Cian Kelleher

Cian Kelleher

Cian Kelleher อ้างสิทธิ์ในแฮตทริกครึ่งหลังในชัยชนะ 50-10 Guinness PRO14 ของ Leinster เหนือเอดินเบิร์กที่ RDS ถือเป็นชัยชนะโบนัสแต้มที่หกสำหรับผู้นำการประชุม A ซึ่งอยู่ห่างจากสถิติแชมป์เจ็ดรายการ ช่วยให้เจ้าภาพขึ้นนำ 26-3, Dave Kearney, Luke McGrath และ Peter Dooley ต่างก็ล้มลงในช่วงเวลา 27 นาทีที่มีผลก่อนครึ่งเวลา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cian Kelleher อ้างสิทธิ์ในแฮตทริกครึ่งหลังในชัยชนะ

Cian Kelleher

Nic Groom เข้ามาแทนที่ในเอดินบะระได้ติดแท็กการพยายามในไตรมาสสุดท้ายของการลงโทษของนาธานแชมเบอร์เลน แต่แดนเลวี่และปีกเคลเลเฮอร์ผู้เล่นที่เข้ากันได้ผลักดันให้สเตอร์พยายามรวมเป็นแปดในท้ายที่สุด

ในการเปิดทางกายภาพต้องใช้บอลหมุนเวียนเพื่อให้สเตอร์สเตอร์ทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 12 ผู้เล่นตัวจริงขอ เอดินบะระที่ถูกโค่นควบคู่ไปกับการหมุนเวียนของ Leavy ทำให้จิมมี่โอไบรอันเดินเท้าไปด้านข้างให้เคียร์นีย์ทำประตูที่มุมซ้าย

Ciaran Frawley แสดงให้เห็นถึงการแปลงที่ยากลำบาก แต่กลับมาเป็นเป้าหมายหลังจาก Kearney เปลี่ยนผู้ให้บริการ เมื่อหักซ้ายเขาป้อนการส่งคืนกลับเข้าไปด้านในให้ McGrath จบลงด้วยการเป็นผู้นำ 12-0

การยิงลูกโทษในนาทีที่ 31 จาก Chamberlain ได้รับรางวัลการป้องกันที่เสริมกำลังของผู้มาเยือนซึ่งเน้นโดย James Johnstone และ Luke Crosbie ในการยิงสองครั้งใน Devin Toner

อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเวลาใกล้เข้ามา Leavy ก็ถูกจับขึ้นโดย Pierre Schoeman ก่อนที่เสา Dooley จะถูกขุดขึ้นมาจากการแตะอย่างรวดเร็วของ James Tracy ฟรอว์ลีย์แปลงร่างและยังเพิ่มความพิเศษให้กับความพยายามในนาทีที่ 38 ของ McGrath

ครึ่งหนึ่งของการต่อสู้แบบจุก ๆ หลบหนีเงื้อมมือของแจ็คแบลนหลังจากที่ปล่อยออกมาโดยฟุตเวิร์คอันชาญฉลาดของฟรอว์ลีย์และเชิญชวนให้ขนถ่าย

เกือบสองนาทีในครึ่งหลังการฝ่าวงล้อมที่นำโดยสก็อตเพนนีปูทางสู่การลองครั้งที่ห้าของสเตอร์สเตอร์ Pick-and-drive จ่ายเงินเมื่อ Leavy ชนเพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นครั้งแรกของเขาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2019

ฟรอว์ลีย์ติดแท็กในการกลับใจครั้งที่ 4 ของเขาและค่ำคืนของเอดินเบิร์กแย่ลงเมื่อเอโรนีเซาทำบาปเพราะเจตนาเคาะประตู ชิพที่คล่องแคล่วของ Harry Byrne ไปทางมุมขวาถูกจับคู่โดยการจบสกอร์ที่ดีงามไม่แพ้กันจาก Kelleher ที่เลื่อน

ปีกกลับมาอีกครั้งในนาทีที่ 53 โดยได้รับประโยชน์จากการส่งบอลที่น่ารักสองครั้งจากเบิร์นและโอไบรอันเพื่อทำ 45-10 แพทช์สีม่วงจากเอดินบะระซึ่งจุดประกายโดยการหยุดพักของแชมเบอร์เลนจบลงด้วยการลงกราวด์จาก Groom อย่างรวดเร็วโดยเหลือเวลา 13 นาที

Leinster มีคำพูดสุดท้ายแม้ว่ามือที่เนียนของ David Hawkshaw และ O’Brien ทำให้ Penny ผ่านไปได้และปีกก็หลุดออกจากการต่อสู้เพื่อให้ Kelleher ทำแฮตทริก 25 นาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post