Fintan McCarthy

Fintan McCarthy

นักกีฬาชาวไอริชลงมือกันแต่เช้า ทำให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของเราเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นในโตเกียว Paul O’Donovan และ Fintan McCarthy ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อจบการแข่งขันโดยห่างจากสาธารณรัฐเช็กเพียง 5 วินาที ด้วยเวลา 6.23.74 ในการเปิดประเดิมของเรือกรรเชียงคู่ชายรุ่นไลต์เวต

Paul O’Donovan และ Fintan McCarthy ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

Fintan McCarthy

การผ่านเข้ารอบ A Final ในประเภท Women’s Four, Emily Hegarty, Fiona Murtagh, Eimear Lambe และ Aifric Keogh พลาดการได้เป็นคนแรกของ Team Australia อย่างหวุดหวิด 6.28.99 ของไอร์แลนด์ยังคงเป็นที่น่ายินดีเมื่อพิจารณาจากเวลาเพียง 0.23 วินาทีจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ดีที่สุดของออสซี่

ฟิลิป ดอยล์ และโรนัน เบิร์นที่จบอันดับ 3 ในการแก้ตัวกลับยังยิ้มได้ โดยอ้างสิทธิ์ในรอบรองชนะเลิศ A/B เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในวันพรุ่งนี้ยังมี Monika Dukarska และ Aileen Crowley และ Aoife Casey และ Margaret Cremen ที่จบอันดับที่สี่และห้าตามลำดับ

Rhys McClenaghan สร้างความประทับใจให้กับการออกนอกบ้านในโอลิมปิกครั้งแรกของเขา โดยคว้าตำแหน่งสูงสุดใน Pommel Horse ในส่วนย่อย 1

นักเตะวัย 22 ปีรายนี้จบด้วยคะแนน 15.266 ที่น่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องรอผลการแข่งขันที่เหลือของวันนี้ โดยแปดอันดับแรกจากแต่ละภาคส่วนจะผ่านเข้ารอบสุดท้าย

McClenaghan กล่าวหลังจากงานครั้งแรกของเขาว่า มันเป็นวันที่ดีที่สำนักงาน ตอนนี้ฉันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกแล้ว

และนั่นเป็นความฝันที่เป็นจริง เราเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันพึ่งการเตรียมตัวที่เราได้ทำจนถึงตอนนี้เพื่อทำซ้ำกิจวัตรของฉันในวันนี้ และทำให้ดีขึ้น เขากล่าวเสริม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว Harry Kane กองหน้าท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ในขณะที่ตำนานการย้ายทีมของซัมเมอร์นี้กำลังดำเนินไปอย่างไม่ต้องสงสัย เมืองยังไม่ได้ทำการเสนอราคาอย่างเป็นทางการสำหรับกัปตันทีมชาติอังกฤษ แต่คาดว่าจะพร้อมข้อเสนอที่จะทำลายสถิติการโอนระหว่างสองสโมสรในอังกฤษ ดูบันทึกการถ่ายโอนระหว่างสโมสรในอังกฤษท่ามกลางการเก็งกำไรของ Harry Kane * * * * * * * * * * * * * * * * *

FIFPRO

FIFPROFIFPRO

ขณะนี้ผู้เล่นชั้นนำในยุโรปกำลังเล่นมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของนาทีที่พวกเขาเรียกว่า ‘โซนวิกฤต’ ซึ่งพวกเขาเสี่ยงต่อการบาดเจ็บมากขึ้นรายงานฉบับใหม่พบ ข้อมูลที่เผยแพร่โดยสหภาพผู้เล่นระดับโลก FIFPRO เมื่อวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นความแออัด ที่เกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้หมายถึงผู้ที่อยู่ประจำในสโมสรและระดับนานาชาติเช่น Harry Maguire ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเพิ่มเวลาการเล่นส่วนใหญ่โดยไม่ต้องพัก 5 วันระหว่างการปรากฏตัว * * * * * * * * * * * * * * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *