Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer เรียกมันว่าเรื่องตลกที่สโมสรในพรีเมียร์ลีกยังคงไม่แน่ใจว่าพวกเขาสามารถส่งดาวบราซิลของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ได้หรือไม่เนื่องจากแถวที่พวกเขาปฏิเสธที่จะปล่อยตัวสำหรับหน้าที่ระหว่างประเทศยังคงดำเนินต่อไป เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันของวันศุกร์

Ole Gunnar Solskjaer พูดถึงเรื่องตลกที่อาจเห็นผู้เล่นชาวบราซิลถูกแบน

Ole Gunnar Solskjaer

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล, เชลซี และลีดส์ จะต้องไม่มีผู้เล่นคนสำคัญหลังจากที่สหพันธ์บราซิลขอให้ฟีฟ่าบังคับใช้กฎที่ป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเล่นเป็นเวลาห้าวันหากพวกเขาล้มเหลวในการรายงานตัวในการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศ

สโมสรในพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจร่วมกันที่จะไม่ปล่อยตัวผู้เล่นเพื่อทำหน้าที่หากหมายความว่าพวกเขาเดินทางไปยังประเทศที่มีบัญชีแดงเนื่องจากพวกเขาจะต้องเผชิญกับการกักกัน 10 วันเมื่อพวกเขากลับมา เป็นที่เข้าใจกันว่าพรีเมียร์ลีกยังคงเจรจากับฟีฟ่า สโมสรต่างๆ และรัฐบาลสหราชอาณาจักรในประเด็นนี้

ซึ่งอาจไม่มีมิดฟิลด์เฟร็ดสำหรับเกมวันเสาร์กับนิวคาสเซิลกล่าวว่าคิดว่ามันเป็นสถานการณ์ที่แพ้ แพ้ แพ้สำหรับทุกคน ทีมชาติ, ผู้เล่น, สโมสร มันเป็นเรื่องตลก ผิดหวังกับทุกสิ่ง สามัญสำนึกอาจไม่ธรรมดาอีกต่อไป และเราจำเป็นต้องเตรียมเกมโดยไม่มีเฟร็ด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผชิญกับโอกาสที่จะไม่มีกาเบรียล เฆซุส และผู้รักษาประตูเอแดร์สันในเกมเยือนเลสเตอร์ ซึ่งอาจกระตุ้นให้มีการเรียกตัว สกอตต์ คาร์สัน ตัวหยุดตัวเลือกที่สาม เนื่องจากแซ็ค สเตฟเฟนหมายเลขหนึ่งติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างปฏิบัติหน้าที่กับสหรัฐฯ

ผู้เล่นอาร์เจนติน่าสามารถเดินทางได้และพวกเขาไม่สามารถเล่นเกมได้ และหลังจากนั้น บราซิลก็ขอให้แบนผู้เล่นที่ไม่สามารถเดินทางได้ พวกเขาไม่สามารถเล่นที่นั่นและไม่สามารถเล่นที่นี่ได้ มันบ้า โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซี ที่อาจไม่มีติอาโก้ ซิลวา ในบ้านที่แอสตัน วิลล่า กล่าวว่าเขาไม่เข้าใจว่าใครได้ประโยชน์

กองหน้าชาวบราซิลของลิเวอร์พูล โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ จะพลาดการไปเยือนลีดส์ในวันอาทิตย์ด้วยอาการบาดเจ็บ แต่สถานการณ์ของอลิสสันและฟาบินโญ่ยังไม่ชัดเจน เจ้าภาพอาจขาดราฟินญ่าซึ่งพลาดสิ่งที่อาจเป็นหมวกใบแรกของเขาในบราซิล Marcelo Bielsa หัวหน้าทีมลีดส์กล่าวว่าแถวนั้นเป็นผลผลิตของปฏิทินอิ่มตัวที่มีการแข่งขันมากเกินไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post