British Open

British Open

British Open จะรับผู้ชมมากถึง 32,000 คนในแต่ละวันของการแข่งขันในการแข่งขันชิงแชมป์ปีนี้ ผู้จัดงานได้ประกาศ มีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความสามารถในการจัดงานในเดือนหน้าที่ Royal St George’s ในเมือง Kent หลังจากที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรประกาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าข้อจำกัดของ Covid-19 ที่มีอยู่จะยังคงมีผลจนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม

British Open ต้อนรับแฟนบอล 32,000 คนต่อวันในเดือนหน้า a

British Open

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การแข่งขันซึ่งจะกลับสู่ปฏิทินในปีนี้หลังจากถูกยกเลิกในปี 2020 เนื่องจากการระบาดใหญ่จะสิ้นสุดในวันที่ 18 กรกฎาคม ตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า Open จะถูกรวมอยู่ใน ‘Events Research Programme’

ของรัฐบาลสหราชอาณาจักร ซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดกิจกรรมจำนวนหนึ่งขึ้นได้ด้วยความสามารถที่สูงกว่าการอนุญาตตามคำแนะนำในปัจจุบัน

การแข่งขันและการแข่งขันวิมเบิลดันในช่วงหลังของยูโร 2020 ได้รวมอยู่ในโปรแกรมแล้ว คำแถลงจากผู้จัดงาน Open ที่ R&A อ่านว่า: “ตอนนี้เราสามารถยืนยันได้ว่าเราจะสามารถต้อนรับแฟน ๆ

ได้ถึง 32,000 คนในแต่ละวันของการแข่งขัน 149th Open ที่ Royal St George’s และจะรวมถึงผู้ถือตั๋วที่มีอยู่และแขกรับเชิญที่ ซื้อตั๋วไปแล้ว

สัปดาห์เปิดจะเริ่มในวันที่ 11 กรกฎาคม โดยการแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 15 กรกฎาคม Martin Slumbers ผู้บริหารระดับสูงของ R&A ซึ่งองค์กรได้หารือกับรัฐบาลสหราชอาณาจักรแล้ว กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้สามารถดำเนินการตามแผนของเราในการเข้าร่วมการแข่งขัน Championship ในปีนี้ได้อย่างมีนัยสำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post