Anthony Joshua

Anthony Joshua

Tyson Fury เชื่อว่า Anthony Joshua มีปัญหาด้านความมั่นใจและอ้างว่าเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวทของเขาได้ภายในสองรอบ การต่อสู้แบบรวมพลังอาจเกิดขึ้นได้บนไพ่ในปีนี้ระหว่างแชมป์ WBC Fury

และ Joshua ผู้ครองเข็มขัด WBA, IBF, WBO และ IBO เมื่อพูดหลังจากเอาชนะ Kubrat Pulev เมื่อเดือนที่แล้ว Joshua บอกว่าเขาต้องการที่จะ เอาหัวออกจากไหล่ ของ Fury แต่ Fury ไม่เชื่อในความองอาจของคู่แข่งของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 Tyson Fury คาดการณ์สิ่งที่น่าพิศวงในช่วงต้นกับ Anthony Joshua ที่ ‘ไม่อยู่ในรูปแบบ’

Anthony Joshua

ฉันไม่เชื่อว่าเขาจะเก่งเหมือนคนอื่น ๆ หรือเขาไม่เชื่อว่าเขาเป็นตัวของตัวเอง Fury กล่าวกับ Sky Sports เขามีปัญหาเรื่องความมั่นใจ เขาออกมาจากการแสดงที่สั่นคลอน 2 ครั้งและการชกมวยเป็นเรื่องของใครอยู่ในร่างและใครไม่เป็น

ในการชกสองครั้งสุดท้ายของเขาเขาไม่อยู่ในรูปแบบ สำหรับฉันฉันเป็นโมเมนตัมอยู่กับฉันและฉันแค่เชื่อว่าพาเขาออกไปเร็ว ๆ เร็ว ๆ อาจจะรอบเดียวหรือสองรอบก็ได้ Fury มองโลกในแง่ดีการชกซึ่งจะเป็นการชกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์การชกมวยของอังกฤษจะเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อใดก็ตามที่โลกกลับสู่สภาวะปกติอะไรก็ตามที่อาจเกิดขึ้นหลังจากการระบาดครั้งนี้นั่นคือเวลาที่การต่อสู้ครั้งนี้จะเกิดขึ้น” เขากล่าวเสริม การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นมานานแล้ว พวกเขาหลีกเลี่ยงฉันมานานและตอนนี้มันก็เกิดขึ้นในที่สุด พวกเขาหนีจากการต่อสู้และประกาศต่อสาธารณะหรือไม่ก็เข้าร่วมการต่อสู้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันก็เป็นสถานการณ์แพ้ – แพ้สำหรับเขา

Fury เชื่อว่ามีความจำเป็นที่การต่อสู้จะเกิดขึ้นเร็วกว่าในภายหลังโดยเปรียบเทียบการแข่งขันกับการแข่งขันระหว่าง Floyd Mayweather และ Manny Pacquiao ที่เกิดขึ้นในปี 2015 ในที่สุด การชกมวยเป็นหนึ่งในกีฬาที่คุณไม่ค่อยเห็นการต่อสู้ที่ดีที่สุดเท่าที่ควรฟิวรี่กล่าว แชมป์เปี้ยนมักจะเลือกคู่ต่อสู้ของเขาและคุณจะไม่มีทางให้สองคนที่เก่งที่สุดต่อสู้กัน

เราได้เห็นการต่อสู้ของเมย์เวทเธอร์ – ปาเกียวเรารอคอยการต่อสู้ครั้งนั้นมา 10 ปี เมื่อมันเกิดขึ้นในที่สุดผมเชื่อว่าปาเกียวผ่านช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขามาแล้ว มันอาจจะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้สักสี่หรือห้าปี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เข้าร่วมการต่อสู้ตัวต่อตัวโดยไม่เพียง แต่สองนักชกที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นนักชกรุ่นใหญ่อีกสองคนที่อยู่ในช่วงสำคัญของพวกเขาและไม่ผ่านมันไปด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

แฟรงค์แลมพาร์ด

แฟรงค์แลมพาร์ด ยกย่องอิทธิพลแฟรงค์แลมพาร์ด ยกย่องอิทธิพล

แฟรงค์แลมพาร์ด ยกย่องอิทธิพลมหาศาล ของธิอาโกซิลวาต่อการป้องกันลุคใหม่ของเชลซี ซิลวาร่างแกร่งของบราซิลช่วยทีมสิงห์บลูส์เก็บคลีนชีตได้ 5 นัดติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2010 โดยเอดูอาร์ดเมนดี้ผู้รักษาประตูคนใหม่ดึงตัวเขาเองออกจากการปิดทีม 6 นัด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cabinteely

CabinteelyCabinteely

Cabinteely FC ได้ถอนคำอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการด้านกีฬาต่อ FAI และ Wexford FC หลังจากการปรึกษาหารือกับ Jonathan Hill ผู้บริหารระดับสูงของ FAI ซึ่งพวกเขาบรรลุข้อตกลงที่เป็นมิตร สโมสรได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ CAS เพื่อต่อต้านการตัดสินใจของอนุญาโตตุลาการอิสระซึ่งตัดสินว่าผู้เล่นเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีมีสิทธิ์เล่นให้กับเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีในการแข่งขันสี่นัดในช่วงฤดูกาล 2020 ซึ่งข้อผิดพลาดในการลงทะเบียนถูกเน้นไปที่ FAI * * * * * * * * * * *

ท็อตแนม

ท็อตแนม เซ็นสัญญากับโจโรดอนกองหลังจากสวอนซีท็อตแนม เซ็นสัญญากับโจโรดอนกองหลังจากสวอนซี

ท็อตแนม เซ็นสัญญาโจโรดอนกองหลังสวอนซี ทีมชาติเวลส์ได้ลงนามในข้อตกลงห้าปีที่สโมสรพรีเมียร์ลีกหลังจากพ้นกำหนดเส้นตายการโอนย้ายภายในประเทศ Rodon วัย 22 ปีได้เข้าร่วมโดยมีค่าใช้จ่ายที่เชื่อว่ามีมูลค่า 11 ล้านปอนด์พร้อมส่วนเสริมซึ่งเป็นข้อตกลงที่ใช้การเจรจาระหว่างสองสโมสร * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *