Paul O’Connell

Paul O'Connell

Paul O’Connell อดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์ได้เข้าร่วมทีมโค้ชของประเทศของเขาก่อนที่จะเข้าร่วม Guinness Six Nations 41 ปีซึ่งถูกต่อยอด 108 ครั้งและเล่นในฟุตบอลโลกสี่ครั้งจะรับหน้าที่เป็นโค้ชกองหน้าโดยมีไซมอนอีสเตอร์บี้โค้ชเพื่อนร่วมทีมเปลี่ยนโฟกัสไปที่การป้องกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตกัปตัน Paul O’Connell กลายเป็นโค้ชกองหน้าของไอร์แลนด์

Paul O'Connell

อาชีพการเล่นที่โดดเด่นของโอคอนเนลล์ยังรวมถึงการแข่งขันการทดสอบเจ็ดครั้งสำหรับสิงโตอังกฤษและไอริชในทัวร์สามรายการรวมถึงถ้วยไฮเนเก้นสองรายการกับ Munster ผมรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับแอนดี้และกลุ่มผู้ฝึกสอนคนอื่น ๆ เขากล่าวกับเว็บไซต์ Irish Rugby Football Union

มันเป็นกลุ่มผู้เล่นอายุน้อยที่น่าตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมและมีกองหน้าที่มีความสามารถเข้ามาในสี่จังหวัดซึ่งจะผลักดันให้มีการคัดเลือกจากนานาชาติในอีกไม่กี่เดือนและหลายปี

ไอร์แลนด์มีกำหนดจะเริ่มหกชาติในปีนี้กับเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นับตั้งแต่เลิกเล่นในปี 2558 โอคอนเนลล์ดำรงตำแหน่งฝึกสอนกับ Munster Academy, ไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 20 ปีและสโมสรฝรั่งเศส Stade Francais หัวหน้าโค้ชฟาร์เรลล์กล่าวว่า พอลนำความรู้ด้านรักบี้มากมายมาให้เขา

เขาจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำในกลุ่ม ไซมอน มีความหลงใหลในการป้องกันอย่างแท้จริงและได้พัฒนาการเล่นกองหน้าของไอร์แลนด์ในช่วงหกปีที่ผ่านมาพร้อมกับความรับผิดชอบเพิ่มเติมสำหรับการป้องกันในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาตอนนี้เขาจะสามารถมุ่งเน้นพลังงานและสติปัญญาของเขาในด้านนี้ได้ ของเกมของเรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post

Pep

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

John Stones อนาคตของที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย ผู้จัดการเมือง Guardiola พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษซึ่งย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูร้อนเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559 * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อาร์เซนอล

อาร์เซนอลอาร์เซนอล

Pierre-Emerick Aubameyang ยุติความแห้งแล้งห้านัดของเขาเพื่อช่วยให้ อาร์เซนอล 10 คนหลีกเลี่ยงการแพ้ในลีกในบ้านติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้าในการเสมอกัน 1-1 กับเซาแธมป์ตันที่บินสูง กัปตัน Aubameyang เริ่มกระบวนการชดใช้ให้กับเป้าหมายของตัวเองในการพ่ายแพ้ให้กับเบิร์นลีย์ในบ้าน 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยกวาดจบอย่างเรียบร้อยในขณะที่อาร์เซนอลเบียดแย่งแต้มพรีเมียร์ลีกที่เอมิเรตส์ * * * * * * * * * * * * * * * * *

เวย์นรูนีย์

เวย์นรูนีย์ ยินดีที่จะเลิกเล่นหากได้รับโอกาสในการบริหารเวย์นรูนีย์ ยินดีที่จะเลิกเล่นหากได้รับโอกาสในการบริหาร

เวย์นรูนีย์ ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะออกจากตำแหน่งผู้เล่นหากได้รับการติดตั้งเป็นผู้จัดการทีมเต็มเวลาของดาร์บี้โดยเจ้าของใหม่ที่คาดหวังของสโมสร รูนีย์จะรับหน้าที่ดูแลสโมสร แต่เพียงผู้เดียวสำหรับเกมในบ้านวันเสาร์ที่พบกับวีคอมบ์โดยเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝึกสอนระหว่างกาลของเลียมโรเซนิออร์, เชย์กิฟน์และจัสตินวอล์คเกอร์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *