Emma Raducanu

Emma Raducanu

Emma Raducanu ดื่มด่ำกับเวทีที่ใหญ่ที่สุดของวงการเทนนิสและเริ่มต้นการแสดงในขณะที่เธอกลายเป็นผู้เล่นชาวอังกฤษที่อายุน้อยที่สุดที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ US Open มานานกว่า 60 ปี Shelby Rogers เอาชนะ Ashleigh Barty อันดับหนึ่งของโลกใน Arthur Ashe Stadium เมื่อสองวันก่อน

แต่มันเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันมากสำหรับชาวอเมริกันที่นี่ เนื่องจาก Raducanu พลิกกลับ 11 เกมติดต่อกันในชัยชนะ เพื่อจองคนสุดท้าย แปดนัดกับแชมป์โอลิมปิก Belinda Bencic Raducanu เป็นผู้หญิงคนแรกนับตั้งแต่ Jennifer Capriati ในปี 1990 ที่ไปถึงอย่างน้อยรอบที่สี่ของสองทัวร์นาเมนต์แกรนด์สแลมแรกของเธอ และเธอเป็นเพียงผู้ผ่านเข้ารอบที่สามเท่านั้นที่เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศในนิวยอร์ก

Emma Raducanu ดื่มด่ำกับเวทีที่ใหญ่ที่สุด

Emma Raducanu

Ashe ความจุเกือบ 24,000 คนเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในวงการเทนนิส และ Raducanu ใช้เวลาก่อนที่จะโยนเหรียญเพื่อแหงนหน้ามองขึ้นไปบนอัฒจันทร์สูงตระหง่าน อยากจะรับมันไว้ทั้งหมด เธอกล่าว ออกไปฝึกซ้อมเมื่อเช้านี้ แต่ไม่มีใครอยู่ในฝูงชน ดังนั้นมันจึงรู้สึกแตกต่างออกไปเมื่อออกไปที่นั่นพร้อมกับฝูงชน แสงไฟทั้งหมด ที่จัดแสดงบนกระดาน มันต้องใช้เวลาในการปรับตัว

พยายามที่จะสนุกกับช่วงเวลานี้จริงๆ มันเป็นสิ่งที่คุณใฝ่ฝันที่จะเล่นกับ Ashe ซึ่งเป็นสนามที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่คิดว่าจะมาที่นี่เร็วขนาดนี้ ฉันแค่อยากจะอยู่ในปัจจุบันจริงๆ

การผจญภัยในวิมเบิลดันของ Raducanu สิ้นสุดลงในรอบที่สี่ในสถานการณ์ที่โชคร้ายเมื่อเธอประสบปัญหาเกี่ยวกับการหายใจและต้องออกจากการแข่งขัน แต่เธอได้แสดงให้เห็นในทุกนัดที่นิวยอร์กว่าเธอก้าวหน้าไปมากเพียงใดในช่วงสองเดือนนับจากนี้

Raducanu เป็นวัยรุ่นคนที่สามที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อจาก Leylah Fernandez และ Carlos Alcaraz เฟอร์นันเดซกล่าวหลังจากชัยชนะเหนือแองเจลิค เคอร์เบอร์อย่างยอดเยี่ยมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เฟอร์นันเดซกล่าวว่าไม่แปลกใจกับสิ่งที่เธอทำสำเร็จในสัปดาห์นี้

เลย์ลาห์ประสบความสำเร็จอย่างมาก” ราดูคานูกล่าว “ฉันคิดว่าทุกคนอยู่บนเส้นทางของตัวเอง โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกประหลาดใจที่ฉันมาที่นี่ ฉันรู้ว่าฉันกำลังทำงานที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะได้ผลตอบแทนในสักวันหนึ่ง แต่คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าเมื่อไหร่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post