Tyson Fury

Tyson Fury

Tyson Fury ตำหนิ Deontay Wilder ว่าอ่อนแอก่อนเกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดระหว่างรุ่นใหญ่ในงานแถลงข่าวก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้าย นำไปสู่การล่มสลายแบบดั้งเดิม Fury ปกป้องตำแหน่ง WBC ของเขาเมื่อวันเสาร์กับนักสู้ที่เขาพ่ายแพ้เพื่อเป็นแชมป์ และเป็นผลจากการแข่งขันนั้นเมื่อ 20 เดือนที่แล้ว และข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลของ Wilder เรื่องการโกง นั่นเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับแถวที่ร้อนระอุ

Tyson Fury เรียก Deontay Wilder ว่า อ่อนแอ เนื่องจากการโต้เถียงปะทุขึ้นในงานแถลงข่าว

Tyson Fury

ก่อนหน้านี้ Wilder ได้ยืนยันเป็นสองเท่าว่า Fury มีชัยในการต่อสู้ครั้งที่สองของพวกเขาเพียงเพราะกลอุบายที่หลอกลวงและกล่าวว่าไม่เสียใจเลย ฉันจะไปที่หลุมศพของฉันโดยเชื่อในสิ่งที่ฉันเชื่อ แต่ในคำปราศรัยปิดของเขา ฟิวรี ซึ่งถูกกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานว่าปลอมแปลงถุงมือของเขา

ถามว่าทำไมไวล์เดอร์ถึงนำผู้ฝึกสอนคนใหม่มาลิก สก็อตต์ และยกเครื่องการเตรียมการสำหรับการแข่งขันไตรภาคนี้ Fury กล่าวว่า ฉันถามคำถามว่าถ้าฉันชนะเพียงเพราะฉันโกงแล้วอะไรคือจุดที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างและทำงานอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ลึกลงไปในจิตวิญญาณของเขา

เขารู้ว่าเขาแพ้และเขาจะแพ้อีกครั้ง หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ เขาจะกลับมาทำงานในห่วงโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ดที่เขาเคยทำมาก่อนในอาชีพการงานของเขา เป็นการเกษียณอายุสำหรับเขา คุณกำลังปฏิเสธและคุณกำลังถูกเคาะออก ทำตัวเองให้เป็นประโยชน์และเกษียณอายุ มรดกของคุณเป็นเศษเล็กเศษน้อย ข้อแก้ตัวทั้งหมด คุณถูกทำลายแล้ว ไม่มีใครเชื่อคุณด้วยซ้ำ ทุกคนหัวเราะเยาะคุณ คุณเป็นคนอ่อนแอ

ไวล์เดอร์โต้กลับว่าเขาเห็น พลังประสาท จากคู่ต่อสู้ของเขา แต่ด้วยความตึงเครียดที่ใกล้จะถึงจุดเดือด บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ร่วมของ Fury ตะโกนจากนอกเวทีว่าจะต้องไม่มีการเผชิญหน้ากันเมื่อสิ้นสุดเรื่องสุดระทึกขวัญ การต่อสู้ครั้งแรกระหว่างทั้งคู่ในเดือนธันวาคม 2018 จบลงด้วยการเสมอกันที่ขัดแย้งกัน ก่อนที่ Fury

จะสร้างความประทับใจให้กับการแข่งขันการกลับมา ซึ่งทำให้ผู้สังเกตการณ์หลายคนสับสนด้วยการเข้าโจมตี Wilder และหยุดเขาในรอบที่เจ็ด นับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพนักชก 44 คนของวิลเดอร์ แต่ทีมอลาบามานก็มีข้อแก้ตัวแปลกๆ ตามมาภายหลัง จากน้ำหนักของเครื่องแต่งกายที่สวมแหวนวอล์คที่ระบายขาของเขาจนกลายเป็น “การโกง” ของความโกรธ

โค้ช Mark Breland ถูกลงโทษจากการขว้างผ้าเช็ดตัวใส่ Fury ซึ่งหมายความว่าอดีต Scott รุ่นเฮฟวี่เวทซึ่งถูก Wilder น็อคในรอบแรกในเดือนมีนาคม 2014 ถูกนำตัวเข้าสู่ทีม ไวล์เดอร์สวมชุดวอร์มสีแดงเมื่อวันพุธ กล่าวว่า ฉันรู้ความจริงแล้ว ฉันได้รับการยืนยัน และความชัดเจนในหลายๆ อย่าง มันทำให้ฉันดีขึ้นในฐานะผู้ชายในฐานะนักสู้ มันทำให้ฉันหิวมากกว่าเดิม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เชลซี

เชลซี คว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮมเชลซี คว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮม

การรั้งจากแทมมี่อับราฮัมหลังจากที่ธิอาโกซิลวาลงเล่นที่ปลายสนามทั้งสองข้างทำให้ เชลซี กลับมาชนะด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือเวสต์แฮมและเลื่อนขึ้นเป็นอันดับที่ห้าในพรีเมียร์ เป็นเวลานานดูเหมือนว่าการเปิดในนาทีที่ 10 จากซิลวาเซ็นเตอร์แบ็คจะเป็นความแตกต่างระหว่างสองฝั่งลอนดอนที่เสมอกันสำหรับดาร์บี้นี้ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alphonso Davies

Alphonso DaviesAlphonso Davies

Alphonso Davies สตาร์ของบาเยิร์นมิวนิคได้เข้าร่วมแคมเปญเพื่อช่วยปกป้องและสนับสนุนเพื่อนผู้ลี้ภัย เด็กอายุ 20 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นเยาวชนที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดในโลกเป็นนักฟุตบอลคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทูตสันถวไมตรีระดับโลกของ UNHCR ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้ลี้ภัยของสหประชาชาติ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *