Reece James

Reece James

Reece James กองหลังทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยว่าเขาต้องหยุดตัวเองจากการตีจู๊ด เบลลิงแฮม แบ็คขวาของเชลซีคว้าตัวแข้งวัย 17 ปีรายนี้ไปเล่นในแคมป์ทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2020 และทั้งคู่ก็ทำได้สำเร็จ เจมส์เป็นรุ่นพี่ของเบลลิงแฮมสี่ปีและเรียนรู้ที่จะใจเย็น

Reece James เปิดเผยว่าเขาต้องหยุดตัวเองจากการตี Jude Bellingham

Reece James

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เขายังเด็กมาก แต่เป็นนักเตะที่ดีมากๆ ผมดูแลเขา” เจมส์กล่าวบนเพจ YouTube ของ Lion’s Den เขายังเด็กมาก แต่เขายังต้องเรียนรู้อีกมาก ดังนั้นผมจึงพยายามช่วยเหลือเขาในทุกที่ที่ทำได้ เขามักจะแหย่และตีฉัน เขาเป็นคนโง่มากและฉันจะหันหลังกลับและเข้าใกล้เพื่อสัมผัสเขา แต่ฉันไม่เคยเข้าใกล้เลย

เจมส์ลงเล่นกับสกอตแลนด์เมื่อวันศุกร์ ทำให้ความฝันในวัยเด็กเป็นจริงด้วยการเป็นตัวแทนประเทศของเขาในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ เขากล่าวเสริมว่า เห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ฉันใฝ่ฝันเมื่อตอนเป็นเด็ก เฝ้าดูอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ที่เติบโตขึ้น จากนั้นเดินออกไปที่เวมบลีย์กับแฟน ๆ ที่นั่นเพื่อเล่นเกมแรกของฉันในทัวร์นาเมนต์ใหญ่

การแข่งขันครั้งแรกของฉัน เกมแรกของฉัน ฉันประหม่ามาก่อน แต่เมื่อเกมเริ่มต้น ฉันอยู่ในโซนและรีบเร่งที่จะไป อายุเฉลี่ยของอังกฤษนั้นต่ำที่สุดเป็นอันดับสามในทัวร์นาเมนต์ที่อายุต่ำกว่า 25 ปี แต่เจมส์ไม่เชื่อว่านั่นเป็นปัญหา

ทุกคนบอกว่าเราเป็นทีมที่อายุน้อย แต่ทุกคนในฤดูกาลนี้เล่นได้หลายนาที มันไม่ใช่ว่าเราเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่ไม่ได้เล่น” เจมส์กล่าวเสริม เราทุกคนเล่นมาเยอะมาก บางคนได้ถ้วยรางวัล และบางคนก็ทำได้ดีมาก ยิ่งเราอยู่ที่นี่ในการแข่งขันนานเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นในฐานะทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post