Anthony Joshua

Anthony Joshua

Tyson Fury เชื่อว่า Anthony Joshua มีปัญหาด้านความมั่นใจและอ้างว่าเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวทของเขาได้ภายในสองรอบ การต่อสู้แบบรวมพลังอาจเกิดขึ้นได้บนไพ่ในปีนี้ระหว่างแชมป์ WBC Fury

และ Joshua ผู้ครองเข็มขัด WBA, IBF, WBO และ IBO เมื่อพูดหลังจากเอาชนะ Kubrat Pulev เมื่อเดือนที่แล้ว Joshua บอกว่าเขาต้องการที่จะ เอาหัวออกจากไหล่ ของ Fury แต่ Fury ไม่เชื่อในความองอาจของคู่แข่งของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 Tyson Fury คาดการณ์สิ่งที่น่าพิศวงในช่วงต้นกับ Anthony Joshua ที่ ‘ไม่อยู่ในรูปแบบ’

Anthony Joshua

ฉันไม่เชื่อว่าเขาจะเก่งเหมือนคนอื่น ๆ หรือเขาไม่เชื่อว่าเขาเป็นตัวของตัวเอง Fury กล่าวกับ Sky Sports เขามีปัญหาเรื่องความมั่นใจ เขาออกมาจากการแสดงที่สั่นคลอน 2 ครั้งและการชกมวยเป็นเรื่องของใครอยู่ในร่างและใครไม่เป็น

ในการชกสองครั้งสุดท้ายของเขาเขาไม่อยู่ในรูปแบบ สำหรับฉันฉันเป็นโมเมนตัมอยู่กับฉันและฉันแค่เชื่อว่าพาเขาออกไปเร็ว ๆ เร็ว ๆ อาจจะรอบเดียวหรือสองรอบก็ได้ Fury มองโลกในแง่ดีการชกซึ่งจะเป็นการชกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์การชกมวยของอังกฤษจะเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อใดก็ตามที่โลกกลับสู่สภาวะปกติอะไรก็ตามที่อาจเกิดขึ้นหลังจากการระบาดครั้งนี้นั่นคือเวลาที่การต่อสู้ครั้งนี้จะเกิดขึ้น” เขากล่าวเสริม การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นมานานแล้ว พวกเขาหลีกเลี่ยงฉันมานานและตอนนี้มันก็เกิดขึ้นในที่สุด พวกเขาหนีจากการต่อสู้และประกาศต่อสาธารณะหรือไม่ก็เข้าร่วมการต่อสู้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันก็เป็นสถานการณ์แพ้ – แพ้สำหรับเขา

Fury เชื่อว่ามีความจำเป็นที่การต่อสู้จะเกิดขึ้นเร็วกว่าในภายหลังโดยเปรียบเทียบการแข่งขันกับการแข่งขันระหว่าง Floyd Mayweather และ Manny Pacquiao ที่เกิดขึ้นในปี 2015 ในที่สุด การชกมวยเป็นหนึ่งในกีฬาที่คุณไม่ค่อยเห็นการต่อสู้ที่ดีที่สุดเท่าที่ควรฟิวรี่กล่าว แชมป์เปี้ยนมักจะเลือกคู่ต่อสู้ของเขาและคุณจะไม่มีทางให้สองคนที่เก่งที่สุดต่อสู้กัน

เราได้เห็นการต่อสู้ของเมย์เวทเธอร์ – ปาเกียวเรารอคอยการต่อสู้ครั้งนั้นมา 10 ปี เมื่อมันเกิดขึ้นในที่สุดผมเชื่อว่าปาเกียวผ่านช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขามาแล้ว มันอาจจะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้สักสี่หรือห้าปี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เข้าร่วมการต่อสู้ตัวต่อตัวโดยไม่เพียง แต่สองนักชกที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นนักชกรุ่นใหญ่อีกสองคนที่อยู่ในช่วงสำคัญของพวกเขาและไม่ผ่านมันไปด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บBilly Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แมนเชสเตอร์ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดพรีเมียร์ลีกชนะวูล์ฟส์แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดพรีเมียร์ลีกชนะวูล์ฟส์

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ส่งคำเตือนเรื่องชื่อถึงลิเวอร์พูลเนื่องจากเควินเดอบรอยน์เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเอาชนะวูล์ฟส์ 3-1 ในการต่อสู้อย่างหนัก จุดโทษและประตูของกองกลางจากฟิลโฟเดนและกาเบรียลเฆซุสทำให้ฝ่ายของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าได้รับชัยชนะในการเปิดศึกพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Autumn Nations Cup

Autumn Nations CupAutumn Nations Cup

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้นที่ดับลินในวันศุกร์เมื่อไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับเวลส์ ที่นี่สำนักข่าว PA พิจารณาประเด็นสำคัญบางประเด็นที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกม ฟอร์มปัจจุบันและประวัติล่าสุดหมายความว่าไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการเปิดศึก Nations Cup ด้วยชัยชนะที่สนามกีฬา Aviva พวกเขาเข้าสู่การเผชิญหน้าในวันศุกร์หลังจากชัยชนะสามครั้งต่อเนื่องเหนือเวลส์ในขณะที่คู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่ชนะในดับลินตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องฟุตบอลโลกเมื่อห้าปีที่แล้ว ไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งอันดับสองที่จะคว้าแชมป์เนชั่นส์คัพตามหลังอังกฤษและเวลส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับห้าของเจ้ามือรับแทงซึ่งดูเหมือนจะเป็นการสะท้อนที่แม่นยำ * * * * * * * * * * * * * * * * *