Alun Wyn Jones

Alun Wyn Jones

Alun Wyn Jones จะเป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชที่ได้รับเลือกจากฟอร์มเหนือชื่อเสียงสำหรับการทดสอบครั้งแรกของวันเสาร์กับแอฟริกาใต้ที่สนามกีฬาเคปทาวน์

สี่สัปดาห์หลังจากไหล่หลุดจากอาการบาดเจ็บที่ดูเหมือนจะสิ้นสุดการทัวร์ของเขา โจนส์จะกลับมาอีกครั้งอย่างน่าตื่นเต้นโดยนำทีมของวอร์เรน แกตแลนด์ไปสู่การเปิดซีรีส์ที่สำคัญของพวกเขา

Alun Wyn Jones กัปตันทีมไลออนส์ในการทดสอบครั้งแรกกับแอฟริกาใต้

Alun Wyn Jones

นับเป็นการปรากฏตัวทดสอบครั้งที่ 10 ของเขาสำหรับสิงโตคำรามย้อนหลังไปถึงการมาเยือนแอฟริกาใต้ครั้งสุดท้ายในปี 2019 ในการเลือกทีมที่กล้าหาญ Gatland

มองข้ามสายเลือดของ Lions และสร้างลำดับชั้นระดับชาติเพื่อเลือกบุคลากรที่เก่งระหว่างตารางการวอร์มอัพกับฝ่ายค้านระดับจังหวัดที่เจียมเนื้อเจียมตัว

Hooker Luke Cowan-Dickie และหมายเลขแปด Jack Conan เอาชนะ Jamie George และ Toby Faletau

ในตำแหน่งที่ต่างกัน แม้ว่าจะมีตัวเลือกที่โดดเด่นน้อยกว่าก็ตาม George และ Faletau เป็นผู้รับหน้าที่จากการทัวร์นิวซีแลนด์ปี 2017 แต่ไม่สามารถรักษาที่นั่งบนม้านั่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Limerick

LimerickLimerick

Limerick ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในครึ่งหลังเพื่อเอาชนะ T […]