Paul O’Connell

Paul O'Connell

Paul O’Connell อดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์ได้เข้าร่วมทีมโค้ชของประเทศของเขาก่อนที่จะเข้าร่วม Guinness Six Nations 41 ปีซึ่งถูกต่อยอด 108 ครั้งและเล่นในฟุตบอลโลกสี่ครั้งจะรับหน้าที่เป็นโค้ชกองหน้าโดยมีไซมอนอีสเตอร์บี้โค้ชเพื่อนร่วมทีมเปลี่ยนโฟกัสไปที่การป้องกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตกัปตัน Paul O’Connell กลายเป็นโค้ชกองหน้าของไอร์แลนด์

Paul O'Connell

อาชีพการเล่นที่โดดเด่นของโอคอนเนลล์ยังรวมถึงการแข่งขันการทดสอบเจ็ดครั้งสำหรับสิงโตอังกฤษและไอริชในทัวร์สามรายการรวมถึงถ้วยไฮเนเก้นสองรายการกับ Munster ผมรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับแอนดี้และกลุ่มผู้ฝึกสอนคนอื่น ๆ เขากล่าวกับเว็บไซต์ Irish Rugby Football Union

มันเป็นกลุ่มผู้เล่นอายุน้อยที่น่าตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมและมีกองหน้าที่มีความสามารถเข้ามาในสี่จังหวัดซึ่งจะผลักดันให้มีการคัดเลือกจากนานาชาติในอีกไม่กี่เดือนและหลายปี

ไอร์แลนด์มีกำหนดจะเริ่มหกชาติในปีนี้กับเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นับตั้งแต่เลิกเล่นในปี 2558 โอคอนเนลล์ดำรงตำแหน่งฝึกสอนกับ Munster Academy, ไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 20 ปีและสโมสรฝรั่งเศส Stade Francais หัวหน้าโค้ชฟาร์เรลล์กล่าวว่า พอลนำความรู้ด้านรักบี้มากมายมาให้เขา

เขาจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำในกลุ่ม ไซมอน มีความหลงใหลในการป้องกันอย่างแท้จริงและได้พัฒนาการเล่นกองหน้าของไอร์แลนด์ในช่วงหกปีที่ผ่านมาพร้อมกับความรับผิดชอบเพิ่มเติมสำหรับการป้องกันในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาตอนนี้เขาจะสามารถมุ่งเน้นพลังงานและสติปัญญาของเขาในด้านนี้ได้ ของเกมของเรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post