Tyson Fury

Tyson Fury

Tyson Fury ตำหนิ Deontay Wilder ว่าอ่อนแอก่อนเกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดระหว่างรุ่นใหญ่ในงานแถลงข่าวก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้าย นำไปสู่การล่มสลายแบบดั้งเดิม Fury ปกป้องตำแหน่ง WBC ของเขาเมื่อวันเสาร์กับนักสู้ที่เขาพ่ายแพ้เพื่อเป็นแชมป์ และเป็นผลจากการแข่งขันนั้นเมื่อ 20 เดือนที่แล้ว และข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลของ Wilder เรื่องการโกง นั่นเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับแถวที่ร้อนระอุ

Tyson Fury เรียก Deontay Wilder ว่า อ่อนแอ เนื่องจากการโต้เถียงปะทุขึ้นในงานแถลงข่าว

Tyson Fury

ก่อนหน้านี้ Wilder ได้ยืนยันเป็นสองเท่าว่า Fury มีชัยในการต่อสู้ครั้งที่สองของพวกเขาเพียงเพราะกลอุบายที่หลอกลวงและกล่าวว่าไม่เสียใจเลย ฉันจะไปที่หลุมศพของฉันโดยเชื่อในสิ่งที่ฉันเชื่อ แต่ในคำปราศรัยปิดของเขา ฟิวรี ซึ่งถูกกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานว่าปลอมแปลงถุงมือของเขา

ถามว่าทำไมไวล์เดอร์ถึงนำผู้ฝึกสอนคนใหม่มาลิก สก็อตต์ และยกเครื่องการเตรียมการสำหรับการแข่งขันไตรภาคนี้ Fury กล่าวว่า ฉันถามคำถามว่าถ้าฉันชนะเพียงเพราะฉันโกงแล้วอะไรคือจุดที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างและทำงานอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ลึกลงไปในจิตวิญญาณของเขา

เขารู้ว่าเขาแพ้และเขาจะแพ้อีกครั้ง หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ เขาจะกลับมาทำงานในห่วงโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ดที่เขาเคยทำมาก่อนในอาชีพการงานของเขา เป็นการเกษียณอายุสำหรับเขา คุณกำลังปฏิเสธและคุณกำลังถูกเคาะออก ทำตัวเองให้เป็นประโยชน์และเกษียณอายุ มรดกของคุณเป็นเศษเล็กเศษน้อย ข้อแก้ตัวทั้งหมด คุณถูกทำลายแล้ว ไม่มีใครเชื่อคุณด้วยซ้ำ ทุกคนหัวเราะเยาะคุณ คุณเป็นคนอ่อนแอ

ไวล์เดอร์โต้กลับว่าเขาเห็น พลังประสาท จากคู่ต่อสู้ของเขา แต่ด้วยความตึงเครียดที่ใกล้จะถึงจุดเดือด บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ร่วมของ Fury ตะโกนจากนอกเวทีว่าจะต้องไม่มีการเผชิญหน้ากันเมื่อสิ้นสุดเรื่องสุดระทึกขวัญ การต่อสู้ครั้งแรกระหว่างทั้งคู่ในเดือนธันวาคม 2018 จบลงด้วยการเสมอกันที่ขัดแย้งกัน ก่อนที่ Fury

จะสร้างความประทับใจให้กับการแข่งขันการกลับมา ซึ่งทำให้ผู้สังเกตการณ์หลายคนสับสนด้วยการเข้าโจมตี Wilder และหยุดเขาในรอบที่เจ็ด นับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพนักชก 44 คนของวิลเดอร์ แต่ทีมอลาบามานก็มีข้อแก้ตัวแปลกๆ ตามมาภายหลัง จากน้ำหนักของเครื่องแต่งกายที่สวมแหวนวอล์คที่ระบายขาของเขาจนกลายเป็น “การโกง” ของความโกรธ

โค้ช Mark Breland ถูกลงโทษจากการขว้างผ้าเช็ดตัวใส่ Fury ซึ่งหมายความว่าอดีต Scott รุ่นเฮฟวี่เวทซึ่งถูก Wilder น็อคในรอบแรกในเดือนมีนาคม 2014 ถูกนำตัวเข้าสู่ทีม ไวล์เดอร์สวมชุดวอร์มสีแดงเมื่อวันพุธ กล่าวว่า ฉันรู้ความจริงแล้ว ฉันได้รับการยืนยัน และความชัดเจนในหลายๆ อย่าง มันทำให้ฉันดีขึ้นในฐานะผู้ชายในฐานะนักสู้ มันทำให้ฉันหิวมากกว่าเดิม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post