Leona Maguire

Leona Maguire

Leona Maguire ของไอร์แลนด์เล่นเป็นนักแสดงนำที่น่าทึ่งในการเปิดตัว Solheim Cup ของเธอในขณะที่ยุโรปอ้างว่าเพิ่งได้รับชัยชนะครั้งที่สองในดินสหรัฐใน Toledo ชัยชนะในซิงเกิ้ลของแมกไกวร์เหนือเจนนิเฟอร์ คุปโชที่อินเวอร์เนส คลับ ทำให้เธอได้ 4 คะแนนครึ่งจากการแข่งขัน 5 นัด ซึ่งเป็นสถิติใหม่สำหรับมือใหม่ทั้งสองฝั่ง และเป็นจุดเริ่มต้นในอุดมคติสำหรับความสำเร็จ 15-13 การต่อสู้ที่ยากลำบาก

Leona Maguire รับบทนำในการเปิดตัวในขณะที่ยุโรปชนะ Solheim Cup บนดินสหรัฐ

Leona Maguire

ชัยชนะของ Madelene Sagstrom และ Celine Boutier ทำให้ยุโรปเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น พร้อมกับคะแนนครึ่งจาก Anna Nordqvist และ Nanna Koerstz Madsen ก่อนชัยชนะสำหรับมือหนึ่งของโลกอย่าง Nelly Korda, Brittany Altomare และ Megan Khang ยังคงรักษาการแข่งขันไว้ได้

มาทิลด้า คาสเตรน มือใหม่ชาวฟินแลนด์ทำประตูขึ้นลงจากบังเกอร์ในวันที่ 18 อย่างไร้กังวลเพื่อเอาชนะลิเซตต์ ซาลาส และทำให้แน่ใจว่าถ้วยรางวัลจะกลับมาข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก โดยเอมิลี่ พีเดอร์เซ่นรับประกันครึ่งแต้มจากนัดท้ายเกม ชัยชนะ

คู่ต่อสู้ของเธอ Danielle Kang ชนะที่ 16 และ 17 และแม้กระทั่งเบอร์ดี้ในนัดสุดท้าย แต่ Pedersen เดินตามเธอไปเพื่อคว้าชัยชนะในแบบที่เหมาะสม มันเป็นการต่อสู้เล็กน้อย

เพราะหลังจากอายุ 15 ปี ฉันรู้ว่าเราชนะ และฉันแค่อยากไปฉลองกับทุกคน ดังนั้นฉันเลยต้องรวบรวมตัวเองจริงๆ พีเดอร์เซ่น กล่าว แต่มันรู้สึกดีจริงๆ ที่จะเจาะรูที่พัตต์สุดท้าย

แมกไกวร์ขึ้นอินทรีที่สองและเบอร์ดี้ที่สี่ หกและเจ็ดเพื่อควบคุมการแข่งขันของเธอกับคุปโชมือใหม่ที่ไม่แพ้ใคร และคว้าชัยชนะอย่างครอบคลุม นักเตะวัย 26 ปีกล่าวว่า เป้าหมายคือการได้คะแนน นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถทำได้ ฉันทุ่มเทเต็มที่ในสัปดาห์นี้ ฉันไม่สามารถให้อะไรเพิ่มเติมได้อีก ฉันไม่สามารถขอสัปดาห์ที่ดีกว่านี้ได้

เจนเป็นผู้เล่นระดับโลก เราได้ทำการต่อสู้หลายครั้งในวิทยาลัย นี่ไม่ใช่ครั้งแรก และจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่นอน ฉันรู้ว่าฉันจะต้องเล่นกอล์ฟดีๆ เพื่อเอาชนะเธอในวันนี้ เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม นกอินทรีสองตัวนั้นทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นและฉันก็พัตต์ที่ดีจริงๆและเพียงแค่เหยียบเท้าของฉันทั้งวัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Aaron Ramsey

Aaron RamseyAaron Ramsey

มีรายงานว่าลิเวอร์พูลไม่เสียเวลาในการแสดงท่ามกลางการคาด […]