Giannis Antetokounmpo

Giannis Antetokounmpo

Giannis Antetokounmpo ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการปรากฏตัวของ NBA Finals ครั้งแรกของเขาในขณะที่กองหน้าชาวกรีกเป็นผู้ชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ของรางวัลผู้เล่นที่มีค่าที่สุดของซีรีส์ (MVP) หลังจากนำ Milwaukee  Bucks ไปสู่ตำแหน่งแรกในรอบ 50 ปี

Giannis Antetokounmpo ทำคะแนน 50 แต้มให้ Milwaukee Bucks คว้าแชมป์ NBA สมัยที่สอง

Giannis Antetokounmpo

หลังจากแพ้สองเกมแรกของรายการชิงแชมป์ที่ดีที่สุดในเจ็ดรายการของ NBA อันเทโทคุมโปวางเงินไว้ข้างหลังและเป็นผู้นำในการชนะติดต่อกันสี่ครั้งเพื่อรักษาสถานะของเขาในฐานะผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของเกม

ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะอายุ 26 ปีกับทีมของฉันที่เล่น NBA Finals Antetokounmpo กล่าวกับผู้สื่อข่าว ฉันแค่มีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะนั่งที่นี่พร้อมกับสิ่งนี้ที่นี่และที่นี่ (ถ้วยแชมป์และ MVP) เรามาไกลแล้ว

Antetokounmpo ที่เกิดและเติบโตในเอเธนส์กับพ่อแม่ชาวไนจีเรียเข้าร่วม Dirk Nowitzki (2011), Tony Parker (2007), Tim Duncan (1999, 2005 และ 2003) และ Hakeem Olajuwon (1994 และ 1995) เป็นผู้เล่นระดับนานาชาติเพียงคนเดียว ชื่อ MVP รอบชิงชนะเลิศ NBA

เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ NBA Finals ที่น่าทึ่งสำหรับ Antetokounmpo วัย 26 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเขาพลาดสองเกมสุดท้ายของซีรีส์ก่อนหน้าหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายที่ดูน่าสยดสยอง

แต่เขาเล่นทุกเกมของ NBA Finals และเฉลี่ย 35.2 คะแนน 13.2 รีบาวน์และห้าผู้ช่วย Antetokounmpo รักษาสิ่งที่ดีที่สุดของเขาไว้เป็นครั้งสุดท้ายในขณะที่เขามีคะแนนสูงสุดในอาชีพการงาน 50 คะแนนในเกมชิงแชมป์ที่บ้านพร้อมกับ 14 รีบาวน์และห้าช่วงตึก

และในขณะที่การโยนโทษเป็นจุดอ่อนที่เด่นชัดของเขามานานแล้ว Antetokounmpo ก็ก้าวขึ้นมาในวันอังคารโดยทำคะแนน 17 จาก 19 จากแนวรับ มันยากที่จะหาคำเพิ่มเติมเพื่ออธิบาย

สิ่งที่ Giannis ทำ” Mike Budenholzer หัวหน้าโค้ช Bucks กล่าว แต่วิธีที่เขาโยนโทษ วิธีที่เขาทำทุกอย่าง ก้าวขึ้น ทรงตัว ความมั่นใจ ความเป็นผู้นำเขานอกชาร์ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Mayo GAA

Mayo GAAMayo GAA

สมาชิกสามคนของทีมฟุตบอลอาวุโสของ Mayo GAA ถูกระงับจากบท […]