Gareth Southgate

Gareth Southgate

Gareth Southgate เรียกร้องให้ผู้สนับสนุนยึดติดกับผู้เล่นหลังจากที่แฟน ๆ อังกฤษบางคนโห่ไล่ทีมหลังจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่ไม่มีการทำประตูที่น่าเบื่อกับคู่แข่งเก่าของสกอตแลนด์

หลังจากเอาชนะโครเอเชียรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศได้อย่างน่าประทับใจเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ด้วยเกมที่เหลือจากการชนะการประลองของศัตรูในวันศุกร์

Gareth Southgate เรียกร้องให้มีความอดทนหลังจากทางตันของอังกฤษกับสกอตแลนด์

Gareth Southgate

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่อังกฤษที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจนั้นยังขาดความคาดหวังกับชาวสก็อตที่บาดเจ็บอยู่พอสมควร โดยที่จอห์น สโตนส์โหม่งงานไม้ช่วงต้นเกมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถรวบรวมได้ในการเสมอ 0-0 ที่เวมบลีย์ที่เต็มไปด้วยบางส่วน

สกอตแลนด์ทำให้ชีวิตยากขึ้นภายใต้ซุ้มประตู โดยที่สตีเฟน โอดอนเนลล์ปฏิเสธอย่างยอดเยี่ยมโดยจอร์แดน พิคฟอร์ดในครึ่งแรก และลินดอน ไดค์สเห็นความพยายามในการเคลียร์เส้นในช่วงที่สอง

กองทัพ Tartan เฉลิมฉลองการเพิ่มความหวัง 16 คนสุดท้ายของพวกเขาในการเป่านกหวีดเต็มเวลา ในขณะที่ผู้สนับสนุนอังกฤษจำนวนหนึ่งท่ามกลางฝูงชน 20,306 ที่ถูกจำกัดที่ Wembley โห่ผู้เล่นของพวกเขา

ผมคิดว่าจังหวะของการเคลื่อนไหวของเรา รูปแบบการหมุนอาจจะดีขึ้นในบางครั้ง” เซาธ์เกตกล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับปัญหาที่สร้างโอกาสในเย็นวันศุกร์

ฉันคิดว่าเราสามารถตัดสินใจได้มากกว่านี้เล็กน้อยในพื้นที่เหล่านั้น แต่ฉันคิดว่าสกอตแลนด์ปกป้องพื้นที่เหล่านั้นได้ดีมาก แม้ในตอนท้าย แบบหนึ่งต่อหนึ่งสถานการณ์ พวกเขามักจะมีชายคนที่สองหรือคนที่สามอยู่เคียงข้างเสมอ ดูสิ มันเป็นเกมที่เรารู้ว่าเราไม่ได้ไปถึงระดับที่เราต้องการหรือจำเป็น แต่คืนนี้เราต้องยอมรับทุกอย่างที่เข้ามา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post