย นับเป็นครั้งที่สามในฤดูกาลนี้ที่ทีมของมาร์โก ซิลวาทำไป 7 ประตู ลูตันผู้หวังเพลย์ออฟซึ่งส่งแมตต์อินแกรมผู้ยืมฉุกเฉินเข้าประตูแทนเจมส์เชียที่ได้รับบาดเจ็บรวบรวมโอกาสแรกของเกมเมื่อคัลไนสมิ ธ ขับรถไปข้างหน้าจากกองกลางและบังคับให้บันทึกสมาร์ทจากมาเร็คโรดัก

อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่สัญญาณของสิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อฟูแล่มยืนยันตัวเองในไม่ช้า Cottagers มีความพยายามครั้งแรกของพวกเขาในช่วงครึ่งแรก Ingram สบาย ๆ ที่จะยิง Mitrovic หลังจากที่เขาถูกเล่นโดย Harry Wilson แต่แฟน ๆ ในบ้านไม่ต้องรอนานเกินไปสำหรับฝ่ายของพวกเขาที่จะทำลายการหยุดชะงัก

วิลสันติดตามทักษะที่ยอดเยี่ยมบางอย่างโดยหาแคร์นีย์ซึ่งทุบบ้านจากขอบกล่องเพื่อนำศตวรรษแห่งเป้าหมายของสโมสรลอนดอน ความทุกข์ยากของเดอะ แฮทเทอร์ส ประกอบกับการสูญเสียเฟร็ด โอเยดินมา กองกลาง ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการทำประตู และถูกแทนที่โดยปีเตอร์ คิโอโซ

ผลลัพธ์ และปลายทางของชื่อ ปรากฏอย่างมั่นใจเมื่อหกนาทีก่อนช่วงเวลาเมื่อ Tete แบ็กขวาจับได้จากการกวาดล้างที่ไม่ดีและปลดปล่อยความพยายามที่ยอดเยี่ยมในมุมล่าง ลูตันดูตกอยู่ในอันตรายจากการโก่งตัวภายใต้การโจมตีของฟูแล่มและเกือบจะยอมรับหนึ่งในสามก่อนพักเมื่อวิลสันปัดเข้าอินแกรม แต่ทอม ล็อกเยอร์ทำได้ดีในการเคลียร์ออกจากเส้น

Cairney เข้าใกล้เป้าหมายที่สองของเขาในสองนาทีหลังจากการรีสตาร์ท ความพยายามในการม้วนผมของเขาในการโกนส่วนบนของบาร์ ประตูที่สามของฟูแล่มมาถึงในนาทีที่ 54 อย่างไรก็ตาม คาร์วัลโญ่ได้รับความช่วยเหลือจากมิโตรวิชและวิลสัน

Mitrovic ได้ชื่อของเขาในใบบันทึกคะแนนเป็นครั้งแรกหลังจากทำเครื่องหมายชั่วโมง บุกเข้าไปในพื้นที่และจบด้วยความมั่นใจ ก่อนที่เดคคอร์โดวา-รีดจะตีห้าด้วยการพลิกกลับอย่างลื่นไหลและยิงในอีกสามนาทีต่อมา ตัวสำรอง Seri เพิ่มเวลา 11 นาทีที่หกด้วยความพยายาม 20 หลา

ประตูแรกของเขาในการรณรงค์ ก่อนที่ Mitrovic จะปัดเศษคืนที่สมบูรณ์แบบในช่วงทดเวลาบาดเจ็บด้วยการทำลายสถิติการทำประตูของ Championship

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post